Thiên Thần Nhỏ truyện tranh 40 tặng các Tappy lịch chibi 2017 khổ lớn

Thiên Thần Nhỏ truyện tranh 40 tặng các Tappy lịch chibi 2017 khổ lớn
HHT - Ngoài phụ kiện lịch chibi 2017 khổ lớn của các nghệ sĩ được yêu thích, Thiên Thần Nhỏ truyện tranh 40 còn có một bất ngờ dành tặng các bạn V-Queen đấy!

Bạn biết không, Thiên Thần Nhỏ truyện tranh 40 chính là ấn phẩm khép lại 2016 của nhà Hoa Học Trò - Thiên Thần Nhỏ. Ra mắt từ thứ Tư 28/12/2016, Thiên Thần Nhỏ truyện tranh 40 sẽ đưa chúng mình đến một thế giới vui nhộn, nhiều màu sắc dịp Giáng Sinh.

Sở hữu Thiên Thần Nhỏ truyện tranh 40 có giá 16.000 đồng, bạn đọc còn có ngay phụ kiện lịch chibi 2017 khổ lớn của các nghệ sĩ được yêu thích. Đặc biệt bí kíp vẽ chibi nhóm nhạc T-Ara cũng sẽ được Thiên Thần Nhỏ truyện tranh 40 dành tặng cho các V-Queen đấy!

Nhưng hơn hết, điều các Tappy chờ đợi hẳn là các mẩu truyện tranh vừa hài hước vừa hấp dẫn đúng không? Hãy để HHT Online bật mí cho bạn về những series “hot” trên số báo ra ngày 28/12/2016 nhé!

Thiên Thần Nhỏ truyện tranh 40 tặng các Tappy lịch chibi 2017 khổ lớn ảnh 1

Khi Giáng sinh biến mất…

Trong số báo tháng này, nhóm bạn trong Bé Nấm Lùn đã phát hiện ra một siêu năng lực kì lạ của khi cô bé hễ ước gì là thành hiện thực. Quá mong ngóng tới Giáng sinh, cả bọn đã liên tục đưa ra các điều ước, nhưng càng ước càng loạn, thế giới xung quanh cả nhóm biến đổi liên tục theo những điều ước đến nỗi… mọi người quên mất Giáng sinh là gì. Khi năng lực của cũng đột nhiên biến mất theo, cả bọn sẽ làm thế nào để mang Giáng sinh về cho mọi người? Hãy cùng theo dõi Thiên Thần Nhỏ truyện tranh 40 để biết đáp án nhé!

 
Thiên Thần Nhỏ truyện tranh 40 tặng các Tappy lịch chibi 2017 khổ lớn ảnh 2

Thử thách cùng “Mê cung tình bạn”

Lịch sử tình bạn ở Lớp học Mật ngữ được bộ đôi anh em quậy phá Song Tử ghi lại rằng: Sau lần Cự Giải mải đi cổ vũ Sư Tử đá bóng mà quên mang cơm cho Thiên Yết, Thiên Yết bèn nghỉ chơi với Cự Giải để kết thân với Ma Kết. Xử Nữ - cô bạn thân trước đây của Ma Kết cũng bị cho ra rìa. Giữa lúc đó, nhóm bạn trong lớp học Hoàng đạo cùng tham gia chinh phục một mê cung kỳ quái mới mở trong Công viên Thiên hà. Điều gì đang chờ đợi cặp bạn mới Ma Kết - Thiên Yết? Liệu tình bạn của Thiên Yết - Cự Giải Ma Kết - Xử Nữ có trở lại như xưa? Đón đọc câu chuyện mới nhất trong series Lớp học Mật ngữ đảm bảo sẽ đem lại cho bạn thật nhiều nụ cười sảng khoái dịp cuối năm.

MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

Hoa Học Trò 1408: Để đối phó bắt nạt học đường, đừng là những người tốt im lặng!

HHT - Thời điểm này, teen không chỉ bận rộn "chạy nước rút" cho những kỳ thi quan trọng mà đây còn là thời điểm mà hội 2K5 và 2K8 chuẩn bị chia tay trường lớp, tất bật cho một mùa prom đáng nhớ. Hãy để Hoa Học Trò 1408 đồng hành cùng teen lưu giữ những kỉ niệm đáng nhớ nhất nhé!