Thiều Bảo Trâm “unfollow” Sơn Tùng M-TP làm mạng xã hội dậy sóng giữa đêm: Chuyện gì đây?

HHT - Nửa đêm, mạng xã hội Việt đồng loạt chia sẻ rầm rộ những hình ảnh chụp được từ "story" của Thiều Bảo Trâm và hội bạn thân.
Chỉ trong một buổi tối mà cộng đồng mạng liên tục cập nhật hàng loạt hình ảnh Story của Thiều Bảo Trâm và hội chị em bạn dì với nhiều chia sẻ đầy ẩn ý. Đồng thời, fan còn phát hiện Thiều Bảo Trâm đã nhấn nút unfollow anh "người yêu tin đồn" 8 năm Sơn Tùng M-TP.
Thiều Bảo Trâm “unfollow” Sơn Tùng M-TP làm mạng xã hội dậy sóng giữa đêm: Chuyện gì đây? ảnh 1 Story IG được Thiều Bảo Trâm chia sẻ vào tối qua gây bão mạng.
Thiều Bảo Trâm “unfollow” Sơn Tùng M-TP làm mạng xã hội dậy sóng giữa đêm: Chuyện gì đây? ảnh 2 Phần follow trên Instagram đã không còn follow tài khoản Sơn Tùng M-TP.
Thiều Bảo Trâm “unfollow” Sơn Tùng M-TP làm mạng xã hội dậy sóng giữa đêm: Chuyện gì đây? ảnh 3 Sơn Tùng thì vẫn giữ follow với Thiều Bảo Trâm.
Bên cạnh đó, hội bạn bè thân thiết của Thiều Bảo Trâm cũng đồng loạt lên tiếng an ủi cô nàng. Thậm chí cô nàng Xoài Non còn khiến dân tình nửa đêm "hít drama" mệt nghỉ khi úp mở cụm từ "trà xanh" trên bài post của mình. Được biết, khái niệm này bắt nguồn từ mạng xã hội Trung Quốc, từ gốc là "Lục trà biểu", khi dịch sang tiếng Việt là "Trà xanh". Nàng trà xanh ám chỉ những người tuy bề ngoài vô cùng hiền dịu, dễ thương khiến người khác ít đề phòng nhưng tâm địa lại khó lường, chuyên đi phá hoại chuyện tình cảm của người khác. Động thái này của Xoài Non khiến netizen đồn đoán ắt có người thứ ba đã xen vào chuyện tình cảm giữa Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng M-TP.
Thiều Bảo Trâm “unfollow” Sơn Tùng M-TP làm mạng xã hội dậy sóng giữa đêm: Chuyện gì đây? ảnh 4 Story của Xoài Non nhắc đến "trà xanh", nhưng không lâu sau đó cô đã xóa đi.
Thiều Bảo Trâm “unfollow” Sơn Tùng M-TP làm mạng xã hội dậy sóng giữa đêm: Chuyện gì đây? ảnh 5
Hot mom Thanh Trần cũng bất ngờ chia sẻ suy nghĩ của mình nhưng gắt hơn rất nhiều.
Ngay lập tức, cộng đồng mạng nhận thấy những điểm bất thường trong các story được đăng cùng thời điểm. Thậm chí nhiều người còn nhắc ngay đến Hải Tú - cô gái đóng chung MV Chúng Ta Của Hiện Tại với Sơn Tùng, cũng chính là nữ diễn viên độc quyền của công ty M-TP.
Thiều Bảo Trâm “unfollow” Sơn Tùng M-TP làm mạng xã hội dậy sóng giữa đêm: Chuyện gì đây? ảnh 6 Story của Hải Tú được cộng đồng mạng chụp lại khi phát hiện cô mặc đồ giống Sơn Tùng
Thiều Bảo Trâm “unfollow” Sơn Tùng M-TP làm mạng xã hội dậy sóng giữa đêm: Chuyện gì đây? ảnh 7 Sơn Tùng M-TP từng mặc chiếc áo y hệt trong một tiết mục trình diễn trước đó
Đã từ lâu, Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm được mọi người ngầm hiểu là một cặp đôi đẹp và kín tiếng của V-Biz. Cả hai chưa bao giờ lên tiếng thừa nhận mối quan hệ tình cảm nhưng suốt 8 năm qua, người hâm mộ nhận thấy rất nhiều bằng chứng khẳng định tình yêu giữa hai ca sĩ. Họ thường xuyên dùng đồ giống nhau, chụp ảnh cùng địa điểm, đăng ảnh vào khoảng thời gian gần nhau. 
 Những động thái lạ của Thiều Bảo Trâm và hội bạn thân trong đêm 20/1 khiến mọi người không khỏi đồn đoán chuyện tình cảm của Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đang trục trặc. Hiện người trong cuộc vẫn chưa ai lên tiếng về tin đồn này. 
Thiều Bảo Trâm “unfollow” Sơn Tùng M-TP làm mạng xã hội dậy sóng giữa đêm: Chuyện gì đây? ảnh 11
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm