Thiên Thần Nhỏ 440+441: Cần chuẩn bị gì cho một chuyến du lịch hè hoàn hảo?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thiên Thần Nhỏ số mới sẽ gợi ý một số mẹo nhỏ để giúp chúng mình có một chuyến du lịch cùng gia đình thật vui.

Mẹo để xếp vali thật gọn gàng

Thay vì xếp quần áo như bình thường vào vali, chúng mình có thể cuộn tròn chúng lại sau đó mới xếp vào như thế sẽ tiết kiệm được rất nhiều diện tích đấy. Với những đôi tất, bạn xếp từng đôi và cuộn tròn lại rồi nhét vào trong giầy của mình nhé, cực gọn gàng mà lại không sợ lệch màu luôn nhé!

Thiên Thần Nhỏ 440+441: Cần chuẩn bị gì cho một chuyến du lịch hè hoàn hảo? ảnh 1

Hộp đựng bút hoặc kính sẽ dùng để đựng những vật dụng nhỏ như dây buộc tóc hay vòng tay hoặc đồ trang sức. Bạn sẽ không phải lục tung cả vali lên để tìm chúng mỗi khi cần.

Để mỗi điểm đến đều thoải mái như ở nhà

Du lịch không chỉ là việc nghỉ ngơi mà còn là khám phá và trải nghiệm cuộc sống ở một thành phố hoặc một đất nước mới. Những lưu ý này sẽ giúp cho bạn không bỡ ngỡ khi bước chân đến một nơi hoàn toàn mới.

Thiên Thần Nhỏ 440+441: Cần chuẩn bị gì cho một chuyến du lịch hè hoàn hảo? ảnh 2

Quan trọng nhất trước mỗi chuyến đi là bạn cần tìm hiểu về thành phố, đất nước đó. Trước khi du lịch đến một nơi nào đó chúng mình nên tìm hiểu về văn hóa và ngôn ngữ ở đó. Bạn sẽ biết được nhiều việc mình nên hoặc không nên làm ở đó, không vi phạm luật ở nơi mới. Thêm nữa, nếu biết một chút ngôn ngữ ở đó sẽ giúp chúng mình mua sắm được dễ dàng và giảm giá được nhiều hơn.

Chào đón tháng chụp ảnh

Thật quá hợp lý khi tháng 5 được coi là Tháng Chụp Ảnh (Photography Month), bạn nhỉ! Bởi vì tháng 5 trời chưa quá nóng, nhưng vào hầu hết các ngày thì trời đã có nắng rực rỡ đẹp lắm rồi. Điều kiện như thế thật lý tưởng để chụp ảnh chứ gì nữa!

Thiên Thần Nhỏ 440+441: Cần chuẩn bị gì cho một chuyến du lịch hè hoàn hảo? ảnh 3

Vậy cách tham gia Tháng Chụp Ảnh tuyệt vời nhất tất nhiên là học vài “bí kíp” giúp chụp ảnh đẹp hơn rồi nhỉ! Bạn thích chụp ảnh gì? Các em thú cưng của mình, hay những chậu hoa ngoài ban-công, hay những món ăn mà bạn làm cùng mẹ? Dù bạn chụp gì thì những “tuyệt chiêu” mà TTN giới thiệu cũng có thể giúp bạn chụp được những bức ảnh đẹp hơn rất nhiều nhé.

Thiên Thần Nhỏ 440+441: Cần chuẩn bị gì cho một chuyến du lịch hè hoàn hảo? ảnh 4

Thiên Thần Nhỏ 440 + 441 có bán tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách Phương Nam, Fahasa trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 24.000 đồng.

Thiên Thần Nhỏ 440+441: Cần chuẩn bị gì cho một chuyến du lịch hè hoàn hảo? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

HHT - Thời điểm này, teen không chỉ bận rộn "chạy nước rút" cho những kỳ thi quan trọng mà đây còn là thời điểm mà hội 2K5 và 2K8 chuẩn bị chia tay trường lớp, tất bật cho một mùa prom đáng nhớ. Hãy để Hoa Học Trò 1408 đồng hành cùng teen lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ nhất nhé!