Thiên Thần Nhỏ 416+417: Làm một chú gấu ấm áp đón mùa Đông đã đến trong thành phố

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vậy là một mùa Đông nữa lại đến. Làm thế nào để vẫn tận hưởng được cái rét đầu mùa lại vừa đảm bảo sức khỏe để bệnh tật tránh xa bạn?

Tấm khiên chống virus mùa Đông

Mùa Đông thường khiến bố mẹ lo lắng vì các tween rất dễ bị ốm. Nhẹ thì ho, hắt hơi, sổ mũi rồi nặng hơn thì cảm lạnh, thậm chí viêm phổi. Vì thế bạn hãy tự tạo cho mình tấm khiên chống virus bằng những thói quen lành mạnh trong ngày lạnh nhé.

Thiên Thần Nhỏ 416+417: Làm một chú gấu ấm áp đón mùa Đông đã đến trong thành phố ảnh 1

Nhớ mặc đủ ấm tween nhé!

Luôn mặc đủ ấm, đặc biệt giữ ấm phần cổ và bàn chân cũng như hai tai. Uống đủ nước hàng ngày, rửa tay thường xuyên. Chịu khó vận động cơ thể mỗi ngày. Ắn nhiều rau củ quả, tích cực uống nước cam... chính là những bí quyết giúp bạn khỏe khoắn suốt mùa Đông.

Chuẩn bị cho kỳ thi sắp đến

Thiên Thần Nhỏ 416+417: Làm một chú gấu ấm áp đón mùa Đông đã đến trong thành phố ảnh 2

Chỉ còn một tháng nữa là chúng mình sẽ thi Học kỳ I và bạn đã chuẩn bị những gì nào? Thời gian đang trôi rất nhanh và bạn cần hệ thống lại kiến thức đã học ngay từ bây giờ để không bị hoảng hốt trước chồng đề cương ôn tập dày bịch. Thiên Thần Nhỏ 416+417 sẽ bày cho bạn những mẹo ôn thi thật vui vẻ, bình tĩnh và hiệu quả.

Viết thiệp cảm ơn, bạn đã biết chưa?

Thiên Thần Nhỏ 416+417: Làm một chú gấu ấm áp đón mùa Đông đã đến trong thành phố ảnh 3

Lễ Tạ ơn đúng là thời điểm hoàn hảo để chúng mình gửi lời cảm ơn tới tất cả những người mà mình yêu quý, tới những người đã khiến cuộc sống của chúng mình tốt đẹp hơn. Nếu bạn chưa chắc chắn là nên bày tỏ lòng biết ơn thế nào thì đừng lo nhé, những câu dưới đây đều rất hay và rất phù hợp để bạn viết vào một tấm thiệp, hay một bức thư, hay một cuốn sách làm quà tặng cảm ơn đấy!

Thiên Thần Nhỏ 416+417: Làm một chú gấu ấm áp đón mùa Đông đã đến trong thành phố ảnh 4

Thiên Thần Nhỏ 416 + 417 có bán tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách Phương Nam, Fahasa trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 24.000 đồng.

Thiên Thần Nhỏ 416+417: Làm một chú gấu ấm áp đón mùa Đông đã đến trong thành phố ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò số 1370: Dẫn bạn bước tới kỷ nguyên tương lai, tự tin tiến vào thời đại mới

Hoa Học Trò số 1370: Dẫn bạn bước tới kỷ nguyên tương lai, tự tin tiến vào thời đại mới

HHT - Tương lai chưa bao giờ gần đến thế với những sự chuyển giao đang sôi động diễn ra ngay trong những ngày dịch bệnh vẫn chưa lùi xa này. Hoa Học Trò 1370 sẽ là một phần hành trang với đầy ắp những thông tin thú vị để bạn luôn bước kịp và tự tin tiến vào thời đại mới.
Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

Đón đọc chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm: Thêm một lần kể hết chuyện 30 năm

HHT - Hoa Học Trò 1367 - số báo kỷ niệm 30 năm Hoa Học Trò phát hành ngày 11/10/2021 vừa qua - đã nhanh chóng “cháy hàng” trên mọi kênh phát hành. Để đáp lại tình cảm của bạn đọc và bởi một đời người đâu có mấy lần 30 năm, Hoa Học Trò sẽ phát hành thêm 1.000 cuốn chuyên đề Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm (phiên bản đặc biệt), nối dài những câu chuyện, tiếp tục ươm mầm cảm hứng cho các thế hệ đồng hành cùng Hoa Học Trò.