Thiết kế của iPhone 14 Pro khiến cho chiếc điện thoại này không thể sử dụng sạc không dây?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một số báo cáo gần đây đã tuyên bố rằng cụm camera lớn trên thiết kế iPhone 14 Pro của Apple đã cản trở tính năng sạc không dây trong một số trường hợp.

Thiết kế iPhone 14 Pro khiến điện thoại không thể sạc

Theo Mashable, đã có một số phàn nàn rằng iPhone 14 Pro không tương thích với một số bộ sạc không dây do cụm camera quá lớn khiến người dùng khó căn chỉnh điện thoại chính xác với đế sạc. Do đó, thiết bị không thể đặt sát đế sạc không dây, khiến cho thiết bị không thể sạc được bình thường.

Thiết kế của iPhone 14 Pro khiến cho chiếc điện thoại này không thể sử dụng sạc không dây? ảnh 1

iPhone 14 Pro không thể tương thích sạc không dây.

Người dùng cho biết iPhone 14 Pro mới không tương thích với một số bộ sạc không dây do va chạm camera. Phần nhô lên dày cộm của cụm camera khổng lồ khiến đế sạc không thể khít với điện thoại. Nếu người dùng điều chỉnh lại vị trí của chiếc iPhone 14 Pro để tránh bị cấn, thì lại không đúng vị trí để sạc nữa.

Camera iPhone 14 Pro liên tục gặp lỗi

iPhone 14 Pro mới có camera 48MP. Một số người dùng cũng phàn nàn rằng đầu ra máy ảnh bị rung khi sử dụng trên các ứng dụng của bên thứ ba. Một bộ phận người dùng cũng cáo buộc rằng việc camera rung lắc khi sử dụng ứng dụng thứ ba có thể đã cản trở khả năng sạc không dây của thiết bị. Sau đó, Apple đã phát hành bản cập nhật iOS 16.0.2 mới nhất để giải quyết vấn đề camera này.

Thiết kế của iPhone 14 Pro khiến cho chiếc điện thoại này không thể sử dụng sạc không dây? ảnh 2

Cụm camera iPhone 14 Pro quá lớn.

“Lỗi thiết kế” này chỉ xuất hiện trên phiên bản iPhone 14 Pro, trong khi iPhone 14 Pro Max lại may mắn không gặp tình trạng này. Hiện tại, Apple chưa đưa ra bất cứ bình luận gì về những phản ánh của người dùng.

Thiết kế của iPhone 14 Pro khiến cho chiếc điện thoại này không thể sử dụng sạc không dây? ảnh 6
Theo HHM Forum
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm