Thiều Bảo Trâm bị đánh tơi tả trong hậu trường chuẩn bị cho sản phẩm trở lại đầy gai góc

HHT - Tối 14/10, Thiều Bảo Trâm đã hé lộ clip hậu trường ghi lại quá trình nữ ca sĩ chăm chỉ tập luyện cho vai diễn trong MV "Một Mình Có Buồn Không?".

Một Mình Có Buồn Không? là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của Thiều Bảo Trâm sau thời gian khá dài vắng bóng trên đường đua V-Pop, kết hợp cùng nam ca sĩ Lou Hoàng. Trong poster được đăng tải vào ngày 13/10, nữ ca sĩ gây bất ngờ cho khán giả bởi tạo hình lạ mắt, gai góc chưa từng thấy trước đó. 

Thiều Bảo Trâm bị đánh tơi tả trong hậu trường chuẩn bị cho sản phẩm trở lại đầy gai góc ảnh 1 Gương mặt trầy xước, rớm máu của Thiều Bảo Trâm trên poster

Đoạn clip hậu trường cũng hé lộ buổi tập luyện cho những pha hành động của Thiều Bảo Trâm cùng các diễn viên tham gia MV Một Mình Có Buồn Không?. Mỗi buổi tập luyện kéo dài 3 - 4 tiếng đồng hồ, Thiều Bảo Trâm vừa có những pha bị đánh, song cũng vừa chống trả khá quyết liệt. Chưa rõ Thiều Bảo Trâm sẽ đảm nhận vai diễn mang màu sắc như thế nào, nhưng MV lần này hứa hẹn sẽ là một sản phẩm có câu chuyện kịch tính với những pha đụng độ căng thẳng. 

Thiều Bảo Trâm bị đánh tơi tả trong hậu trường chuẩn bị cho sản phẩm trở lại đầy gai góc ảnh 2

Vào tối 13/10, Thiều Bảo Trâm khiến fan xót xa khi đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh chân tay đầy vết bầm tím vì tập luyện cho MV Một Mình Có Buồn Không?. Nữ ca sĩ chia sẻ, dù có thể dùng người đóng thế nhưng cô muốn lăn xả hết mình với vai diễn để đau buồn cùng nhân vật. Thiều Bảo Trâm cũng tiết lộ, đây cũng là lần đầu "bị đánh" mà cô không dám nói gì, thậm chí bị đánh xong còn cười cho mọi người yên tâm. 

Thiều Bảo Trâm bị đánh tơi tả trong hậu trường chuẩn bị cho sản phẩm trở lại đầy gai góc ảnh 3
Thiều Bảo Trâm bị đánh tơi tả trong hậu trường chuẩn bị cho sản phẩm trở lại đầy gai góc ảnh 4

Thiều Bảo Trâm chia sẻ: “Những bạn khác tập để đánh tôi, còn tôi phải tập để bị đánh. Nhiều khi mọi người sợ tôi đau nên không dám đánh, nhưng nếu không để đánh thoải mái thì lại không thật. Có những cú đá vào bụng, mặc dù tôi đã đeo bảo hộ nhưng khi quay hình vẫn cảm giác rút hết ruột gan ra. Nhiều khi các bạn diễn hăng quá, đá chệch lên người mình luôn, đau muốn khóc mà không dám thể hiện. Nói chung, mọi thứ rất dã man nhưng lại thú vị". 

Thiều Bảo Trâm bị đánh tơi tả trong hậu trường chuẩn bị cho sản phẩm trở lại đầy gai góc ảnh 5
Thiều Bảo Trâm bị đánh tơi tả trong hậu trường chuẩn bị cho sản phẩm trở lại đầy gai góc ảnh 6 Thiều Bảo Trâm tập trung cao độ cho những buổi tập luyện cùng ê-kíp hành động

Nói về sản phẩm âm nhạc Một Mình Có Buồn Không?, Thiều Bảo Trâm tiết lộ thêm: “MV này tôi sẽ không đẹp, không nhảy nhót hay dễ đoán. Tôi muốn thể hiện nội dung của bài hát thật rõ ràng, chạm đến cảm xúc của mọi người. Khi tìm được những người cùng chung chí hướng với mình, tôi càng tự tin làm những gì mình muốn, cũng chính là những gì mọi người chưa từng thấy Thiều Bảo Trâm làm". 

 

Hậu trường luyện tập cho những pha hành động trong MV của Thiều Bảo Trâm

Thiều Bảo Trâm bị đánh tơi tả trong hậu trường chuẩn bị cho sản phẩm trở lại đầy gai góc ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm