Thiên Thần Nhỏ số Tất niên 275: Tết này bạn đi chơi đâu?

Thiên Thần Nhỏ số Tất niên 275: Tết này bạn đi chơi đâu?
HHT - Thiên Thần Nhỏ 275 chính là số báo cuối cùng trong năm Bính Thân từ nhà Thiên Thần Nhỏ. Ấ phẩm có giá 16.000 đồng, tặng kèm postcard SeoHyun (SNSD), lịch 2017 AOA và phụ kiện Thế Giới Tappy!

Năm mới đang gần kề, hẳn lúc này các Tappy đang hóng nghỉ Tết, lì xì và những cuộc vui đúng không? Nhưng đừng quên cuộc hẹn với Thiên Thần Nhỏ 275 vào sáng ngày thứ Tư 18/1/2017 nhé. Đây cũng là số báo cuối cùng trong năm Bính Thân từ nhà Thiên Thần Nhỏ, ấn phẩm có giá 16.000 đồng, tặng kèm postcard SeoHyun (SNSD), lịch 2017 AOA và phụ kiện Thế Giới Tappy!

 Thiên Thần Nhỏ số Tất niên 275: Tết này bạn đi chơi đâu? ảnh 1

Với Thiên Thần Nhỏ 275, chúng tớ sẽ bật mí cho bạn những địa điểm tổ chức đón Tết Đinh Dậu 2017 tưng bừng ở Sài Gòn, phong tục đón năm mới ở các nước, cũng như những địa điểm vui chơi hấp dẫn để bạn cùng gia đình du lịch trong kỳ nghỉ lễ…

Còn nếu bạn đã ngán món bánh chưng quen thuộc? Vậy thì hãy thử những phiên bản mới lạ được Thiên Thần Nhỏ 275 giới thiệu. Ngoài ra, số báo cuối cùng của năm Bính Thân còn tặng bạn những lời khuyên hữu ích để có một kỳ nghỉ Tết thật vui và khỏe mạnh, tránh những vận xui trong những ngày đầu năm…

Thiên Thần Nhỏ số Tất niên 275: Tết này bạn đi chơi đâu? ảnh 2

Đồng hành cùng Thiên Thần Nhỏ 275 luôn có phụ kiện Thế giới Tappy khổ lớn với một bầu trời lấp lánh ánh sao. Chanyeol, SeoHyun, Suzy, AOA, AKMU, SNSD, 2NE1… hẹn bạn trên Thế giới Tappy tuần này, nên đừng bỏ lỡ cuộc hẹn ngày 18/1/2017 nhé!

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Nghe các KOLs kể về đam mê và động lực sống cuộc đời hạnh phúc

Kỳ thi lớn nhất cuộc đời: Nghe các KOLs kể về đam mê và động lực sống cuộc đời hạnh phúc

HHT - Chính thức khởi động từ ngày 25/4, cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã nhận được sự hưởng ứng từ phía đông đảo các bạn trẻ, đặc biệt là học sinh THPT. Bên cạnh đó, các KOLs/ Influencers cũng đã nhanh chóng gia nhập đường đua để truyền cảm hứng chinh phục đam mê cho Gen Z thông qua câu chuyện của chính mình.
Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

Thì ra, mùa Hè nóng lên, là vì... “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” đã chính thức khởi động!

HHT - Không phải là thành tích học thuật hay các con điểm “siêu ảo”, “trùm cuối” trên chặng đường chinh phục thành công chính là việc các bạn thấu hiểu thế mạnh, biết bản thân muốn gì. Dù là “gà mơ” hay là một “cao thủ” trên hành trình khám phá câu hỏi “Mình là ai?”, cuộc thi “Kỳ thi lớn nhất cuộc đời” vẫn là bàn đạp lý tưởng cho bạn để đạt được những mục tiêu trong tương lai!