Thiều Bảo Trang thể hiện hit của Jennie (BLACKPINK) nhưng khiến Noo Phước Thịnh thất vọng?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 4 "Sàn Đấu Vũ Đạo" nhận được sự chú ý khi các thí sinh Thiều Bảo Trang, Phạm Đình Thái Ngân, Mon Hoàng Anh... phải thể hiện các phần thi nhảy "máu lửa" đúng với chủ đề cực hot: K-Pop.

Hiện tại, chương trình cũng bắt đầu tiến vào vòng loại thí sinh. Đồng hành cùng giám khảo Noo Phước Thịnh và giám khảo Hà Lê trong tuần thi mới còn có giám khảo khách mời Hari Won.

Chủ đề K-Pop lần này đòi hỏi các thí sinh phải bộc lộ được thần thái và sự tiểu tiết trong từng bước nhảy. Đoạn trailer nhá hàng của Sàn Đấu Vũ Đạo khiến người xem mong đợi về những màn lột xác ấn tượng và không thua kém bản gốc.

Thiều Bảo Trang thể hiện hit của Jennie (BLACKPINK) nhưng khiến Noo Phước Thịnh thất vọng? ảnh 1

Mon Hoàng Anh

Trong đêm thi với chủ đề mới, 6 đội từ bảng A bao gồm Katleen Phan Võ - Lâm Vinh Hải, Thiều Bảo Trang - Dương Anh Mỹ, Huỳnh Hồng Phú - BaoBao, Phạm Đình Thái Ngân - STE Dante Thông, JayL - B.O.P và Mon Hoàng Anh - Toàn Trung.

Trong trailer tập 4, Ban giám khảo vô cùng hào hứng khi chứng kiến các phần thi mới mẻ. Giám khảo Noo Phước Thịnh phải thốt lên: "Mọi thứ rất đẹp rất tuyệt vời… Tôi phải ngả mũ trước tiết mục này các bạn". Ca sĩ Hari Won cũng dành nhiều lời khen cho các đội: "Rất xuất sắc về cách chọn bài hát… Cách trình diễn vừa rồi của em chị thích nhất".

Thiều Bảo Trang thể hiện hit của Jennie (BLACKPINK) nhưng khiến Noo Phước Thịnh thất vọng? ảnh 2

Ban giám khảo: John Huy Trần, Noo Phước Thịnh và Hari Won

Tên các thành viên, nhóm nhạc K-Pop đình đám cũng được nhắc đến trong trailer. Nhiều fan tò mò liệu những bản hit nào của sao Hàn sẽ được làm mới, tái hiện lại trên sân khấu. Noo Phước Thịnh còn bất ngờ nhận xét về phần thi của Katleen Phan Võ: "Tại sao không là một trong bốn thành viên của 2NE1?"

Thiều Bảo Trang thể hiện hit của Jennie (BLACKPINK) nhưng khiến Noo Phước Thịnh thất vọng? ảnh 3

Katleen Phan Võ

Đặc biệt, nam ca sĩ đặt ra câu hỏi cho team Thiều Bảo Trang: "Trang ơi tại sao lại là bài này? Tại sao lại là BLACKPINK? Tại sao lại là Jennie của tui?". Phải chăng phần thể hiện của Thiều Bảo Trang chưa tốt khiến Noo Phước Thịnh đưa ra đánh giá khắt khe. Tuy nhiên, một số khán giả cho rằng câu trả lời chính xác nhất vẫn nằm ở tập phát sóng đầy đủ.

Thiều Bảo Trang thể hiện hit của Jennie (BLACKPINK) nhưng khiến Noo Phước Thịnh thất vọng? ảnh 4

Thiều Bảo Trang

Thiều Bảo Trang thể hiện hit của Jennie (BLACKPINK) nhưng khiến Noo Phước Thịnh thất vọng? ảnh 5

Ở tập trước, team Thiều Bảo Trang đã có phần thi rất tốt và chiếm được nhiều ưu thế. Do đó, người hâm mộ hi vọng cô tiếp tục toả sáng với chủ đề K-Pop. Ngoài ra khán giả theo dõi Sàn Đấu Vũ Đạo cũng hồi hộp trước kết quả của tập 4 khi một đội sẽ phải chia tay cuộc chơi.

Thiều Bảo Trang thể hiện hit của Jennie (BLACKPINK) nhưng khiến Noo Phước Thịnh thất vọng? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan sắc đẹp Việt?

Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan sắc đẹp Việt?

HHT - Hậu ồn ào với Hoa hậu Thiên Ân, ông Nawat tiếp tục trở thành tâm điểm tranh cãi với những phát ngôn và cách tổ chức hoạt động cho các người đẹp đăng quang. Vừa qua, Mr. Nawat đã có chuyến công tác tại Việt Nam. Liệu sau nhiều ồn ào, chủ tịch Miss Grand International có thể lấy lại được "thiện cảm" từ fan sắc đẹp Việt?