Thiết kế bộ giáp Hulkbuster của chàng trai Việt xịn chẳng thua gì trong phim

Thiết kế bộ giáp Hulkbuster của chàng trai Việt xịn chẳng thua gì trong phim
HHT - Bỏ ra 42 tiếng để làm bộ giáp mô phỏng Hulkbuster, cậu bạn này khiến cộng đồng mạng phải nể phục.

Mới đây, một tài khoản Facebook có tên Đỗ Đức Mười vừa chia sẻ hình ảnh mô phỏng bộ giáp vô cùng nổi tiếng của Marvel - Hulkbuster. Ngay lập tức, cư dân mạng không khỏi choáng váng trước độ hoành tráng của bộ giáp mặc dù chưa được hoàn thiện.

Thiết kế bộ giáp Hulkbuster của chàng trai Việt xịn chẳng thua gì trong phim ảnh 1

Bộ giáp mô phỏng Hulkbuster khiến cư dân mạng nể phục. (Ảnh: FB Đỗ Đức Mười)

Fan "cứng" của Marvel không ai là không biết đến bộ giáp Hulkbuster có sức mạnh khủng khiếp, được chế tạo ra để chống lại Hulk (Người khổng lồ xanh) phòng trường hợp anh mất kiểm soát. Hơn nữa, bộ giáp này cũng vừa xuất hiện trong bom tấn Avenger: Infinity War được chính Hulk sử dụng.

Thiết kế bộ giáp Hulkbuster của chàng trai Việt xịn chẳng thua gì trong phim ảnh 2

Độ hoành tráng không thua gì bản gốc.

Theo chính chủ, anh đã mất 2 ngày để làm bộ giáp cao đến 3m này, liên tục 42 tiếng không ngủ. Ngoài ra, trong lúc thực hiện cũng không tránh khỏi những vết thương như bỏng hàn, trầy xước khắp người...

Bộ giáp đồ sộ này được làm từ Eva Foam, một loại nhựa hay được sử dụng để chế tạo những bộ mô phỏng như trên. Nhiều người không khỏi nể phục tài năng cũng như niềm đam mê của anh chàng. Phải yêu thích đến cỡ nào thì mới có thể bỏ công sức để làm một bộ giáp hoành tráng không thua gì bản gốc như thế.

Thiết kế bộ giáp Hulkbuster của chàng trai Việt xịn chẳng thua gì trong phim ảnh 3

Chiếc giáp đồ sộ cao đến 3m.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

HHT - Một tờ tạp chí ở Mỹ vừa đăng thông tin rất bất ngờ, mà theo họ là được tiết lộ bởi bạn học cũ của Meghan Markle ở trường đại học: Người mà Meghan từng thích mê và dán ảnh trong phòng ký túc xá thực ra chính là… anh của người chồng hiện tại của cô, tức là Hoàng tử William. Thông tin này thực hư thế nào?
Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?