Thiều Bảo Trâm khiến fan "tan chảy" chỉ với một câu hát, lời nhắn gửi tới Sơn Tùng M-TP?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 29/4, Thiều Bảo Trâm chính thức phát hành teaser đầu tiên của sản phẩm âm nhạc "Love Rosie" mang tên "Love Concept". Đáng chú ý là lời nhắn gửi đầy ẩn ý trong lyrics.

Trong MV Teaser 01 - Love Concept, Thiều Bảo Trâm hé lộ một câu hát từ ca khúc Love Rosie cùng bối cảnh căn phòng màu hồng đáng yêu. Tổng cộng, nữ ca sĩ đã tung ra 3 trong số 10 tạo hình trong MV Love Rosie.

Teaser Love Concept dài 28 giây, được phủ bởi sắc hồng ngọt ngào, khiến người xem liên tưởng chủ nhân của căn phòng sẽ là một cô gái mộng mơ, theo đuổi phong cách nhẹ nhàng. Cuối đoạn teaser, Thiều Bảo Trâm xuất hiện giữa chiếc giường toàn màu hồng, với biểu cảm mơ ngủ cực dễ thương.

Thiều Bảo Trâm khiến fan "tan chảy" chỉ với một câu hát, lời nhắn gửi tới Sơn Tùng M-TP? ảnh 1

Câu hát: “Thật lòng em mong thế giới này dịu dàng với anh” của Love Rosie khiến người nghe "tan chảy" vì sự ngọt ngào và cũng liên tưởng tới biến cố tình cảm gần đây của nữ ca sĩ.

Thiều Bảo Trâm khiến fan "tan chảy" chỉ với một câu hát, lời nhắn gửi tới Sơn Tùng M-TP? ảnh 2

Thiều Bảo Trâm chia sẻ: “Hồi 20 đến 25 tuổi, tôi sẽ đi theo cảm xúc của bài hát khi làm một sản phẩm. Còn hiện tại, tôi đi tìm những ca khúc phù hợp với con người, cảm xúc và tính cách thật của mình. Hiện tại, khi tôi hát một bài về tình yêu vui vẻ ở tâm thế của một cô gái 27 tuổi, đó sẽ là một cảm xúc khác, có trải nghiệm và chiều sâu hơn trước”.

Thiều Bảo Trâm khiến fan "tan chảy" chỉ với một câu hát, lời nhắn gửi tới Sơn Tùng M-TP? ảnh 3

Nói về tạo hình mới của mình, Thiều Bảo Trâm chia sẻ: “Mọi người không biết ở nhà tôi nữ tính như thế nào đâu. Trước đây, tôi luôn muốn mình mạnh mẽ, gai góc, tôi luôn nghĩ phải làm một cái gì đó cá tính mới là hay. Nhưng đến lúc tôi bắt đầu chuyển sang hình ảnh nữ tính hơn, tôi tự nhìn lại và thấy mình cũng hợp với nó.”

Về những bộ váy hoa - concept chủ đạo của MV Love Rosie lần này, Thiều Bảo Trâm cho hay cô muốn hướng đến phong cách thời trang đơn giản và giàu tính ứng dụng.

Thiều Bảo Trâm khiến fan "tan chảy" chỉ với một câu hát, lời nhắn gửi tới Sơn Tùng M-TP? ảnh 4

“Trong thời trang, tôi hướng tới phong cách: Tôi mặc cái gì, nếu mọi người thấy thích thì vẫn có thể mặc theo được cái đó. Khi thấy thần tượng mặc cái váy đó, mình mua được và mặc giống thần tượng ra đường thì mình cũng vui chứ. Tôi có thể điệu hơn một chút, nữ tính hơn một chút, nhưng nó vẫn là điều gì đó phù hợp với tất cả mọi người”.

Thiều Bảo Trâm khiến fan "tan chảy" chỉ với một câu hát, lời nhắn gửi tới Sơn Tùng M-TP? ảnh 5

Thiều Bảo Trâm nói rõ định hướng âm nhạc của cô trong năm nay là theo đuổi thể loại Dance, R&B. Nữ ca sĩ muốn chinh phục "địa phận" Pop Ballad một cách có chiều sâu hơn.

Sản phẩm âm nhạc Love Rosie sẽ chính thức phát hành vào lúc 19h00, ngày 5/5.

Thiều Bảo Trâm khiến fan "tan chảy" chỉ với một câu hát, lời nhắn gửi tới Sơn Tùng M-TP? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm