Thiếu gia Harry Hưng gây xôn xao khi đăng bài chúc 8/3 "na ná" lời Quang Hải dành tặng Nhật Lê

Thiếu gia Harry Hưng gây xôn xao khi đăng bài chúc 8/3 "na ná" lời Quang Hải dành tặng Nhật Lê
HHT - Động thái khó hiểu của bộ ba Quang Hải - Nhật Lê - Harry Hưng trong ngày 8/3 vừa qua đang khiến cư dân mạng vô cùng thắc mắc.

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 vừa qua, dân tình lại được dịp bàn tán xôn xao với cách thể hiện tình cảm của những cặp đôi đình đám trong và ngoài showbiz. Một trong số đó phải kể tới chuyện tình cảm rối rắm của Quang Hải – Nhật Lê và cả bạn trai cũ Harry Hưng.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Harry Hưng đã up một bài đăng sưu tầm lên trang cá nhân với những lời chúc ý nghĩa và tình cảm, tuy nhiên danh tính cô gái mà chàng thiếu gia muốn dành tặng những lời chúc này lại không được tiết lộ. Tuy vậy dân tình nhanh chóng nhận ra bài đăng này lại được Nhật Lê cap màn hình và up ở Instagram thông qua tính năng story từ ngày 7/3.

Thiếu gia Harry Hưng gây xôn xao khi đăng bài chúc 8/3 "na ná" lời Quang Hải dành tặng Nhật Lê ảnh 1
Thiếu gia Harry Hưng gây xôn xao khi đăng bài chúc 8/3 "na ná" lời Quang Hải dành tặng Nhật Lê ảnh 2
Harry Hưng và Nhật Lê có bài đăng khá trùng hợp.

Chuyện vốn đã nhiều rắc rối cho đến khi cư dân mạng lại vô tình phát hiện việc Quang Hải cũng công khai chúc Nhật Lê ngay phía dưới bài đăng này ở một fanpage với nội dung khá quen: “Nhật Lê, chúc em tất cả!”. 

Thiếu gia Harry Hưng gây xôn xao khi đăng bài chúc 8/3 "na ná" lời Quang Hải dành tặng Nhật Lê ảnh 3
Quang Hải cũng công khai và tag thẳng tên Nhật Lê để gửi lời chúc 8/3 tới cô nàng.

Với động thái này, Quang Hải và Nhật Lê như đang ngầm khẳng định việc “yêu lại từ đầu” của cả hai đang rất tốt đẹp. Tuy vậy ở một diễn biến khác, nhiều người thắc mắc chàng thiếu gia Harry Hưng đang có ngụ ý gì hay chỉ đơn giản là trùng hợp thôi. Quả là khó hiểu và rắc rối phải không nào!`

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngậm ngùi khi tình trạng thất nghiệp của Ronaldo được FIFA ghi trong mọi bảng thông tin

Ngậm ngùi khi tình trạng thất nghiệp của Ronaldo được FIFA ghi trong mọi bảng thông tin

HHT - Ít ngày sau cuộc phỏng vấn “kể xấu” của Cristiano Ronaldo, câu lạc bộ Manchester United đã quyết định chấm dứt hợp đồng với anh. Thế là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới đang ở tình trạng thất nghiệp! FIFA đã ghi thông tin về Ronaldo thế nào trong tờ danh sách chính thức của đội tuyển Bồ Đào Nha mà khiến các fan có chút ngậm ngùi?