Thiên Thần Nhỏ 464 + 465: Đi tìm món quà tuyệt vời mà thầy cô nào cũng thích

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sắp đến Tết của thầy cô và chắc chắn bạn nào cũng đang muốn làm một điều gì đó thật đặc biệt để dành tặng thầy cô mình yêu mến. Hãy để Thiên Thần Nhỏ tư vấn giúp bạn nhé!

Làm thầy cô vui thật dễ

Bạn hãy giữ thói quen nhìn lên bục giảng nơi thầy cô đang đứng và luôn luôn nhìn thẳng vào mắt thầy cô. Chúng mình có thể khuyến khích thầy cô tiếp tục nói chuyện bằng cách biểu hiện sự tập trung của mình để giáo viên có thể thấy rằng bạn rất quan tâm đến bài học được giảng dạy. Hãy chú ý đến những cử chỉ phi ngôn ngữ của giáo viên như nhíu mày, tạm dừng, ánh mắt… đây là những biểu hiện cho thấy thầy cô giáo đang muốn nhấn mạnh những điểm mà bạn cần chú ý trong bài giảng.

Thiên Thần Nhỏ 464 + 465: Đi tìm món quà tuyệt vời mà thầy cô nào cũng thích ảnh 1

Đi tìm món quà tri ân hoàn hảo

Chẳng cần tìm đâu xa, có ngay một hoạt động rất phù hợp để bạn gửi gắm lời chúc tốt đẹp nhất tới thầy cô của mình rồi nè! Phần không thể thiếu của ngày 20/11 là các tiết mục biểu diễn văn nghệ, cũng là nơi nhiều thành viên trong lớp thể hiện tình cảm thông qua lời ca tiếng hát.

Thiên Thần Nhỏ 464 + 465: Đi tìm món quà tuyệt vời mà thầy cô nào cũng thích ảnh 2

Những gì tween cần làm không hề phức tạp chút nào, bởi bạn đã có sẵn phần giấy gói quà hoàn hảo cho món quà của mình rồi. Chỉ cần sáng tạo thêm một số động tác dành riêng cho nhân vật chính, chẳng hạn như động tác quen thuộc không lẫn đi đâu của thầy cô, hay bài nhạc nào đó được thầy cô yêu thích… Sau đó kết thúc bằng phần gửi tặng lời chúc chân thành của cả lớp hoặc một bông hoa tươi thắm là thầy cô nào cũng thích mê.

Thiên Thần Nhỏ 464 + 465: Đi tìm món quà tuyệt vời mà thầy cô nào cũng thích ảnh 3

Một hoạt động đặc trưng khác của dịp này là báo tường 20/11. Có lớp sẽ mượn thầy cô làm ý tưởng chủ đề trang trí họa báo, cũng có lớp dành riêng một bài viết hay làm thơ để bày tỏ tình cảm của mình. Cách này vừa đơn giản lại rất ý nghĩa vì cả lớp có thể cùng nhau nói ra những lời yêu thương trong lòng với thầy cô, tween có thể cùng lớp mình lên ý tưởng ngay từ hôm nay!

Khám phá kỷ lục trong thế giới của các thầy cô

Các thầy cô giáo đâu chỉ tạo nên những điều khác biệt trong cuộc sống của học trò, mà còn có thể tạo nên những kỷ lục thế giới ấn tượng nữa. Chẳng hạn như bà Medarda de Jesus Leon de Uzcategui sinh ngày 8/6/1899 đã có sự nghiệp làm nhà giáo ở Caracas (Venezuela) suốt từ năm 1911 đến năm 1998, là giáo viên dạy lâu nhất thế giới.

Thiên Thần Nhỏ 464 + 465: Đi tìm món quà tuyệt vời mà thầy cô nào cũng thích ảnh 4

Năm 1911, khi mới 11 tuổi, bà Medarda đã cùng 2 người chị của mình dựng một ngôi trường, đặt tên là Modelo de Aplicacion, dạy trẻ em tất cả những gì mình có thể dạy.

Thiên Thần Nhỏ 464 + 465: Đi tìm món quà tuyệt vời mà thầy cô nào cũng thích ảnh 5

Thiên Thần Nhỏ 464 + 465 có bán tại các sạp báo, bưu điện, nhà sách Phương Nam, Fahasa trên toàn quốc và Shopee với giá bán chỉ 24.000 đồng.

Thiên Thần Nhỏ 464 + 465: Đi tìm món quà tuyệt vời mà thầy cô nào cũng thích ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chung kết cuộc thi The TrendZ 2023: Mời bạn đến chơi, nhận quà cực “mơi”!

Chung kết cuộc thi The TrendZ 2023: Mời bạn đến chơi, nhận quà cực “mơi”!

HHT - Sau hành trình mùa Hè đi qua vòng Huấn luyện, Chủ nhật tới đây (ngày 13/8), Chung kết The TrendZ 2023 - cuộc thi tìm kiếm Influencer, KOL, KOC… tương lai sẽ chính thức diễn ra. Ngoài là buổi trao giải đầy hấp dẫn với nhiều tiết mục có 1-0-2 từ các thí sinh và ca sĩ, đây còn là ngày hội rinh quà với hàng loạt quà tặng xịn đét đang chờ bạn gói mang về.
Thử Thách Kim Cương 2023: Mở khóa cánh cửa đến xứ sở Kiwi bằng bí kíp phỏng vấn "chuẩn chỉ"

Thử Thách Kim Cương 2023: Mở khóa cánh cửa đến xứ sở Kiwi bằng bí kíp phỏng vấn "chuẩn chỉ"

HHT - Buổi học thứ bảy ở vòng Huấn luyện cuộc thi Thử Thách Kim Cương 2023 đã diễn ra siêu sôi động. Ngay sau khi học kỹ năng phỏng vấn, các thí sinh đã được áp dụng ngay tắp lự để phỏng vấn và tìm hiểu về xứ sở kiwi với các đại diện đến từ Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) và các anh chị cựu du học sinh New Zealand.