Thiết kế trong BST mới nhất của NTK Công Trí bất ngờ xuất hiện tại Oscar 2019

Thiết kế trong BST mới nhất của NTK Công Trí bất ngờ xuất hiện tại Oscar 2019
HHT - Thiên thần Victoria's Secret - Josephine Skriver đã lựa chọn mẫu đầm từ BST mới nhất của NTK Việt để xuất hiện trong sự kiện đêm tiệc Oscar 2019 do ca sĩ huyền thoại Elton John tổ chức.

Sáng sớm ngày 25/2 (theo giờ Việt Nam) dàn sao quốc tế đã có mặt trên thảm đỏ Oscar 2019 để tham gia sự kiện điện ảnh quan trọng nhất trong năm. Các sự kiện bên lề Lễ Trao giải danh giá này là nơi hội tụ của những thiết kế lộng lẫy và sang trọng bậc nhất của những nhà mốt nổi tiếng thế giới.

Thiết kế trong BST mới nhất của NTK Công Trí bất ngờ xuất hiện tại Oscar 2019 ảnh 1

Thiên thần Victoria's Secret - Josephine Skriver đã lựa chọn thiết kế của NTK Công Trí cho sự xuất hiện của cô trong một đêm tiệc bên lề Oscar 2019. Sau những thành công tại NYFW, lần đầu tiên thiết kế của nhà mốt Việt có cơ hội đứng cạnh các thương hiệu hàng đầu tại một đêm trao giải danh giá nhất thế giới.

Thiết kế trong BST mới nhất của NTK Công Trí bất ngờ xuất hiện tại Oscar 2019 ảnh 2

Trên Instagram, hãng Victoria's Secret cũng cập nhật quá trình chuẩn bị "xiêm y" của nàng Thiên thần này cho sự kiện tại Oscar 2019.

Thiết kế trong BST mới nhất của NTK Công Trí bất ngờ xuất hiện tại Oscar 2019 ảnh 3

Đây chính là một trong những thiết kế nằm trong BST Cuộc dạo chơi của những vì sao mới được NTK Công Trí giới thiệu tại Tuần lễ Thời trang New York vừa rồi.

Thiết kế trong BST mới nhất của NTK Công Trí bất ngờ xuất hiện tại Oscar 2019 ảnh 4

Được biết ngay sau khi show diễn của Công Trí vừa khép lại, stylist của chân dài Josephine Skriver đã liên hệ ngay với ekip của NTK để chọn đồ cho cô tại sự kiện thuộc Oscar. NTK Công Trí còn hé lộ rằng một số sáng tạo khác của anh cũng đang dần xuất hiện tại các sự kiện hào nhoáng của Hollywood.

Thiết kế trong BST mới nhất của NTK Công Trí bất ngờ xuất hiện tại Oscar 2019 ảnh 5

Diễn viên nổi tiếng Kate Bosworth cũng đã chọn một thiết kế của Công Trí trong đêm tiệc của Vanity Fair trước thềm Lễ Trao giải Oscar, đêm tiệc được tổ chức hôm 21/2.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm