Thiên Thần Nhỏ số Tất niên 275: Tết này bạn đi chơi đâu?

Thiên Thần Nhỏ số Tất niên 275: Tết này bạn đi chơi đâu?
HHT - Thiên Thần Nhỏ 275 chính là số báo cuối cùng trong năm Bính Thân từ nhà Thiên Thần Nhỏ. Ấ phẩm có giá 16.000 đồng, tặng kèm postcard SeoHyun (SNSD), lịch 2017 AOA và phụ kiện Thế Giới Tappy!

Năm mới đang gần kề, hẳn lúc này các Tappy đang hóng nghỉ Tết, lì xì và những cuộc vui đúng không? Nhưng đừng quên cuộc hẹn với Thiên Thần Nhỏ 275 vào sáng ngày thứ Tư 18/1/2017 nhé. Đây cũng là số báo cuối cùng trong năm Bính Thân từ nhà Thiên Thần Nhỏ, ấn phẩm có giá 16.000 đồng, tặng kèm postcard SeoHyun (SNSD), lịch 2017 AOA và phụ kiện Thế Giới Tappy!

 Thiên Thần Nhỏ số Tất niên 275: Tết này bạn đi chơi đâu? ảnh 1

Với Thiên Thần Nhỏ 275, chúng tớ sẽ bật mí cho bạn những địa điểm tổ chức đón Tết Đinh Dậu 2017 tưng bừng ở Sài Gòn, phong tục đón năm mới ở các nước, cũng như những địa điểm vui chơi hấp dẫn để bạn cùng gia đình du lịch trong kỳ nghỉ lễ…

Còn nếu bạn đã ngán món bánh chưng quen thuộc? Vậy thì hãy thử những phiên bản mới lạ được Thiên Thần Nhỏ 275 giới thiệu. Ngoài ra, số báo cuối cùng của năm Bính Thân còn tặng bạn những lời khuyên hữu ích để có một kỳ nghỉ Tết thật vui và khỏe mạnh, tránh những vận xui trong những ngày đầu năm…

Thiên Thần Nhỏ số Tất niên 275: Tết này bạn đi chơi đâu? ảnh 2

Đồng hành cùng Thiên Thần Nhỏ 275 luôn có phụ kiện Thế giới Tappy khổ lớn với một bầu trời lấp lánh ánh sao. Chanyeol, SeoHyun, Suzy, AOA, AKMU, SNSD, 2NE1… hẹn bạn trên Thế giới Tappy tuần này, nên đừng bỏ lỡ cuộc hẹn ngày 18/1/2017 nhé!

MỚI - NÓNG
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
HHT - Các thành viên cao cấp nhất của Hoàng gia Anh, và cũng là những người thân nhất của Hoàng tử William, đều đăng lời chúc mừng sinh nhật anh vào hôm nay. Trong những lời chúc mừng đó, họ đều dùng tước hiệu trang trọng dành cho William và đăng những hình ảnh rất tình cảm. Nhưng có những điều đáng chú ý hơn hẳn trong những bức ảnh được đăng.

Có thể bạn quan tâm

Sáng kiến Công nghệ TechGenius: Cuộc thi dành cho thế hệ Z sáng tạo, bạn tham gia chưa?

Sáng kiến Công nghệ TechGenius: Cuộc thi dành cho thế hệ Z sáng tạo, bạn tham gia chưa?

HHT - Mùa Hè bên cạnh những ngày được “xõa” thỏa thích còn là dịp để teen khám phá những điều mới mẻ và đầu tư cho sở thích của mình. Nếu là dân chơi Công nghệ, Kỹ thuật “cứng cựa” thì đây sẽ là mùa Hè đáng nhớ của bạn cùng với cuộc thi Sáng kiến Công nghệ TechGenius do Báo Hoa Học Trò và Đại học RMIT tổ chức. Một cơ hội vàng để bạn áp dụng những điều đã được học và biến ý tưởng của mình thành sản phẩm thực tế.