Thiều Bảo Trang hóa “tiểu yêu tinh” giúp mọi người tìm thấy tình yêu trong MV mới

HHT - Mới đây, Thiều Bảo Trang chính thức "chốt sổ" năm 2020 bằng một MV cổ tích giữa đời thực mang tên "Oxytocin" - ca khúc do nhạc sĩ Phương Uyên sáng tác.

MV Oxytocin cũng lời giải đáp cho câu chuyện trong MV Lalala Yêu được Thiều Bảo Trang ra mắt vào tháng 5/2020. Chuyện kể về một cô nàng yêu tinh đắm chìm trong bản Ballad du dương với chàng trai bí ẩn đội mũ gấu. Cô gái sau đó bất ngờ phát hiện ra phía sau chiếc mũ bí ẩn lại chính là bản thể khác của mình.

Ở MV Oxytocin, câu chuyện lại mở ra chuyến phiêu lưu của cô nàng yêu tinh tại Trái Đất nơi con người sinh sống. Đứng trước hiện thực các cặp đôi đang dần hời hợt cũng như những chàng trai cô gái cô đơn nhưng lại né tránh và trốn chạy tình yêu, thay vì tìm kiếm tình yêu cho mình, cô yêu tinh quyết định giúp gắn kết các cặp đôi.   

Thiều Bảo Trang hóa “tiểu yêu tinh” giúp mọi người tìm thấy tình yêu trong MV mới ảnh 1 Tạo hình tiểu yêu của Thiều Bảo Trang trong MV Oxytocin
Thiều Bảo Trang hóa “tiểu yêu tinh” giúp mọi người tìm thấy tình yêu trong MV mới ảnh 2

Thiều Bảo Trang đã "nhập tiệc" Oxytocin với hình ảnh năng động, cuốn hút. Phần phục trang phục cũng được chăm chút kĩ lưỡng khi nàng “yêu nữ hàng hiệu” khoác lên mình hàng loạt trang phục đến từ các nhà mốt đình đám. Nắm giữ vai trò định hình phong cách cho Thiều Bảo Trang trong dự án này là stylist Hoàng Ku.

Thiều Bảo Trang hóa “tiểu yêu tinh” giúp mọi người tìm thấy tình yêu trong MV mới ảnh 3
Thiều Bảo Trang hóa “tiểu yêu tinh” giúp mọi người tìm thấy tình yêu trong MV mới ảnh 4 

Phần âm nhạc cũng mang hơi thở hiện đại và bắt tai của thể loại Dance, nhạc điện tử. Đây cũng là lần đầu tiên Thiều Bảo Trang thử sức với vai trò rap này thay vì kết hợp với một rapper như trước. Trương Thảo Nhi là người viết lời cho phần rap. 

Thiều Bảo Trang hóa “tiểu yêu tinh” giúp mọi người tìm thấy tình yêu trong MV mới ảnh 5
Thiều Bảo Trang hóa “tiểu yêu tinh” giúp mọi người tìm thấy tình yêu trong MV mới ảnh 6
Khép lại năm 2020 bằng một dự án mang phong cách nổi loạn và cá tính, Thiều Bảo Trang chia sẻ cô sẽ trở lại trong năm 2021 với những sản phẩm âm nhạc ấn tượng, chỉn chu.
 
MV Oxytocin
Thiều Bảo Trang hóa “tiểu yêu tinh” giúp mọi người tìm thấy tình yêu trong MV mới ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm