Thiết kế áo cưới của NTK trẻ Phương My nhận được đánh giá cao từ Bazaar Mỹ

Thiết kế áo cưới của NTK trẻ Phương My nhận được đánh giá cao từ Bazaar Mỹ
HHT - Đầm cưới PHUONG MY vừa vinh dự được tờ báo thời trang uy tín của Mỹ Harper’s Bazaar bình chọn trong top 10 mẫu đầm cưới màu đỏ đẹp nhất, bên cạnh Valentino, Vera Wang và Giambattista Valli.

PHUONG MY Bridal lại vừa vinh dự được tờ báo thời trang của Mỹ Harper’s Bazaar bình chọn trong top 10 mẫu đầm cưới màu đỏ đẹp nhất. Váy cưới màu đỏ từ lâu đã là lựa chọn ở nhiều quốc gia châu Á như Trung Quốc và Ấn Độ, và đang có sức hút tại phương tây. Bởi màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, thành công, tốt lành, tình yêu, hạnh phúc và thậm chí là khả năng sinh sản. 

Thiết kế áo cưới của NTK trẻ Phương My nhận được đánh giá cao từ Bazaar Mỹ ảnh 1

Thiết kế của Vera Wang trong Top 10 chiếc đầm cưới màu đỏ đẹp nhất.

Bên cạnh đó, trong thời đại hiện nay, khi tính cá nhân đang ngày càng được đề cao và thể hiện rõ nét, rất nhiều cô dâu bắt đầu nghĩ tới việc lựa chọn màu đỏ để thể hiện tính cách, cá tính của bản thân, thay vì những lựa chọn màu sắc quen thuộc. 

Thiết kế áo cưới của NTK trẻ Phương My nhận được đánh giá cao từ Bazaar Mỹ ảnh 2

Thiết kế của Giambattista Valli trong Top 10 chiếc đầm cưới màu đỏ đẹp nhất.

Harper’s Bazaar của Mỹ vừa công bố top 10 bộ đầm cưới màu đỏ đẹp nhất dành cho mùa cưới năm 2020, gồm những thương hiệu cưới đình đám như: Vera Wang, Giambattista Valli, Valentino. PHUONG MY Bridal được vinh dự có tới 2 mẫu đầm cưới trong bảng xếp hạng top 10. Đây là 2 mẫu đầm cưới nằm trong bộ sưu tập Espoir từng được trình diễn tại New York Fashion Week Bridal

Thiết kế áo cưới của NTK trẻ Phương My nhận được đánh giá cao từ Bazaar Mỹ ảnh 3

Bazaar chia sẻ: ”Từ các lớp vải xếp lên nhau cho đến găng tay đỏ, mũ đỏ, tất cả tạo thành 1 tổng thể độc đáo, màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn, được thiết kế sang trọng, lộng lẫy nhưng không quá phô trương”. 

Thiết kế áo cưới của NTK trẻ Phương My nhận được đánh giá cao từ Bazaar Mỹ ảnh 4

Không chỉ đươc đánh giá cao taị nước ngoài, những mẫu thiết kế váy cưới của NTK Phương My cũng được rất nhiều ngôi sao tại Việt Nam yêu thích lựa chọn. Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân từng diễn mẫu đầm đỏ phom dáng đồng hồ cát khi xuất hiện trên bìa tạp chí Heritage hồi tháng 9. Trước đó nữ diễn viên Angela Phương Trinh hay Á Hậu Thuỳ Dung cũng từng mặc thiết kế này tại các sự kiện lớn, hay nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cũng từng lựa chọn một trong hai thiết kế đặc biệt này.

Thiết kế áo cưới của NTK trẻ Phương My nhận được đánh giá cao từ Bazaar Mỹ ảnh 5

Nữ diễn viên, nhà sản xuất phim Ngô Thanh Vân.

Thiết kế áo cưới của NTK trẻ Phương My nhận được đánh giá cao từ Bazaar Mỹ ảnh 6
 

Nữ diễn viên Angela Phương Trinh 

Thiết kế áo cưới của NTK trẻ Phương My nhận được đánh giá cao từ Bazaar Mỹ ảnh 7

Á Hậu Thuỳ Dung 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm