Thiên Thần Nhỏ 438+439: Sẵn sàng hành trang cho những chuyến du hí mùa Hè ngập nắng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mùa Hè này chắc chắn là dịp để chúng mình “phục thù” cho hai mùa Hè trước đã phải ngồi lì ở nhà. Bạn đã có những kế hoạch gì để có ba tháng Hè thật sự tưng bừng đáng nhớ chưa?

Để não bộ cũng tập thể dục suốt mùa Hè

Trong thời gian nghỉ Hè, bạn hãy nhớ vẫn cho não “tập thể dục” đều đặn nhé. Cũng chẳng có gì ghê gớm đâu, chỉ cần thực hiện 5 hoạt động mà TTN giới thiệu sẽ giúp não bạn được vận động thường xuyên mà lại không hề nặng nề, buồn chán hay khó khăn chút nào.

Thiên Thần Nhỏ 438+439: Sẵn sàng hành trang cho những chuyến du hí mùa Hè ngập nắng ảnh 1

Nấu ăn là kỹ năng bạn nên tập trong mùa Hè

Chẳng hạn nấu ăn là kỹ năng mà ai cũng nên học và dù bạn ở lứa tuổi nào hoặc có khéo tay hay không thì cũng có những công thức nấu ăn mà bạn có thể làm theo được. Biết nấu ăn sẽ giúp bạn tự tin hơn, mà khi (tập) nấu ăn, não bạn cũng tăng khả năng tập trung và sáng tạo nữa. Bạn nghĩ xem mình thích ăn những món gì nhất nào? Cơm rang, bánh xèo, hay kem? Không khó đâu! Hãy nhờ ông bà hoặc bố mẹ chỉ cách làm những món đó nhé

Bộ sưu tập thần dược giải khát

Thiên Thần Nhỏ 438+439: Sẵn sàng hành trang cho những chuyến du hí mùa Hè ngập nắng ảnh 2

Hội thích uống nước dừa đâu rồi?

Trời càng nóng thì chúng mình càng thấy khát và muốn uống nhiều nước hơn. Bên cạnh nước lọc, bạn hãy chịu khó nạp thêm những loại nước giải nhiệt cực hiệu quả như nước dừa, nước chanh tươi, nước đỗ đen nhé. Ví dụ như nước dừa thơm mát, ngọt lịm uống mùa nào cũng ngon nhưng mùa Hè là tuyệt nhất. Nước dừa có tác dụng thanh nhiệt cực tốt, giúp cho chúng mình uống đến đâu bớt nóng đến đấy. Khi đi du lịch, nếu ngại những loại nước khác không đảm bảo vệ sinh thì bạn cứ gọi một quả dừa là yên tâm rồi.

IU chuẩn bị bùng nổ màn ảnh

Thiên Thần Nhỏ 438+439: Sẵn sàng hành trang cho những chuyến du hí mùa Hè ngập nắng ảnh 3

Đã ba năm kể từ Hotel Del Luna, IU mới quay trở lại màn ảnh. Lần tái xuất này, IU sẽ tham gia 3 dự án phim hấp dẫn cùng những tên tuổi nổi tiếng và tài năng khác. Bạn có tò mò về màn tái xuất hoành tráng này của IU không? Chưa kể lần đầu chạm ngõ màn ảnh rộng mà IU đã có ngay tác phẩm được tham gia liên hoan phim Cannes đầy danh giá rồi.

Thiên Thần Nhỏ 438+439: Sẵn sàng hành trang cho những chuyến du hí mùa Hè ngập nắng ảnh 4

Thiên Thần Nhỏ 438 + 439 có bán tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách Phương Nam, Fahasa trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 24.000 đồng.

Thiên Thần Nhỏ 438+439: Sẵn sàng hành trang cho những chuyến du hí mùa Hè ngập nắng ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lê Duy Tường: Hành trình từ BTV nhà Hoa tới quản lý ngôi sao Ninh Dương Lan Ngọc

Lê Duy Tường: Hành trình từ BTV nhà Hoa tới quản lý ngôi sao Ninh Dương Lan Ngọc

HHT - Bạn có biết điểm chung giữa 3 tên tuổi đình đám của V-Biz: NSND Lê Khanh, “ngọc nữ điện ảnh Việt” Ninh Dương Lan Ngọc và người mẫu TyhD Thùy Dương? Đó là họ có chung một người quản lý: Anh Lê Duy Tường - CEO của Light On - công ty Quảng cáo Truyền thông hiện đang quản lý hơn 25 nghệ sĩ, KOL, KOC.