“Thơ Ngây 2019” và một số cảnh phim siêu đáng yêu đã bị cắt khỏi bản chiếu rạp

“Thơ Ngây 2019” và một số cảnh phim siêu đáng yêu đã bị cắt khỏi bản chiếu rạp
HHT - Các fan của “Nụ Hôn Đầu” (Thơ Ngây 2019) hy vọng rằng nhà sản xuất sẽ sớm tung ra phiên bản không-cắt (uncut) dưới định dạng DVD để có thể một lần nữa cùng cười, cùng mơ mộng với chuyện tình “chàng lớp A - nàng lớp F”.

Phiên bản remake mới nhất của câu chuyện thanh xuân chàng lớp A - nàng lớp F Thơ Ngây 2019 với tên gọi Nụ Hôn Đầu do Đài Loan sản xuất tưởng không hay lại hay không tưởng. Trước khi phim ra mắt, Vương Đại Lục bị nghi ngờ là quá bụi bặm với vai Giang Trực Thụ, còn Lâm Duẫn được cho là quá hotgirl “chanh sả” với vai Viên Tương Cầm. Thế nhưng cuối cùng, cả hai vẫn mang lại một câu chuyện tình yêu thời thanh xuân hài hước, dễ thương, lãng mạn và ngọt ngào.

Năm 2019 rồi, nhưng
vẫn không thoát khỏi thính của

Khi MV nhạc phim - bài hát Minh Chứng Của Tình Yêu do Lưu Ngân Ngữ thể hiện - ra mắt, các fan tinh ý nhận ra trong MV có chứa những cảnh phim không hề có trong bản chiếu hoàn chỉnh tại rạp. Đó là những cảnh quay nhỏ, không ảnh hưởng lớn đến mạch chính của phim nhưng vẫn rất dễ thương, thậm chí là hài hước. Có thể là vì bản dựng phim đã quá dài, và để bộ phim không quá rườm rà, những cảnh này cuối cùng đã bị cắt đi.

Có hai cô nàng lạ mặt đã bị Giang Trực Thụ
Trong phim có một cảnh Viên Tương Cầm đang đi thì bị một chậu hoa rơi từ trên xuống, rất có thể hai cô gái này chính là thủ phạm.
Trong MV xuất hiện cảnh các chàng trai trong trường được các cô gái tặng hoa hồng.
Giang Trực Thụ dường như đang đợi Viên Tương Cầm đến tặng hoa cho mình.
Và anh chàng đã vừa phải vừa buồn vừa
Viên Tương Cầm tặng hoa hồng cho A Kim.
Để dạy Viên Tương Cầm học, Giang Trực Thụ đã cất công cắt dán và dựng mô hình quán sushi mà gia đình cô nàng đang mở bán.
Để từ đó các bài tập Toán lẫn tiếng Anh đều được lấy ví dụ có liên quan đến quán sushi.
Vì
Để làm bùa may mắn cho Giang Trực Thụ đi thi, Viên Tương Cầm đã thức cả đêm và bị kim đâm vào tay liên tục.
Tất cả đều được Giang Trực Thụ biết và hiểu cả.
Cảnh đám cưới ngọt ngào là một trong những phân đoạn đáng tiếc nhất đã bị cắt khỏi bản phim hoàn chỉnh.
Chắc chắn đây là phân đoạn nhiều khán giả muốn xem nhất!
Khi Viên Tương Cầm ném hoa cưới...
Trong khi các khách mời khác đều hào hứng muốn xí phần, chỉ một người giấu nước mắt vào trong.
Bạn đã nhìn thấy A Kim chưa? (khoanh tròn)
A Kim (khoanh tròn) là một trong những nhân vật mang lại nhiều tiếng cười nhất cho Thơ Ngây 2019.

Khi phát hiện ra điều này, các fan của Nụ Hôn Đầu hy vọng rằng nhà sản xuất sẽ tung ra bản phim không cắt (uncut) sau này, có thể là dưới định dạng DVD để có thể lại cùng cười, cùng mơ mộng với câu chuyện của Giang Trực ThụViên Tương Cầm. Như phim Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi cũng có hai bản phim, một bản dài 109 phút (bản uncut) và một bản ngắn hơn là 101 phút (bản cut).

Tặng thêm cho các fan của Thơ Ngây 2019 lá thư tỏ tình độc đáo “mặt dày” có 1-0-2 của Viên Tương Cầm gửi đến Giang Trực Thụ nhé!

Đầu tiên phải giới thiệu thật đầy đủ bản thân và tình huống
Các lựa chọn đưa ra bắt buộc
Đừng quên thông tin liên lạc thật chi tiết, cụ thể, và chính xác để người ta còn biết đường tìm mình ở đâu nha! (Nguồn ảnh: Twitter@mbocinemas)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.