Thiết kế dạ hội được Á hậu Bảo Ngọc lựa chọn cho Chung kết Miss Intercontinental 2022

HHT - Đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss Intercontinental 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc vừa hé lộ hai thiết kế dạ hội tuyệt đẹp chuẩn bị cho đêm Chung kết.

Trước thềm Chung kết Miss Intercontinental 2022, Á hậu Bảo Ngọc gây bất ngờ khi tung bộ ảnh với hai thiết kế dạ hội mà cô nàng mang đến Hoa hậu Liên lục địa năm nay.

Thiết kế dạ hội được Á hậu Bảo Ngọc lựa chọn cho Chung kết Miss Intercontinental 2022 ảnh 1

Thiết kế đầu tiên mang tên Galaxy, được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp huyền ảo và lung linh của bầu trời sao về đêm trên sa mạc.

Thiết kế dạ hội được Á hậu Bảo Ngọc lựa chọn cho Chung kết Miss Intercontinental 2022 ảnh 2

Thiết kế được đính kết đá cầu kỳ với ánh xà cừ đa sắc, kết hợp cùng kỹ thuật thả dây đá pha lê và tua rua cườm chuyển màu. Dáng váy xẻ đùi cao giúp Á hậu Bảo Ngọc khoe trọn được lợi thế đôi chân dài thẳng tắp.

Thiết kế dạ hội được Á hậu Bảo Ngọc lựa chọn cho Chung kết Miss Intercontinental 2022 ảnh 3

Bộ trang phục thứ hai được lấy ý tưởng từ vẻ đẹp thanh tao của hoa sen, một biểu tượng cho Mặt Trời, sức sáng tạo và tái sinh trong văn hóa Ai Cập cổ đại, đồng thời cũng là loài hoa quen thuộc của Việt Nam. Thiết kế có tên Golden Lotus (Hoa sen Vàng) lấy màu vàng đồng làm chủ đạo, form dáng corset giúp Bảo Ngọc khoe triệt để đường cong nóng bỏng. Á hậu Bảo Ngọc đã quyết định chọn thiết kế này cho đêm Chung kết Miss Intercontinental 2022.

Thiết kế dạ hội được Á hậu Bảo Ngọc lựa chọn cho Chung kết Miss Intercontinental 2022 ảnh 4

Hy vọng với những thế mạnh hiện có, cùng tinh thần là chiến binh nhan sắc được đánh giá cao nhất của Việt Nam ở đấu trường Hoa hậu Liên lục địa 2022, Á hậu Bảo Ngọc sẽ giành được thứ hạng cao của cuộc thi năm nay. Đêm Chung kết cuộc thi sẽ được diễn ra tối ngày 14/10 (giờ Ai Cập), tương đương khoảng 1 giờ sáng ngày 15/10 (giờ Việt Nam).

Thiết kế dạ hội được Á hậu Bảo Ngọc lựa chọn cho Chung kết Miss Intercontinental 2022 ảnh 8
Tin liên quan