Thiên Thần Nhỏ 440+441: Cần chuẩn bị gì cho một chuyến du lịch hè hoàn hảo?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thiên Thần Nhỏ số mới sẽ gợi ý một số mẹo nhỏ để giúp chúng mình có một chuyến du lịch cùng gia đình thật vui.

Mẹo để xếp vali thật gọn gàng

Thay vì xếp quần áo như bình thường vào vali, chúng mình có thể cuộn tròn chúng lại sau đó mới xếp vào như thế sẽ tiết kiệm được rất nhiều diện tích đấy. Với những đôi tất, bạn xếp từng đôi và cuộn tròn lại rồi nhét vào trong giầy của mình nhé, cực gọn gàng mà lại không sợ lệch màu luôn nhé!

Thiên Thần Nhỏ 440+441: Cần chuẩn bị gì cho một chuyến du lịch hè hoàn hảo? ảnh 1

Hộp đựng bút hoặc kính sẽ dùng để đựng những vật dụng nhỏ như dây buộc tóc hay vòng tay hoặc đồ trang sức. Bạn sẽ không phải lục tung cả vali lên để tìm chúng mỗi khi cần.

Để mỗi điểm đến đều thoải mái như ở nhà

Du lịch không chỉ là việc nghỉ ngơi mà còn là khám phá và trải nghiệm cuộc sống ở một thành phố hoặc một đất nước mới. Những lưu ý này sẽ giúp cho bạn không bỡ ngỡ khi bước chân đến một nơi hoàn toàn mới.

Thiên Thần Nhỏ 440+441: Cần chuẩn bị gì cho một chuyến du lịch hè hoàn hảo? ảnh 2

Quan trọng nhất trước mỗi chuyến đi là bạn cần tìm hiểu về thành phố, đất nước đó. Trước khi du lịch đến một nơi nào đó chúng mình nên tìm hiểu về văn hóa và ngôn ngữ ở đó. Bạn sẽ biết được nhiều việc mình nên hoặc không nên làm ở đó, không vi phạm luật ở nơi mới. Thêm nữa, nếu biết một chút ngôn ngữ ở đó sẽ giúp chúng mình mua sắm được dễ dàng và giảm giá được nhiều hơn.

Chào đón tháng chụp ảnh

Thật quá hợp lý khi tháng 5 được coi là Tháng Chụp Ảnh (Photography Month), bạn nhỉ! Bởi vì tháng 5 trời chưa quá nóng, nhưng vào hầu hết các ngày thì trời đã có nắng rực rỡ đẹp lắm rồi. Điều kiện như thế thật lý tưởng để chụp ảnh chứ gì nữa!

Thiên Thần Nhỏ 440+441: Cần chuẩn bị gì cho một chuyến du lịch hè hoàn hảo? ảnh 3

Vậy cách tham gia Tháng Chụp Ảnh tuyệt vời nhất tất nhiên là học vài “bí kíp” giúp chụp ảnh đẹp hơn rồi nhỉ! Bạn thích chụp ảnh gì? Các em thú cưng của mình, hay những chậu hoa ngoài ban-công, hay những món ăn mà bạn làm cùng mẹ? Dù bạn chụp gì thì những “tuyệt chiêu” mà TTN giới thiệu cũng có thể giúp bạn chụp được những bức ảnh đẹp hơn rất nhiều nhé.

Thiên Thần Nhỏ 440+441: Cần chuẩn bị gì cho một chuyến du lịch hè hoàn hảo? ảnh 4

Thiên Thần Nhỏ 440 + 441 có bán tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách Phương Nam, Fahasa trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 24.000 đồng.

Thiên Thần Nhỏ 440+441: Cần chuẩn bị gì cho một chuyến du lịch hè hoàn hảo? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

HHT - Chương trình lớp 10 triển khai từ năm học 2022 - 2023 đánh dấu sự thay đổi lớn khi học sinh được tự lựa chọn 5 môn học để theo đuổi. Như vậy, ở tuổi mười lăm, các bạn trẻ đã cần nghiêm túc cân nhắc và đưa ra quyết định về hướng phát triển cho tương lai. Cuốn sách hướng nghiệp “Nghề mới cho thế hệ mới” sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh định vị sở trường và đam mê, từ đó có định hướng để trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn để tiệm cận những ngành nghề “hot” hiện nay trên thị trường lao động.
Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Nếu bạn đang tìm một người có thể trả lời cho câu hỏi muôn thuở “Nay mặc gì?” hoặc phụ trách các “thủ tục” check-in trước khi ăn thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Tập 3 talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới. Fashion stylist Fuonk Nguyễn và Food stylist Tạ Mạnh Ngọc sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi ngóc ngách của nghề Stylist được đồn thổi “một tháng kiếm trăm triệu” này!