Thiệp cưới của Minh Hằng vô tình khiến Trấn Thành khổ sở vì một căn bệnh khó nói

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vì sao Trấn Thành lại bối rối đến vậy khi nhận được thiệp cưới của Minh Hằng? Chỉ vì “cô dâu tháng 6” Minh Hằng vô tình đụng trúng niềm đau khó nói của đàn anh thôi mà!

Trên kênh YouTube cá nhân, MC Trấn Thành đăng tải video ghi lại cảnh anh nhận thiệp mời cưới của Minh Hằng. Sau khi khen ngợi thiệp cưới đầy sáng tạo, ấn tượng thì Trấn Thành đặc biệt chú ý đến những lời dặn dò mà cô dâu chú rể gửi tới các khách mời.

Thiệp cưới của Minh Hằng vô tình khiến Trấn Thành khổ sở vì một căn bệnh khó nói ảnh 1

Trấn Thành vui vẻ nhận thiệp cưới của Minh Hằng

Khi biết đám cưới tổ chức ở bờ biển, Trấn Thành đã thắc mắc liệu anh có thể mặc quần short tới dự hay không. Bởi nam MC đang bị đau móng chân nên không đi được giày, mà đi dép xỏ ngón thì chỉ có mặc quần short là phù hợp. Tất nhiên Minh Hằng vui vẻ đồng ý và không quên nhắn nhủ Trấn Thành mặc sao cũng được, miễn là đẹp.

Thiệp cưới của Minh Hằng vô tình khiến Trấn Thành khổ sở vì một căn bệnh khó nói ảnh 2

Bảng màu dresscode của Minh Hằng đã làm khó Trấn Thành

Tiếp đó, Trấn Thành nhìn bảng màu trang phục dành cho các khách mời tới đám cưới Minh Hằng và than thở tiếp. Minh Hằng gợi ý tới 6 màu sắc khác nhau để mọi người dễ chọn thì Trấn Thành thú nhận anh bị mù màu nên không phân biệt được các màu sắc trên, vì thế Trấn Thành rất dễ mặc đồ lệch tông màu.

Thiệp cưới của Minh Hằng vô tình khiến Trấn Thành khổ sở vì một căn bệnh khó nói ảnh 3

Hóa ra nam MC bị mù màu

Trước màn “kể khổ” hài hước của đàn anh, Minh Hằng cũng ứng biến rất nhanh khi khẳng định cô có mời Hari Won tới đám cưới, và Hari Won không bị mù màu nên chắc hẳn sẽ chọn được trang phục đúng màu sắc cho chồng mình.

Tiết lộ của Trấn Thành về chứng bệnh mù màu khiến khán giả nhớ lại chuyện nam MC từng nhiều lần gặp khó khăn với màu sắc. Chẳng hạn tham gia chương trình Khi Đàn Ông Mang Bầu, đến nhiệm vụ các ông chồng vẽ tranh lên bụng bầu của vợ thì Trấn Thành đã kể rằng anh chỉ phân biệt được các nhóm màu cơ bản, còn những màu cùng nhóm mà đậm nhạt khác nhau thì Trấn Thành bó tay.

Thiệp cưới của Minh Hằng vô tình khiến Trấn Thành khổ sở vì một căn bệnh khó nói ảnh 4

Trấn Thành nhiều lần gặp rắc rối vì chứng bệnh này

Hoặc một lần, khi chủ trì Người Ấy Là Ai thì Trấn Thành đã nhìn nhầm trang phục đen của Hương Giang thành màu xanh đậm khiến cô phải lên tiếng đính chính và còn nhắc khéo đàn anh rằng đã bị mù màu thì hạn chế nói về màu sắc.

Thiệp cưới của Minh Hằng vô tình khiến Trấn Thành khổ sở vì một căn bệnh khó nói ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm