Thiếu MC phiên dịch, GOT7 vẫn giao lưu tiếng Anh, bắt tay cùng Ahgase Việt

Thiếu MC phiên dịch, GOT7 vẫn giao lưu tiếng Anh, bắt tay cùng Ahgase Việt
HHT - Xuất hiện tại Zing Music Awards 2016 với tư cách khách mời đặc biệt, bảy chàng trai GOT7 đã mang đến chuỗi 5 ca khúc nổi bật xuyên suốt sự nghiệp của mình đến các Ahgase Việt.

Xuất hiện tại Zing Music Awards 2016 với tư cách khách mời đặc biệt, bảy chàng trai GOT7 đã mang đến chuỗi 5 ca khúc nổi bật xuyên suốt sự nghiệp của mình đến các Ahgase Việt. Là các ca khúc ở giai đoạn nhóm mới debut chưa lâu Stop Stop It, Girls Girls Girls. Là If You Do đánh dấu sự chuyển mình trong phong cách và âm nhạc trở nên sắc bén hơn. Là các ca khúc gần đây nhất Fly, Hard Carry lôi cuốn. Các chàng trai đã hát và nhảy hết mình, mang đến những tiết mục đầy năng lượng.

Thiếu MC phiên dịch, GOT7 vẫn giao lưu tiếng Anh, bắt tay cùng Ahgase Việt ảnh 1

Dù thời lượng GOT7 xuất hiện khá ngắn nhưng nhóm vẫn cố gắng tạo không khí sôi động và kết nối với fan nhất có thể. GOT7 đã cùng các fan hát và chúc mừng sinh nhật trưởng nhóm JB ngay trên sân khấu. GOT7 cũng vô cùng tâm lý khi không quên chúc mừng năm mới và chúc các Ahgase Việt nhiều may mắn, sức khỏe trong năm mới.

GOT7 giao lưu bằng tiếng Anh với fan, chúc mừng sinh nhật JB (Video: Minh Đăng).

GOT7 cũng là nghệ sĩ K-Pop đầu tiên tham gia sự kiện thảm đỏ trong một chương trình tại Việt Nam.

Khoảnh khắc bùng nổ nhất chính là khi GOT7 rời sân khấu để chạy ào xuống khu vực của fan và hàng ghế khách mời để chạm tay giao lưu, khuấy động tất cả. Anh chàng Nicky (Monstar) phấn khích đến mức rời khỏi ghế của mình để bắt tay Jackson và anh chàng vô cùng thân thiện đã ôm Nicky thay cho lời chào.

Thiếu MC phiên dịch, GOT7 vẫn giao lưu tiếng Anh, bắt tay cùng Ahgase Việt ảnh 2

Tuy nhiên, vẫn có những điểm trừ đáng tiếc, trong đó điểm trừ to nhất chính là không có một phiên dịch làm cầu nối GOT7Ahgase. Có thể thấy GOT7 rất muốn giao lưu với fan nhưng không có phiên dịch lẫn người dẫn chương trình trên sân khấu nên nhóm có chút lúng túng. Mark, Bam Bam Jackson đã dùng tiếng Anh để giao tiếp với các fan, nhưng cũng khá hạn chế vì các chàng trai chỉ nói những câu ngắn dễ hiểu để đa số các fan có thể nghe được. Dù thời tiết Sài Gòn dạo gần đây khá mát nhưng đối với GOT7 chưa quen thời tiết thì vẫn nóng. Các chàng trai đổ mồ hôi nhễ nhại nhưng trên sân khấu cũng không có khăn giấy hay nước uống.

Thiếu MC phiên dịch, GOT7 vẫn giao lưu tiếng Anh, bắt tay cùng Ahgase Việt ảnh 3

Ngay khi đã diễn xong, GOT7 vẫn để lại những dư âm ngọt ngào, nhất là vì Jackson. Anh chàng đã đăng tải lên Instagram của mình đoạn clip nói tiếng Việt sau đó: “Cảm ơn các bạn đã đến, hôm nay rất nóng, tôi yêu Việt Nam”. Ngay cả trên caption, Jackson cũng viết cả tiếng Việt “Trời rất nóng nhưng các bạn đã đến, tôi rất đau lòng, tôi yêu các bạn”. Anh chàng liên tục nhấn mạnh thời tiết Sài Gòn rất nóng bằng cả tiếng Việt và tiếng Trung, còn dùng tiếng Anh để nhắn nhủ rằng “Tớ rất rất hy vọng bọn mình sẽ có cơ hội quay lại đây lần nữa. Chúng tớ hứa sẽ quay lại”.

 
Thiếu MC phiên dịch, GOT7 vẫn giao lưu tiếng Anh, bắt tay cùng Ahgase Việt ảnh 4
Thiếu MC phiên dịch, GOT7 vẫn giao lưu tiếng Anh, bắt tay cùng Ahgase Việt ảnh 5

Jackson viết tiếng Việt trên Instagram của mình

Và Jackson cũng nói cả tiếng Việt nữa (clip từ Instagram của Jackson)

THỦY TIÊN - THÙY GIANG - MINH ĐĂNG

MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm