Thiên Tỉ quá khác lạ, Châu Đông Vũ như... học sinh cấp 2 trong "Em của niên thiếu"

Thiên Tỉ quá khác lạ, Châu Đông Vũ như... học sinh cấp 2 trong "Em của niên thiếu"
HHT - Một số hình ảnh hậu trường của Dịch Dương Thiên Tỉ và Châu Đông Vũ trong phim mới đã được công bố.

Bộ phim điện ảnh Em của niên thiếu, chuyển thể từ tiểu thuyết Thời niên thiếu của anh và em mới đây đã hé lộ một số hình ảnh hậu trường của hai diễn viên chính: Dịch Dương Thiên Tỉ (TFBOYS)Châu Đông Vũ. Đa số khán giả đều ngỡ ngàng khi nhìn thấy tạo hình của hai nhân vật Bắc Dã và Trần Niệm.

Thiên Tỉ quá khác lạ, Châu Đông Vũ như... học sinh cấp 2 trong "Em của niên thiếu" ảnh 1
Dịch Dương Thiên Tỉ với làn da ngăm và mái tóc vợt cao, thể hiện rõ sự nam tính mạnh mẽ.
Thiên Tỉ quá khác lạ, Châu Đông Vũ như... học sinh cấp 2 trong "Em của niên thiếu" ảnh 3
Châu Đông Vũ trong bộ váy xanh và mái tóc tém, đeo ba lô học sinh lại trẻ trung đến ngỡ ngàng.

Nhìn những hình ảnh này, ai mà tin được Dịch Dương Thiên Tỉ mới có 18 tuổi, còn Châu Đông Vũ đã 24. Các fan có những phản ứng khác nhau về tạo hình của Em của niên thiếu. Có người hài hước bình luận: "Châu Đông Vũ trẻ thế, trông như mới học cấp 2", "Thiên Tỉ mới đi nhuộm da về hay sao mà khác quá!". Các fan hào hứng trước sự lột xác ấn tượng của hai diễn viên, nhưng cũng tỏ vẻ băn khoăn: "Tạo hình dường như khác với nguyên tác. Bắc Dã phải kiểu cao gầy trắng trẻo còn Trần Niệm tóc dài chứ nhỉ?"

Thiên Tỉ quá khác lạ, Châu Đông Vũ như... học sinh cấp 2 trong "Em của niên thiếu" ảnh 5
Poster chính thức của phim.

Em của niên thiếu kể về hai con người mang những số phận éo le của xã hội, Trần Niệm và Bắc Dã, họ gặp nhau ở trường trung học, tìm được sự đồng điệu của trái tim và nảy sinh tình cảm với nhau. Phim được dự đoán là sẽ rất dữ dội và kịch tính, mô tả đúng thực trạng xã hội chứ không êm đềm, ngọt ngào như các bộ phim thanh xuân khác. Đặc biệt, Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ có nụ hôn đầu tiên trên màn ảnh với Châu Đông Vũ.

Theo Weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm