Thiên Thần Nhỏ truyện tranh 40 tặng các Tappy lịch chibi 2017 khổ lớn

Thiên Thần Nhỏ truyện tranh 40 tặng các Tappy lịch chibi 2017 khổ lớn
HHT - Ngoài phụ kiện lịch chibi 2017 khổ lớn của các nghệ sĩ được yêu thích, Thiên Thần Nhỏ truyện tranh 40 còn có một bất ngờ dành tặng các bạn V-Queen đấy!

Bạn biết không, Thiên Thần Nhỏ truyện tranh 40 chính là ấn phẩm khép lại 2016 của nhà Hoa Học Trò - Thiên Thần Nhỏ. Ra mắt từ thứ Tư 28/12/2016, Thiên Thần Nhỏ truyện tranh 40 sẽ đưa chúng mình đến một thế giới vui nhộn, nhiều màu sắc dịp Giáng Sinh.

Sở hữu Thiên Thần Nhỏ truyện tranh 40 có giá 16.000 đồng, bạn đọc còn có ngay phụ kiện lịch chibi 2017 khổ lớn của các nghệ sĩ được yêu thích. Đặc biệt bí kíp vẽ chibi nhóm nhạc T-Ara cũng sẽ được Thiên Thần Nhỏ truyện tranh 40 dành tặng cho các V-Queen đấy!

Nhưng hơn hết, điều các Tappy chờ đợi hẳn là các mẩu truyện tranh vừa hài hước vừa hấp dẫn đúng không? Hãy để HHT Online bật mí cho bạn về những series “hot” trên số báo ra ngày 28/12/2016 nhé!

Thiên Thần Nhỏ truyện tranh 40 tặng các Tappy lịch chibi 2017 khổ lớn ảnh 1

Khi Giáng sinh biến mất…

Trong số báo tháng này, nhóm bạn trong Bé Nấm Lùn đã phát hiện ra một siêu năng lực kì lạ của khi cô bé hễ ước gì là thành hiện thực. Quá mong ngóng tới Giáng sinh, cả bọn đã liên tục đưa ra các điều ước, nhưng càng ước càng loạn, thế giới xung quanh cả nhóm biến đổi liên tục theo những điều ước đến nỗi… mọi người quên mất Giáng sinh là gì. Khi năng lực của cũng đột nhiên biến mất theo, cả bọn sẽ làm thế nào để mang Giáng sinh về cho mọi người? Hãy cùng theo dõi Thiên Thần Nhỏ truyện tranh 40 để biết đáp án nhé!

 Thiên Thần Nhỏ truyện tranh 40 tặng các Tappy lịch chibi 2017 khổ lớn ảnh 2

Thử thách cùng “Mê cung tình bạn”

Lịch sử tình bạn ở Lớp học Mật ngữ được bộ đôi anh em quậy phá Song Tử ghi lại rằng: Sau lần Cự Giải mải đi cổ vũ Sư Tử đá bóng mà quên mang cơm cho Thiên Yết, Thiên Yết bèn nghỉ chơi với Cự Giải để kết thân với Ma Kết. Xử Nữ - cô bạn thân trước đây của Ma Kết cũng bị cho ra rìa. Giữa lúc đó, nhóm bạn trong lớp học Hoàng đạo cùng tham gia chinh phục một mê cung kỳ quái mới mở trong Công viên Thiên hà. Điều gì đang chờ đợi cặp bạn mới Ma Kết - Thiên Yết? Liệu tình bạn của Thiên Yết - Cự Giải Ma Kết - Xử Nữ có trở lại như xưa? Đón đọc câu chuyện mới nhất trong series Lớp học Mật ngữ đảm bảo sẽ đem lại cho bạn thật nhiều nụ cười sảng khoái dịp cuối năm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Livestream ra mắt ấn phẩm đặc biệt New Zealand: Cơ hội "tám" chuyện cùng Hoa hậu H'Hen Niê

Livestream ra mắt ấn phẩm đặc biệt New Zealand: Cơ hội "tám" chuyện cùng Hoa hậu H'Hen Niê

HHT - Vào lúc 20h tối thứ Bảy ngày 18/9/2021 tuần này, ê-kíp nhà Hoa sẽ bật mí với bạn về ấn phẩm đặc biệt dưới hình thức booklet mang tên “New Zealand - Bật mí trăm điều thú vị”. Tham gia chương trình, bạn sẽ là người đầu tiên được đọc đặc san mới ra lò và có cơ hội sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn.
Mời bạn tham gia cuộc thi viết “Mối tình đầu năm ấy”, cùng nhà Hoa nhớ thời ngây ngô

Mời bạn tham gia cuộc thi viết “Mối tình đầu năm ấy”, cùng nhà Hoa nhớ thời ngây ngô

HHT - Tuổi trẻ có mối tình đầu từng được Cửu Bả Đao miêu tả là cơn mưa rào dẫu đứng dưới nó sẽ bị cảm, bạn vẫn muốn đắm mình lần nữa. Riêng bạn, mối tình đầu của bạn là gì? Hãy một lần nữa cùng mộng mơ và bồi hồi với cuộc thi viết “Mối tình đầu năm ấy”.
Đón đọc "Mình Lại Tìm Nhau": Ấn phẩm Hoa Học Trò dành riêng mùa Thu rất đỗi dịu dàng

Đón đọc "Mình Lại Tìm Nhau": Ấn phẩm Hoa Học Trò dành riêng mùa Thu rất đỗi dịu dàng

HHT - Mùa Xuân bắt đầu bằng ngọt ngào, mùa Hè tiếp tục với vui tươi, và mùa Thu sẽ tiếp nối bằng một nốt trầm phảng phất chút u sầu, nhưng cũng rất dịu dàng. Đó là tuyển tập truyện ngắn “Mình Lại Tìm Nhau” của Bảo, là cuốn sách mùa Thu thuộc series “Bốn mùa yêu thương”.