Thiều Bảo Trâm tung teaser ngập tràn hạnh phúc, "bạn trai" mới hóa ra là người quen

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Thiều Bảo Trâm vừa chính thức phát hành teaser MV "Sau Lưng Anh Có Ai Kìa". Trái ngược với ảnh teaser và video concept có phần ma mị, nữ ca sĩ lại xuất hiện với tạo hình tươi sáng, trong trẻo như nàng thơ.

Teaser MV cũng hé lộ nam chính sẽ sánh đôi cùng Thiều Bảo Trâm chính là Ma Ran Đô. Anh chàng được biết đến từ MV Tình Nào Không Như Tình Đầu của Trung Quân Idol với ngoại hình nam tính, mạnh mẽ.

Thiều Bảo Trâm tung teaser ngập tràn hạnh phúc, "bạn trai" mới hóa ra là người quen ảnh 1

Xuyên suốt teaser MV là loạt khoảnh khắc hạnh phúc của Thiều Bảo Trâm và Ma Ran Đô. Cặp đôi diễn xuất những cảm xúc đắm chìm trong tình yêu, trao nhau cái ôm lãng mạn trước biển. Fan còn tò mò liệu sẽ có "nụ hôn màn ảnh" nào của Thiều Bảo Trâm và Ma Ran Đô xuất hiện trong MV hay không.

Thiều Bảo Trâm tung teaser ngập tràn hạnh phúc, "bạn trai" mới hóa ra là người quen ảnh 2

Cuối cùng, đoạn teaser khép lại với loạt khoảnh khắc Thiều Bảo Trâm ngồi bần thần bên bàn ăn, khóc giữa biển và được một bàn tay bí ẩn che đi khuôn mặt buồn bã. Nữ ca sĩ cũng “nhá hàng" 2 câu hát của Sau Lưng Anh Có Ai Kìa: “10 lần buồn bằng 1 lần đau, 100 lần đau mới sốc 1 lần”. Đây cũng chính là lý do Thiều Bảo Trâm liên tục đăng tải hình ảnh có dãy số 10 1 100 1 trong những ngày vừa qua.

Thiều Bảo Trâm tung teaser ngập tràn hạnh phúc, "bạn trai" mới hóa ra là người quen ảnh 3
Thiều Bảo Trâm tung teaser ngập tràn hạnh phúc, "bạn trai" mới hóa ra là người quen ảnh 4

“Cảm giác yêu hết mình chính là những gì tôi muốn gửi tặng đến mọi người qua ca khúc này. Tình yêu bây giờ khá dễ đến, dễ đi, nhưng tôi thấy điều tuyệt vời ở tình yêu thời ông bà là nếu sai thì cứ cố gắng sửa đã. Đến cuối cùng, kết quả có tốt đẹp hay không thì còn dựa vào nhiều thứ. Quan trọng là yêu hết mình, bằng tất cả trái tim mình một cách chân thành nhất" - Thiều Bảo Trâm chia sẻ về cảm xúc khi thể hiện ca khúc mới.

Thiều Bảo Trâm tung teaser ngập tràn hạnh phúc, "bạn trai" mới hóa ra là người quen ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm