“Thỉnh Quân” của Lý Thấm, Nhậm Gia Luân gây bão nhưng diễn xuất nam chính bị chê

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau những tập phát sóng đầu tiên, bộ phim "Thỉnh Quân" nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả nhờ chuyện tình lãng mạn của cặp đôi chính Lý Thấm - Nhậm Gia Luân.

Thỉnh Quân đã "vượt mặt" bộ phim cổ trang Thương Lan Quyết của Vương Hạc Đệ và Ngu Thư Hân trong danh sách phim truyền hình Hoa ngữ, giữ vững vị trí đầu bảng trong nhiều ngày liên tiếp.

Thuộc thể loại cổ trang giả tưởng, phim kể về chuyện tình giữa Lục Viêm (Nhậm Gia Luân) - chiến thần thời Cổ đại nửa người nửa yêu bị phong ấn ngàn năm trong cổ mộ. Tên ác ma khó gần trong nóng ngoài lạnh, có duyên tiền định với Vu Đăng Đăng (Lý Thấm) - nữ thổ phỉ thời dân quốc.

“Thỉnh Quân” của Lý Thấm, Nhậm Gia Luân gây bão nhưng diễn xuất nam chính bị chê ảnh 1

Cha nàng là một Tróc yêu sư (Thầy bắt yêu) kỳ vọng trở thành Đại đương gia của Thanh Tuyền Trại. Kiếp trước, nàng là một thần nữ, vô tình gặp Tướng quân chiến quốc Lục Viêm là chân mệnh thiên tử của đời mình, hai người vừa gặp đã yêu.

Kể từ khi phát hành tập đầu tiên, Thỉnh Quân mang màu sắc đượm buồn kết hợp sự vui vẻ, hài hước. Tính cách nữ chính dũng cảm, mạnh mẽ, thông minh. Trong khi đó, nam chính khá trầm tính, lạnh lùng.

“Thỉnh Quân” của Lý Thấm, Nhậm Gia Luân gây bão nhưng diễn xuất nam chính bị chê ảnh 2

Trong tập mới nhất, Vu Đăng Đăng có một buổi hẹn hò vui vẻ và cẩn thận chuẩn bị chiếc bánh gạo nếp cho Lục Viêm. Cuối cùng, thứ chờ đợi chính là sự lừa dối tàn nhẫn, thậm chí muốn tự kết liễu đời mình. Mối quan hệ giữa Đăng Đăng và Lục Viêm bề ngoài tưởng chừng rất ngọt ngào, nhưng tất cả chỉ là giả dối.

“Thỉnh Quân” của Lý Thấm, Nhậm Gia Luân gây bão nhưng diễn xuất nam chính bị chê ảnh 3

Với diễn xuất chân thật, Lý Thấm một lần nữa chinh phục khán giả với cảnh khóc nhói lòng. Khác hẳn với những vai diễn thanh tao, đạo mạo và đoan trang trong những dự án đình đám trước đây, Lý Thấm tạo nên sự mới lạ trong vai nữ thổ phỉ thẳng tính. Đáng chú ý, những câu “thả thính” của nữ diễn viên dần trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội.

“Thỉnh Quân” của Lý Thấm, Nhậm Gia Luân gây bão nhưng diễn xuất nam chính bị chê ảnh 4

Tuy nhiên, nam chính Nhậm Gia Luân lại chưa tạo được nhiều đột phá so với những vai diễn trước đây. Giọng nói của nam diễn viên bị chê "hơi đơ" ở những tập đầu. Trước đó, Cẩm Y Chi Hạ là tác phẩm giúp Nhậm Gia Luân được nhiều người biết đến.

“Thỉnh Quân” của Lý Thấm, Nhậm Gia Luân gây bão nhưng diễn xuất nam chính bị chê ảnh 5

Điểm đặc sắc của Thỉnh Quân là được kể qua hai thời đại khác nhau. Nàng được đầu thai, chàng chờ đợi cho đến khi gặp nhau ở thế giới hiện tại. Nếu nhìn từ nhiều góc độ, đây là một câu chuyện rất lãng mạn và ấm áp. Những trở ngại chắc chắn xảy ra để “cân đong đo đếm” tình cảm của họ dành cho nhau.

Hiện tại, Thỉnh Quân nhận được nhiều phản ứng tích cực trên nhiều diễn đàn mạng xã hội với những bình luận như: "Kỹ năng diễn xuất của Lý Thấm thật sự đáng ngạc nhiên”, “Mặc dù giọng nói ban đầu của Nhậm Gia Luân nghe rất khó chịu nhưng về sau đã cải thiện tốt, anh ấy phù hợp với vai diễn này”, "Những lời thả thính của Lý Thấm trong phim khiến tôi nổi da gà, tôi nghĩ mình sẽ lưu lại để sau này nói với bạn trai mình thử”...

“Thỉnh Quân” của Lý Thấm, Nhậm Gia Luân gây bão nhưng diễn xuất nam chính bị chê ảnh 9
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.