"Thiếu Nữ Phù Thủy Quyết Đấu": Nam Da Reum - Kim Sae Ron được khen, ê-kíp chốt liền phần 2

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù "Thiếu Nữ Phù Thủy Quyết Đấu" mới phát sóng được 4 tập đầu nhưng cặp đôi Nam Da Reum - Kim Sae Ron đang rất được lòng khán giả. Nhà sản xuất đã dự kiến lên lịch ghi hình cho phần tiếp theo.

Mới đây, báo chí Hàn Quốc đưa tin nhà sản xuất bộ phim truyền hình Thiếu Nữ Phù Thủy Quyết Đấu (The Great Shaman Ga Doo Shim) đang tiến hành thảo luận và bắt đầu lên lịch trình ghi hình cho phần 2 dù phần 1 chỉ mới phát hành đến tập bốn.

"Thiếu Nữ Phù Thủy Quyết Đấu": Nam Da Reum - Kim Sae Ron được khen, ê-kíp chốt liền phần 2 ảnh 1

"Thiếu Nữ Phù Thủy Quyết Đấu - The Great Shaman Ga Doo Shim"

Bởi sau khi Thiếu Nữ Phù Thủy Quyết Đấu (The Great Shaman Ga Doo Shim) phát sóng, cặp đôi bắt ma Nam Da Reum và Kim Sae Ron đã rất được yêu thích vì chemistry ăn ý của cả hai. Bên cạnh đó, cậu bạn ma Hyun Soo do Yoo Seon Ho thủ vai cũng được khán giả chú ý vì diễn xuất dễ thương của mình.

"Thiếu Nữ Phù Thủy Quyết Đấu": Nam Da Reum - Kim Sae Ron được khen, ê-kíp chốt liền phần 2 ảnh 2

Kim Sae Ron vai Ga Doo Shim, Nam Da Reum vai Na Woo Soo

"Thiếu Nữ Phù Thủy Quyết Đấu": Nam Da Reum - Kim Sae Ron được khen, ê-kíp chốt liền phần 2 ảnh 3

Yoo Seon Ho vai cậu học trò ma Hyun Soo luôn đi theo bên cạnh Ga Doo Shim

Đồng thời, nhiều khán giả đã bày tỏ rằng bộ phim quá ngắn, dù có đến 12 tập phim nhưng mỗi tập chỉ 20 phút, chưa kịp tận hưởng thì đã hết. Vì thế nhà sản xuất đang cân nhắc để chuẩn bị cho phần tiếp theo nhằm đáp ứng nhu cầu của khán giả.

"Thiếu Nữ Phù Thủy Quyết Đấu": Nam Da Reum - Kim Sae Ron được khen, ê-kíp chốt liền phần 2 ảnh 4

Nam Da Reum

Thiếu Nữ Phù Thủy Quyết Đấu (The Great Shaman Ga Doo Shim) thuộc thể loại bí ẩn, kỳ ảo, kể về Ga Doo Shim (Kim Sae Ron) - nữ sinh 18 tuổi là truyền nhân của dòng dõi pháp sư nhưng lại từ chối thân phận của mình. Cho đến khi Ga Doo Shim chuyển trường mới và gặp Na Woo Soo (Nam Da Reum) - một nam sinh học giỏi nhất trường và có năng lực đặc biệt nhìn thấy linh hồn. Cả hai đã cùng nhau lập thành một nhóm "trừ ma diệt quỷ" để phá giải những bí ẩn xoay quanh ngôi trường đang theo học.

"Thiếu Nữ Phù Thủy Quyết Đấu": Nam Da Reum - Kim Sae Ron được khen, ê-kíp chốt liền phần 2 ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.