Thiên Thần Nhỏ 428+429: Làm thế nào để tween đến trường thật vui mà vẫn an toàn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các tween bắt đầu đi học trở lại khi dịch COVID-19 vẫn đang bủa vây. Làm thế nào để chúng mình đến trường thật vui mà vẫn an toàn nhỉ?

Chăm sóc mũi nhiều hơn

Nhiều tween ít chú ý đến sức khỏe của chiếc mũi trong khi bộ phận này rất dễ bị ốm đấy! Mỗi khi bạn hít vào, mũi lại phải làm việc để ngăn cản những chất gây dị ứng như bụi bẩn, phấn hoa hay vi khuẩn không lọt vào bên trong cơ thể. Vì thế mà hàng ngày, chúng mình nên rửa mũi bằng nước muối sinh lý để làm sạch mũi và luôn đeo khẩu trang khi ra ngoài đường hay đến những nơi bụi bặm.

Thiên Thần Nhỏ 428+429: Làm thế nào để tween đến trường thật vui mà vẫn an toàn? ảnh 1

Nếu mũi bị ốm, không còn là chiếc khiên ngăn chặn các tác nhân gây bệnh thì bạn có thể bị viêm họng, viêm phế quản, viêm phổi rồi nhiễm khuẩn đường hô hấp.

Loài vật nào bất tử trước mọi loại virus nhỉ?

Thiên Thần Nhỏ 428+429: Làm thế nào để tween đến trường thật vui mà vẫn an toàn? ảnh 2

Dơi gần như không sợ loại virus nào cả!

Dơi có thể nhiễm và làm lây lan virus, nhưng theo một nghiên cứu được tài trợ bởi Ủy ban châu Âu, dơi cũng có rất nhiều gene chống virus, nên chúng chẳng sợ hầu như mọi loại virus, bao gồm cả virus corona. Có một ngoại lệ là bệnh dại. Theo Tiến sĩ Thomas Kepler, giảng viên vi sinh học ở ĐH Boston (Mỹ), thì mặc dù thỉnh thoảng dơi cũng bị mắc bệnh dại, nhưng rất hiếm khi chúng “bỏ mạng” vì bệnh này.

Vòng quanh thế giới tìm những loài hoa quý hiếm

Thiên Thần Nhỏ 428+429: Làm thế nào để tween đến trường thật vui mà vẫn an toàn? ảnh 3

Loài hoa 12 năm mới nở

Là một trong những loài hoa hiếm nhất thế giới, hoa Neelakurinji cứ 12 năm mới nở một lần và phủ khắp các triền đồi bang Kerala, Nam Ấn Độ bằng sắc tím. Cứ mỗi khi đến mùɑ hoa Neelakurinji nở, nơi đây lại thành điểm đến cho nhiều du khách tới ngắm hoa. Bộ tộc Muthuvan của bang Kerala tin rằng, loài hoa Neelakurinji là biểu tượng của tình yêu và sự lãng mạn. Trong khi đó, bộ tộc Paliyan lại tính tuổi bằng số lần nhìn thấy loài hoa hiếm nhất thế giới này nở.

Thiên Thần Nhỏ 428+429: Làm thế nào để tween đến trường thật vui mà vẫn an toàn? ảnh 4

Thiên Thần Nhỏ 428 + 429 có bán tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách Phương Nam, Fahasa trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 24.000 đồng.

Thiên Thần Nhỏ 428+429: Làm thế nào để tween đến trường thật vui mà vẫn an toàn? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
Những bức vẽ sinh động của thiếu nhi Nghệ An chào mừng Đại hội Đoàn lần thứ XVIII
HHT - Hưởng ứng hội thi vẽ tranh chủ đề thiếu nhi Việt Nam mừng Đại hội Đoàn, chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, Huyện Đoàn Anh Sơn tổ chức cuộc thi vẽ tranh “Thiếu nhi Anh Sơn - Mừng Đại hội Đoàn”.

Có thể bạn quan tâm