Thiều Bảo Trâm tuổi 28: Hát bằng cảm xúc thật nhưng khẳng định không làm album vì bất kỳ ai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - “Tôi đã đặt hết những tâm tư tình cảm ở tuổi 28, suy nghĩ đối với tình yêu, mình đã trải nghiệm nó ra sao vào trong mini album. Tôi không dùng những cảm xúc tưởng tượng khi thu âm mini album này" - Thiều Bảo Trâm chia sẻ về cảm xúc của bản thân khi thu âm mini album.

Hiện tại, mini album after YOU có 3 phiên bản vật lý với phụ kiện đẹp mắt đính kèm. Thiều Bảo Trâm cũng chia sẻ các Image Teasers và Highlight Clips của 4 ca khúc mới là: Trước Tiên Anh Hãy Nói Chia Tay Em Đi, Một Tuần Sau Chia Tay, after YOU Chúng Ta Làm Bạn Được Không?

Từ thời điểm chia sẻ tracklist của after YOU, Thiều Bảo Trâm đã khiến người hâm mộ tò mò bởi tựa đề từng ca khúc là những câu nói, hay hành động quen thuộc với những người từng yêu và từng chia tay. Phần Highlight Clip được đăng tải đều có giai điệu nhẹ nhàng đặc trưng của thể loại Ballad, sâu lắng và dễ tạo sự đồng cảm.

Thiều Bảo Trâm tuổi 28: Hát bằng cảm xúc thật nhưng khẳng định không làm album vì bất kỳ ai ảnh 1

Với mini album lần này, Thiều Bảo Trâm vẫn theo đuổi concept mơ mộng và nữ tính. Nữ ca sĩ chia sẻ dự án này là một thử thách lớn và cũng có nhiều điều khiến cô lo lắng, áp lực. Bước sang tuổi 28, Thiều Bảo Trâm thấy mình trưởng thành sau khi trải qua nhiều điều, có nhiều cảm xúc trong con người hiện tại để thể hiện những ca khúc Ballad nên đã quyết định thực hiện after YOU.

Thiều Bảo Trâm tuổi 28: Hát bằng cảm xúc thật nhưng khẳng định không làm album vì bất kỳ ai ảnh 2

“Tôi đã đặt hết những tâm tư tình cảm ở tuổi 28, suy nghĩ đối với tình yêu, mình đã trải nghiệm nó ra sao vào trong mini album. Tôi không dùng những cảm xúc tưởng tượng khi thu âm mini album này. Trước đây, có thể tôi phải nhờ cậy đến những bộ phim, sách truyện, nhưng bây giờ, mình đã đến tuổi chắc chắn cũng từng yêu, từng hạnh phúc, thất vọng và cả chia tay" - Thiều Bảo Trâm chia sẻ về cảm xúc của bản thân khi thu âm mini album.

Thiều Bảo Trâm tuổi 28: Hát bằng cảm xúc thật nhưng khẳng định không làm album vì bất kỳ ai ảnh 3

Đối với Thiều Bảo Trâm, chặng đường 6 tháng thực hiện mini album khiến nữ ca sĩ cảm giác như 2 năm, vì ngày nào cũng trăn trở về nó: “Tôi rất stress trong quãng thời gian chưa hoàn thành mini album, chỉ dành ngày qua ngày tìm hiểu về âm thanh, thể loại nhạc và làm việc với các nhạc sĩ. Đôi khi tôi tự hỏi, không biết mình có cầu toàn quá không mà những bài hát trong mini album lại phải sửa đi sửa lại nhiều đến thế? Thật may mắn khi tôi hoàn thành mini album đúng thời gian bản thân và ê-kíp đặt ra".

Thiều Bảo Trâm tuổi 28: Hát bằng cảm xúc thật nhưng khẳng định không làm album vì bất kỳ ai ảnh 4

Về những ca khúc có chủ đề tình yêu, chia tay trong mini album after YOU, Thiều Bảo Trâm khẳng định cô hát bằng cảm xúc thật và những gì mình đã trải qua. Cô cho biết đôi khi mọi người sẽ có sự liên tưởng, nhưng bản thân cô khi làm mini album thì không đặc biệt làm cho một cá nhân nào. Đây đơn giản là thử thách mà nữ ca sĩ đặt ra cho bản thân và mong muốn hoàn thành sản phẩm để dành tặng khán giả.

Mini album after YOU sẽ chính thức phát hành vào lúc 19 giờ ngày 7/6 trên các nền tảng nhạc số cùng một MV mới.

Thiều Bảo Trâm tuổi 28: Hát bằng cảm xúc thật nhưng khẳng định không làm album vì bất kỳ ai ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm