Thiên Thần Nhỏ 416+417: Làm một chú gấu ấm áp đón mùa Đông đã đến trong thành phố

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vậy là một mùa Đông nữa lại đến. Làm thế nào để vẫn tận hưởng được cái rét đầu mùa lại vừa đảm bảo sức khỏe để bệnh tật tránh xa bạn?

Tấm khiên chống virus mùa Đông

Mùa Đông thường khiến bố mẹ lo lắng vì các tween rất dễ bị ốm. Nhẹ thì ho, hắt hơi, sổ mũi rồi nặng hơn thì cảm lạnh, thậm chí viêm phổi. Vì thế bạn hãy tự tạo cho mình tấm khiên chống virus bằng những thói quen lành mạnh trong ngày lạnh nhé.

Thiên Thần Nhỏ 416+417: Làm một chú gấu ấm áp đón mùa Đông đã đến trong thành phố ảnh 1

Nhớ mặc đủ ấm tween nhé!

Luôn mặc đủ ấm, đặc biệt giữ ấm phần cổ và bàn chân cũng như hai tai. Uống đủ nước hàng ngày, rửa tay thường xuyên. Chịu khó vận động cơ thể mỗi ngày. Ắn nhiều rau củ quả, tích cực uống nước cam... chính là những bí quyết giúp bạn khỏe khoắn suốt mùa Đông.

Chuẩn bị cho kỳ thi sắp đến

Thiên Thần Nhỏ 416+417: Làm một chú gấu ấm áp đón mùa Đông đã đến trong thành phố ảnh 2

Chỉ còn một tháng nữa là chúng mình sẽ thi Học kỳ I và bạn đã chuẩn bị những gì nào? Thời gian đang trôi rất nhanh và bạn cần hệ thống lại kiến thức đã học ngay từ bây giờ để không bị hoảng hốt trước chồng đề cương ôn tập dày bịch. Thiên Thần Nhỏ 416+417 sẽ bày cho bạn những mẹo ôn thi thật vui vẻ, bình tĩnh và hiệu quả.

Viết thiệp cảm ơn, bạn đã biết chưa?

Thiên Thần Nhỏ 416+417: Làm một chú gấu ấm áp đón mùa Đông đã đến trong thành phố ảnh 3

Lễ Tạ ơn đúng là thời điểm hoàn hảo để chúng mình gửi lời cảm ơn tới tất cả những người mà mình yêu quý, tới những người đã khiến cuộc sống của chúng mình tốt đẹp hơn. Nếu bạn chưa chắc chắn là nên bày tỏ lòng biết ơn thế nào thì đừng lo nhé, những câu dưới đây đều rất hay và rất phù hợp để bạn viết vào một tấm thiệp, hay một bức thư, hay một cuốn sách làm quà tặng cảm ơn đấy!

Thiên Thần Nhỏ 416+417: Làm một chú gấu ấm áp đón mùa Đông đã đến trong thành phố ảnh 4

Thiên Thần Nhỏ 416 + 417 có bán tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách Phương Nam, Fahasa trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 24.000 đồng.

Thiên Thần Nhỏ 416+417: Làm một chú gấu ấm áp đón mùa Đông đã đến trong thành phố ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Nghe các KOLs kể về đam mê và động lực sống cuộc đời hạnh phúc

Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Nghe các KOLs kể về đam mê và động lực sống cuộc đời hạnh phúc

HHT - Chính thức khởi động từ ngày 25/4, cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã nhận được sự hưởng ứng từ phía đông đảo các bạn trẻ, đặc biệt là học sinh THPT. Bên cạnh đó, các KOLs/ Influencers cũng đã nhanh chóng gia nhập đường đua để truyền cảm hứng chinh phục đam mê cho Gen Z thông qua câu chuyện của chính mình.
Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

HHT - Không phải là thành tích học thuật hay các con điểm “siêu ảo”, “trùm cuối” trên chặng đường chinh phục thành công chính là việc các bạn thấu hiểu thế mạnh, biết bản thân muốn gì. Dù là “gà mơ” hay là một “cao thủ” trên hành trình khám phá câu hỏi “Mình là ai?”, cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” vẫn là bàn đạp lý tưởng cho bạn để đạt được những mục tiêu trong tương lai!