Thiều Bảo Trâm tham dự đêm nhạc online cùng dàn idol K-Pop B.I, ADORA, woo! ah!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi phát hành mini album "after YOU" và MV "Chúng Ta Làm Bạn Được Không?", Thiều Bảo Trâm khiến fan mong chờ khi xác nhận tham gia "Simply K-Pop Con-Tour" cùng nhiều nhóm nhạc K-Pop.

Theo đó, tài khoản Twitter của chương trình giới thiệu: "Nữ ca sĩ xinh đẹp và tài năng #ThieuBaoTram sẽ khiến chúng ta mê mẩn với sự góp mặt của cô ấy trong tập phát sóng tại Việt Nam sắp tới của #SimplyCONTOUR! Thiều Bảo Trâm sẽ mang đến điều đặc biệt và chia sẻ với tất cả mọi người".

Với trạm dừng tại Việt Nam, concert online lần này sẽ có sự tham gia của các ca sĩ, nhóm nhạc K-Pop như: SECRET NUMBER, B.I, woo!ah!, LIGHTSUM, TRENDZ, ADORA... Thiều Bảo Trâm là khách mời đặc biệt đến từ Việt Nam trong tập phát sóng.

Thiều Bảo Trâm tham dự đêm nhạc online cùng dàn idol K-Pop B.I, ADORA, woo! ah! ảnh 1
Thiều Bảo Trâm tham dự đêm nhạc online cùng dàn idol K-Pop B.I, ADORA, woo! ah! ảnh 2

Chương trình thông báo về sự xuất hiện đặc biệt của Thiều Bảo Trâm

Trước đó, nữ diễn viên Jun Vũ, ca sĩ Đức Phúc, ca sĩ Erik từng xuất hiện tại Simply K-Pop Con-Tour dưới hình thức video call để giao lưu với khán giả. Như nhiều concert online khác, người hâm mộ trên khắp thế giới có thể kết nối với chương trình và xuất hiện trên màn hình lớn để giao lưu cùng các nghệ sĩ.

Tham gia Simply K-Pop Con-Tour, Thiều Bảo Trâm hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân: "Trâm rất vinh dự khi được là một phần của Simply K-Pop Con-Tour tháng 6 này để giới thiệu mini album after YOU và MV Chúng Ta Làm Bạn Được Không?. Hẹn gặp cả nhà trên kênh Arirang vào 17h (giờ Việt Nam) ngày 13/6 tới nhé."

Thiều Bảo Trâm tham dự đêm nhạc online cùng dàn idol K-Pop B.I, ADORA, woo! ah! ảnh 3

Hiện tại, các fan của Thiều Bảo Trâm đang mong chờ màn xuất hiện của cô tại đêm nhạc online. Sau ít ngày ra mắt, MV Chúng Ta Làm Bạn Được Không? đã cán mốc 1,3 triệu lượt xem và lọt Top #8 trong Danh mục âm nhạc thịnh hành YouTube Việt Nam. Nữ ca sĩ vẫn đang chăm chỉ quảng bá cho dự án âm nhạc lần này của mình.

Thiều Bảo Trâm tham dự đêm nhạc online cùng dàn idol K-Pop B.I, ADORA, woo! ah! ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết 'đặt hàng' tuổi trẻ Tây Ninh nhiều vấn đề quan trọng
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại phiên trọng thể Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Tây Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027, anh Nguyễn Minh Triết – Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam nhấn mạnh: “Tuổi trẻ Tây Ninh cần tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ biên cương văn hóa tư tưởng trên không gian mạng”.

Có thể bạn quan tâm