Thiết tha như Liam Hemsworth: Vẫn nguyện yêu Miley Cyrus dù cho cô có... chuyển giới

Thiết tha như Liam Hemsworth: Vẫn nguyện yêu Miley Cyrus dù cho cô có... chuyển giới
HHT - Có lẽ danh hiệu "Cặp đôi 'lầy lội' nhất showbiz US&UK" không ai xứng đáng hơn Miley Cyrus - Liam Hemsworth.

20Trong một bài phỏng vấn gần đây, Miley Cyrus chia sẻ: "Tôi không cảm thấy 'thẳng', tôi không cảm thấy 'cong'. Tình yêu chỉ đơn thuần tìm đến tôi theo một cách tự nhiên nhất thôi. Việc tôi yêu một chàng 'trai thẳng' là hoàn toàn tình cờ. Cho tới hôm nọ, tôi chia sẻ điều đó với Liam, và ảnh đáp 'tỉnh queo': 'Anh có thẳng đâu'." (?!)

Thiết tha như Liam Hemsworth: Vẫn nguyện yêu Miley Cyrus dù cho cô có... chuyển giới ảnh 1

Miley đã hỏi Liam: "Chuyện giới tính có quan trọng với anh không? Nếu em chuyển giới anh có còn yêu em không?". Liam đáp rằng: "Anh yêu em quá nhiều, nhiều đến mức anh chưa từng nghĩ đến việc sẽ yêu người khác. Miễn em cứ là em là anh sẽ yệu thôi."

Thiết tha như Liam Hemsworth: Vẫn nguyện yêu Miley Cyrus dù cho cô có... chuyển giới ảnh 2

Các fan phải công nhận rằng cặp đôi này quá thú vị. Họ yêu nhau rất nhiều, yêu nhau bất chấp giới tính. Các fan hài hước bình luận: "Tình yêu thật mù quáng mà", "Liam thật nghị lực và cao thượng", "Tôi thật sự mệt với cặp đôi này", "Liam thật ngây thơ, còn 'Mỹ Lệ' có giới tính thật linh hoạt"...

Thiết tha như Liam Hemsworth: Vẫn nguyện yêu Miley Cyrus dù cho cô có... chuyển giới ảnh 3

Vào tháng 1/2019, "thiên tình sử" dài 10 năm cuối cùng cũng kết thúc với một đám cưới trong mơ. Tất nhiên người vui nhất ngoài cặp-đôi-bất-chấp-giới-tính là các Smilers, bởi lẽ họ đã chờ đợi quá lâu rồi. Sau bao lần hợp tan, MileyLiam vẫn biết cách tìm về bên nhau. Không hề quá lời khi nói rằng đây là chuyện tình đẹp nhất showbiz US&UK trong suốt 10 năm qua.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm