Thiên Thần Nhỏ 416+417: Làm một chú gấu ấm áp đón mùa Đông đã đến trong thành phố

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vậy là một mùa Đông nữa lại đến. Làm thế nào để vẫn tận hưởng được cái rét đầu mùa lại vừa đảm bảo sức khỏe để bệnh tật tránh xa bạn?

Tấm khiên chống virus mùa Đông

Mùa Đông thường khiến bố mẹ lo lắng vì các tween rất dễ bị ốm. Nhẹ thì ho, hắt hơi, sổ mũi rồi nặng hơn thì cảm lạnh, thậm chí viêm phổi. Vì thế bạn hãy tự tạo cho mình tấm khiên chống virus bằng những thói quen lành mạnh trong ngày lạnh nhé.

Thiên Thần Nhỏ 416+417: Làm một chú gấu ấm áp đón mùa Đông đã đến trong thành phố ảnh 1

Nhớ mặc đủ ấm tween nhé!

Luôn mặc đủ ấm, đặc biệt giữ ấm phần cổ và bàn chân cũng như hai tai. Uống đủ nước hàng ngày, rửa tay thường xuyên. Chịu khó vận động cơ thể mỗi ngày. Ắn nhiều rau củ quả, tích cực uống nước cam... chính là những bí quyết giúp bạn khỏe khoắn suốt mùa Đông.

Chuẩn bị cho kỳ thi sắp đến

Thiên Thần Nhỏ 416+417: Làm một chú gấu ấm áp đón mùa Đông đã đến trong thành phố ảnh 2

Chỉ còn một tháng nữa là chúng mình sẽ thi Học kỳ I và bạn đã chuẩn bị những gì nào? Thời gian đang trôi rất nhanh và bạn cần hệ thống lại kiến thức đã học ngay từ bây giờ để không bị hoảng hốt trước chồng đề cương ôn tập dày bịch. Thiên Thần Nhỏ 416+417 sẽ bày cho bạn những mẹo ôn thi thật vui vẻ, bình tĩnh và hiệu quả.

Viết thiệp cảm ơn, bạn đã biết chưa?

Thiên Thần Nhỏ 416+417: Làm một chú gấu ấm áp đón mùa Đông đã đến trong thành phố ảnh 3

Lễ Tạ ơn đúng là thời điểm hoàn hảo để chúng mình gửi lời cảm ơn tới tất cả những người mà mình yêu quý, tới những người đã khiến cuộc sống của chúng mình tốt đẹp hơn. Nếu bạn chưa chắc chắn là nên bày tỏ lòng biết ơn thế nào thì đừng lo nhé, những câu dưới đây đều rất hay và rất phù hợp để bạn viết vào một tấm thiệp, hay một bức thư, hay một cuốn sách làm quà tặng cảm ơn đấy!

Thiên Thần Nhỏ 416+417: Làm một chú gấu ấm áp đón mùa Đông đã đến trong thành phố ảnh 4

Thiên Thần Nhỏ 416 + 417 có bán tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách Phương Nam, Fahasa trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 24.000 đồng.

Thiên Thần Nhỏ 416+417: Làm một chú gấu ấm áp đón mùa Đông đã đến trong thành phố ảnh 8
MỚI - NÓNG
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
HHT - Hưởng ứng hội thi vẽ tranh chủ đề thiếu nhi Việt Nam mừng Đại hội Đoàn, chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, Huyện Đoàn Anh Sơn tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Anh Sơn - Mừng Đại hội Đoàn”.

Có thể bạn quan tâm