Thiều Bảo Trang ra mắt MV Tết cùng các học trò nhí

Thiều Bảo Trang ra mắt MV Tết cùng các học trò nhí
HHT - Thiều Bảo Trang cùng các học trò mang đến một không khí Xuân vô cùng rộn ràng, rực rỡ sắc màu qua MV "Chúc mừng năm mới".

Mỗi năm dịp Tết đến, Thiều Bảo Trang đều cho ra mắt những ca khúc mang đậm không khí Xuân như Xuân đến muôn nhà, Xuân rạng ngời, Bay cùng Xuân và năm nay là Chúc mừng năm mới - một sáng tác của nhạc sĩ Phương Uyên.

Thiều Bảo Trang ra mắt MV Tết cùng các học trò nhí ảnh 1

Thiều Bảo Trang ra mắt MV Tết cùng các học trò nhí ảnh 2

Với ca khúc năm nay, cô giáo Thiều Bảo Trang quyết định rủ rê các bé học trò Lan Vy, Bảo Hân, Nghiên Lan, Khánh Ngọc, Thu Diễm trong Câu lạc bộ tài năng Sam's Cats cùng quay MV vừa tạo sự mới lạ vừa là kỉ niệm đáng yêu giữa cô và các học trò dễ thương.

Thiều Bảo Trang ra mắt MV Tết cùng các học trò nhí ảnh 3

Trong hơn 2 năm qua, Thiều Bảo TrangSAM Academy - ngôi trường nữ ca sĩ theo dạy, cũng có nhiều học trò là những thí sinh xuất sắc của các cuộc thi âm nhạc như Vietnam Idol Kids, The Voice Kids…

Thiều Bảo Trang ra mắt MV Tết cùng các học trò nhí ảnh 4

Trong MV Chúc mừng năm mới này, cô trò Thiều Bảo Trang đã tái hiện lại nhiều trò chơi dân gian rất được yêu thích như ô ăn quan, lò cò, nhảy dây, rồng rắn lên mây… Thiều Bảo Trang trông tươi tắn rạng ngời và không kém phần nhắng nhít bên các học trò trong không khí Xuân rộn ràng.

TRANG NGUYỄN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

Tiếp tục mời Chris Rock làm MC năm tới, BTC lễ trao giải Oscars đang cố tình "câu view"?

HHT - Là lễ trao giải danh giá nhằm tôn vinh bộ môn nghệ thuật thứ bảy, nhưng Oscars có vẻ như đang dần mất đi sức hút trong giai đoạn gần đây vì những bê bối xung quanh giải thưởng. Và có lẽ, để xử lý vấn đề “tụt view”, chủ tịch của nhà đài sản xuất chương trình đã tìm ra “giải pháp” mới mang tên "Chris Rock".