Thiên Thần Nhỏ 436+437: Bạn đã hiểu đúng về stress, nhất là trong mùa thi cử này?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bây giờ, từ “stress” đã trở thành quá quen thuộc trong cuộc sống hằng ngày rồi. Bởi vì chúng ta, dù ở lứa tuổi nào, dù làm việc gì, cũng có thể bị stress, và mỗi người có thể bị stress theo những cách khác nhau.

Stress có thể tìm đến bạn vào bất kỳ lúc nào

Thiên Thần Nhỏ 436+437: Bạn đã hiểu đúng về stress, nhất là trong mùa thi cử này? ảnh 1

Từ năm 1992, tháng Tư đã được chọn là Tháng Nhận thức về Stress. Không biết tại sao người ta lại chọn tháng Tư, khoảng thời gian mà học sinh chuẩn bị thi cuối năm học đầy căng thẳng. Thế thì đây đúng là lúc chúng ta cần tìm cách để giải tỏa stress nhỉ, vì stress không chỉ ảnh hưởng đến cảm xúc đâu. Hãy để Thiên Thần Nhỏ bày ra những cách giúp bạn giảm stress rất hiệu quả nhé!

Làm thế nào để nghe giảng tập trung

Thiên Thần Nhỏ 436+437: Bạn đã hiểu đúng về stress, nhất là trong mùa thi cử này? ảnh 2

Chúng mình không nên nói chuyện trong lúc thầy cô giảng bài, nếu ai đó xung quanh bạn làm mất trật tự bạn nên nói với họ giữ yên lặng và đợi đến giờ giải lao. Việc này vừa khiến bạn mất tập trung vào bài giảng cũng như làm thầy cô không vui khi thấy học sinh không tôn trọng bài giảng của mình. Ngoài việc nói chuyện riêng thì những tiếng động phát ra từ sách vở hay đồ dùng học tập cũng khiến giờ học ồn hơn.

Những đường biên giới hay ho nhất địa cầu

Biên giới là ranh giới phân định giữa hai hay nhiều đất nước. Nhưng nếu bạn nghĩ rằng đường biên giới nào cũng toàn hàng rào cao vút, được canh gác cẩn mật thì nhầm to rồi nhé. Có những biên giới độc đáo và dễ thương đến không ngờ.

Thiên Thần Nhỏ 436+437: Bạn đã hiểu đúng về stress, nhất là trong mùa thi cử này? ảnh 3

Chẳng hạn ranh giới giữa Hà Lan và Bỉ chỉ là đường gạch lát có in dấu thập màu trắng nổi bật thế này. Người dân hai nước chỉ cần vài bước chân là có thể chạy sang nước bạn để chơi rồi, thậm chí có những ngôi nhà bị đường biên giới này xuyên qua nên chủ nhân còn không biết nhà mình thuộc Hà Lan hay Bỉ mới đúng.

Thiên Thần Nhỏ 436+437: Bạn đã hiểu đúng về stress, nhất là trong mùa thi cử này? ảnh 4

Thiên Thần Nhỏ 436 + 437 có bán tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách Phương Nam, Fahasa trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 24.000 đồng.

Thiên Thần Nhỏ 436+437: Bạn đã hiểu đúng về stress, nhất là trong mùa thi cử này? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư: Luôn sống với tâm thế “mỗi dự án đều là một kỳ thi lớn nhất cuộc đời”

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư: Luôn sống với tâm thế “mỗi dự án đều là một kỳ thi lớn nhất cuộc đời”

HHT - Sau thành công của loạt MV đình đám với những nghệ sĩ hàng đầu V-Biz, Đinh Hà Uyên Thư trở thành cái tên không thể thiếu trong danh sách các đạo diễn được săn đón nhất hiện nay. Với tài năng nghệ thuật cùng sự nỗ lực bền bỉ, chủ nhân phim điện ảnh "Bẫy Ngọt Ngào" chính là hình mẫu lý tưởng cho châm ngôn: Khi chọn việc vì đam mê, bạn sẽ làm nó trong hạnh phúc; khi đã hạnh phúc, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để thành công!
Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Nghe các KOLs kể về đam mê và động lực sống cuộc đời hạnh phúc

Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Nghe các KOLs kể về đam mê và động lực sống cuộc đời hạnh phúc

HHT - Chính thức khởi động từ ngày 25/4, cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã nhận được sự hưởng ứng từ phía đông đảo các bạn trẻ, đặc biệt là học sinh THPT. Bên cạnh đó, các KOLs/ Influencers cũng đã nhanh chóng gia nhập đường đua để truyền cảm hứng chinh phục đam mê cho Gen Z thông qua câu chuyện của chính mình.
Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

HHT - Không phải là thành tích học thuật hay các con điểm “siêu ảo”, “trùm cuối” trên chặng đường chinh phục thành công chính là việc các bạn thấu hiểu thế mạnh, biết bản thân muốn gì. Dù là “gà mơ” hay là một “cao thủ” trên hành trình khám phá câu hỏi “Mình là ai?”, cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” vẫn là bàn đạp lý tưởng cho bạn để đạt được những mục tiêu trong tương lai!