Thiếu gia giàu có debut làm ca sĩ nhưng fan liên tục gọi tên diễn viên hài Minh Dự

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, netizen đã lan truyền hình ảnh về một ca sĩ Việt mới ra mắt. Tuy nhiên, ngoại hình của ca sĩ này khiến khán giả lầm tưởng diễn viên hài Minh Dự lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc.

Mới đây, làng nhạc Việt lại đón thêm một tân binh âm nhạc: Kiey - Vưu Tuấn Kiệt. Tuy nhiên, sự xuất hiện của “cậu ấm” tập đoàn giày dép nhanh chóng được khán giả liên tưởng hài hước đến diễn viên hài Minh Dự.

Thiếu gia giàu có debut làm ca sĩ nhưng fan liên tục gọi tên diễn viên hài Minh Dự ảnh 1

Nhiều người cho rằng, ngoại hình nhỏ nhắn và đặc biệt là "đôi môi hững hờ" của Kiey khiến fan không khỏi liên tưởng đến Minh Dự, cho rằng nam diễn viên... debut làm ca sĩ.

“Team qua đường” đã để lại nhiều bình luận dí dỏm cho màn debut đặc biệt của Kiey: “Em ruột Minh Dự”, “Đã làm diễn viên, rồi viết sách, trợ giảng giờ còn ca hát nữa, giỏi quá Dự ơi”, “3 giây đầu cứ tưởng là Minh Dự”,...

Thiếu gia giàu có debut làm ca sĩ nhưng fan liên tục gọi tên diễn viên hài Minh Dự ảnh 2

Tại sự kiện ra mắt trước truyền thông, Kiey đã giới thiệu đến khán giả dự án KIEY’S COMEBACK cùng MV Mê Cung. Lớn lên với hình ảnh thiếu gia tập đoàn lớn, Kiey cho biết phải mất 8 năm để theo đuổi, học hỏi và phát triển niềm đam mê âm nhạc. Khởi đầu hành trình mới, Kiey mong muốn sẽ thoát khỏi hình ảnh “thiếu gia nhà tài phiệt” và được khán giả đón nhận với vai trò ca sĩ.

Thiếu gia giàu có debut làm ca sĩ nhưng fan liên tục gọi tên diễn viên hài Minh Dự ảnh 3

Kiey chia sẻ trước công chúng: “Với cái tên Vưu Tuấn Kiệt, mọi người có thể nhìn nhận hình ảnh mình là một thiếu gia. Nhưng khi nhắc tới Kiey, hãy để mình là một nghệ sĩ, người có đam mê âm nhạc và khao khát được sáng tạo trong thế giới của bản thân”. Hiện tại, Kiey vẫn điều hành công việc kinh doanh của gia đình nhưng cũng dành thời gian để phát triển sự nghiệp âm nhạc.

Thiếu gia giàu có debut làm ca sĩ nhưng fan liên tục gọi tên diễn viên hài Minh Dự ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm