Thiên Thần Nhỏ truyện tranh 40 tặng các Tappy lịch chibi 2017 khổ lớn

Thiên Thần Nhỏ truyện tranh 40 tặng các Tappy lịch chibi 2017 khổ lớn
HHT - Ngoài phụ kiện lịch chibi 2017 khổ lớn của các nghệ sĩ được yêu thích, Thiên Thần Nhỏ truyện tranh 40 còn có một bất ngờ dành tặng các bạn V-Queen đấy!

Bạn biết không, Thiên Thần Nhỏ truyện tranh 40 chính là ấn phẩm khép lại 2016 của nhà Hoa Học Trò - Thiên Thần Nhỏ. Ra mắt từ thứ Tư 28/12/2016, Thiên Thần Nhỏ truyện tranh 40 sẽ đưa chúng mình đến một thế giới vui nhộn, nhiều màu sắc dịp Giáng Sinh.

Sở hữu Thiên Thần Nhỏ truyện tranh 40 có giá 16.000 đồng, bạn đọc còn có ngay phụ kiện lịch chibi 2017 khổ lớn của các nghệ sĩ được yêu thích. Đặc biệt bí kíp vẽ chibi nhóm nhạc T-Ara cũng sẽ được Thiên Thần Nhỏ truyện tranh 40 dành tặng cho các V-Queen đấy!

Nhưng hơn hết, điều các Tappy chờ đợi hẳn là các mẩu truyện tranh vừa hài hước vừa hấp dẫn đúng không? Hãy để HHT Online bật mí cho bạn về những series “hot” trên số báo ra ngày 28/12/2016 nhé!

Thiên Thần Nhỏ truyện tranh 40 tặng các Tappy lịch chibi 2017 khổ lớn ảnh 1

Khi Giáng sinh biến mất…

Trong số báo tháng này, nhóm bạn trong Bé Nấm Lùn đã phát hiện ra một siêu năng lực kì lạ của khi cô bé hễ ước gì là thành hiện thực. Quá mong ngóng tới Giáng sinh, cả bọn đã liên tục đưa ra các điều ước, nhưng càng ước càng loạn, thế giới xung quanh cả nhóm biến đổi liên tục theo những điều ước đến nỗi… mọi người quên mất Giáng sinh là gì. Khi năng lực của cũng đột nhiên biến mất theo, cả bọn sẽ làm thế nào để mang Giáng sinh về cho mọi người? Hãy cùng theo dõi Thiên Thần Nhỏ truyện tranh 40 để biết đáp án nhé!

 Thiên Thần Nhỏ truyện tranh 40 tặng các Tappy lịch chibi 2017 khổ lớn ảnh 2

Thử thách cùng “Mê cung tình bạn”

Lịch sử tình bạn ở Lớp học Mật ngữ được bộ đôi anh em quậy phá Song Tử ghi lại rằng: Sau lần Cự Giải mải đi cổ vũ Sư Tử đá bóng mà quên mang cơm cho Thiên Yết, Thiên Yết bèn nghỉ chơi với Cự Giải để kết thân với Ma Kết. Xử Nữ - cô bạn thân trước đây của Ma Kết cũng bị cho ra rìa. Giữa lúc đó, nhóm bạn trong lớp học Hoàng đạo cùng tham gia chinh phục một mê cung kỳ quái mới mở trong Công viên Thiên hà. Điều gì đang chờ đợi cặp bạn mới Ma Kết - Thiên Yết? Liệu tình bạn của Thiên Yết - Cự Giải Ma Kết - Xử Nữ có trở lại như xưa? Đón đọc câu chuyện mới nhất trong series Lớp học Mật ngữ đảm bảo sẽ đem lại cho bạn thật nhiều nụ cười sảng khoái dịp cuối năm.

MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

“Nghề mới cho thế hệ mới” - Định hướng nghề cho tương lai bắt đầu từ đâu?

HHT - Chương trình lớp 10 triển khai từ năm học 2022 - 2023 đánh dấu sự thay đổi lớn khi học sinh được tự lựa chọn 5 môn học để theo đuổi. Như vậy, ở tuổi mười lăm, các bạn trẻ đã cần nghiêm túc cân nhắc và đưa ra quyết định về hướng phát triển cho tương lai. Cuốn sách hướng nghiệp “Nghề mới cho thế hệ mới” sẽ giúp các em học sinh và phụ huynh định vị sở trường và đam mê, từ đó có định hướng để trau dồi kiến thức và kỹ năng thực tiễn để tiệm cận những ngành nghề “hot” hiện nay trên thị trường lao động.
Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn "bóc sạch" nghề TikToker tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Khi nghe về nhiều định kiến như “Làm TikTok dễ như ăn kẹo”, “Chỉ cần quay vài clip là đã trở thành content creator”... các TikToker “leo top xu hướng” chỉ biết thở dài “hong bé ơi” vì thực chất, công việc thú vị này không “nô đùa” như mọi người lầm tưởng. Để hiểu rõ hơn, Gen Z đừng bỏ lỡ tập đầu tiên của talkshow Job Đỉnh - Nghề mới có thế hệ mới với sự xuất hiện của 2 vị khách mời đình đám: Influencer Lê Thụy và KOC Cao Hoàng Mẫn nhé!
Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

Giải mã nghề Stylist qua lời đồn "mỗi tháng kiếm trăm triệu" tại talkshow Job Đỉnh

HHT - Nếu bạn đang tìm một người có thể trả lời cho câu hỏi muôn thuở “Nay mặc gì?” hoặc phụ trách các “thủ tục” check-in trước khi ăn thì chắc chắn không thể bỏ lỡ Tập 3 talkshow Job Đỉnh - Nghề mới cho thế hệ mới. Fashion stylist Fuonk Nguyễn và Food stylist Tạ Mạnh Ngọc sẽ cùng bạn tìm hiểu mọi ngóc ngách của nghề Stylist được đồn thổi “một tháng kiếm trăm triệu” này!