"Thịnh Đường Công Lược" sắp khởi quay, Hứa Khải sẽ là nam chính?

"Thịnh Đường Công Lược" sắp khởi quay, Hứa Khải sẽ là nam chính?
HHT - Có lẽ "Phó Hằng" Hứa Khải bị "ngược" trong "Diên Hy Công Lược" là đủ rồi!

Thịnh Đường Công Lược - phim cung đấu tiếp theo của Vu Chính sau Diên Hy Công Lược đã chính thức khởi quay. Theo truyền thông Trung Quốc, cặp đôi diễn viên chính là Hứa Khải Lý Nhất Đồng.

"Thịnh Đường Công Lược" sắp khởi quay, Hứa Khải sẽ là nam chính? ảnh 1

Việc Hứa Khải trở thành nam chính của Thịnh Đường Công Lược nằm trong dự đoán của nhiều "mọt phim". Sau vai Phú Sát Phó Hằng gây thương nhớ trong Diên Hy Công Lược, Hứa Khải được Vu Chính đẩy mạnh quảng bá. Bộ phim Chiêu Diêu mà anh thủ vai chính đang phát sóng và có thành tích khả quan. 

"Thịnh Đường Công Lược" sắp khởi quay, Hứa Khải sẽ là nam chính? ảnh 2

Nữ diễn viên Lý Nhất Đồng là ngôi sao trẻ rất được yêu thích, từng đảm nhiệm vai chính nhiều dự án lớn như Anh hùng xạ điêu, Mị giả vô cương, Hải đường kinh vũ yên chi thấu... Sự kết hợp giữa cặp đôi "trai tài gái sắc" Hứa KhảiLý Nhất Đồng có thể mang đến một tác phẩm thành công.

Vu Chính chưa công bố nhiều thông tin về Thịnh Đường Công Lược, chỉ biết phim lấy bối cảnh thời nhà Đường. Có thể thấy, Vu Chính quyết tâm đưa Công Lược trở thành một seri ăn khách như 4 phần Cung Tỏa trước đây. Các fan đều hy vọng với sự mát tay của "biên kịch vàng", Thịnh Đường Công Lược sẽ đình đám như Diên Hy Công Lược.

Theo weibo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.