"Thịnh Đường Công Lược" sắp khởi quay, Hứa Khải sẽ là nam chính?

"Thịnh Đường Công Lược" sắp khởi quay, Hứa Khải sẽ là nam chính?
HHT - Có lẽ "Phó Hằng" Hứa Khải bị "ngược" trong "Diên Hy Công Lược" là đủ rồi!

Thịnh Đường Công Lược - phim cung đấu tiếp theo của Vu Chính sau Diên Hy Công Lược đã chính thức khởi quay. Theo truyền thông Trung Quốc, cặp đôi diễn viên chính là Hứa Khải Lý Nhất Đồng.

"Thịnh Đường Công Lược" sắp khởi quay, Hứa Khải sẽ là nam chính? ảnh 1

Việc Hứa Khải trở thành nam chính của Thịnh Đường Công Lược nằm trong dự đoán của nhiều "mọt phim". Sau vai Phú Sát Phó Hằng gây thương nhớ trong Diên Hy Công Lược, Hứa Khải được Vu Chính đẩy mạnh quảng bá. Bộ phim Chiêu Diêu mà anh thủ vai chính đang phát sóng và có thành tích khả quan. 

"Thịnh Đường Công Lược" sắp khởi quay, Hứa Khải sẽ là nam chính? ảnh 2

Nữ diễn viên Lý Nhất Đồng là ngôi sao trẻ rất được yêu thích, từng đảm nhiệm vai chính nhiều dự án lớn như Anh hùng xạ điêu, Mị giả vô cương, Hải đường kinh vũ yên chi thấu... Sự kết hợp giữa cặp đôi "trai tài gái sắc" Hứa KhảiLý Nhất Đồng có thể mang đến một tác phẩm thành công.

Vu Chính chưa công bố nhiều thông tin về Thịnh Đường Công Lược, chỉ biết phim lấy bối cảnh thời nhà Đường. Có thể thấy, Vu Chính quyết tâm đưa Công Lược trở thành một seri ăn khách như 4 phần Cung Tỏa trước đây. Các fan đều hy vọng với sự mát tay của "biên kịch vàng", Thịnh Đường Công Lược sẽ đình đám như Diên Hy Công Lược.

Theo weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.
Crush lần đầu kết hợp cùng j-hope: Tái hiện vũ đạo hit "MIC Drop" (BTS) trong MV "Rush Hour"

Crush lần đầu kết hợp cùng j-hope: Tái hiện vũ đạo hit "MIC Drop" (BTS) trong MV "Rush Hour"

HHT - Trở lại sau 2 năm vắng bóng vì nhập ngũ, giọng ca "Beautiful" (Goblin) Crush khiến công chúng bất ngờ khi kết hợp cùng main dancer của BTS - j-hope trong sản phẩm mới. Single "Rush Hour" khiến người nghe thích thú với điệp khúc bắt tai, cùng vũ đạo kết hợp mượt mà với động tác tay trứ danh bản hit của "MIC Drop" (BTS).