Thơ Nguyễn trong buổi làm việc với cơ quan chức năng: Kêu mệt rồi xin về vì lí do sức khoẻ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong buổi làm việc với cơ quan chức năng chiều nay 15/3, YouTuber Thơ Nguyễn đã xin hoãn buổi làm việc, xin về vì "lý do sức khỏe".

Thông tin cập nhật mới nhất cho biết, Thơ Nguyễn đã có buổi làm việc với cơ quan chức năng chiều ngày 15/3. Cụ thể, thanh tra Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Bình Dương cùng đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh này đã làm việc với Thơ Nguyễn.

Thơ Nguyễn trong buổi làm việc với cơ quan chức năng: Kêu mệt rồi xin về vì lí do sức khoẻ ảnh 1 YouTuber Thơ Nguyễn đã có buổi làm việc với cơ quan chức năng vào chiều nay 15/3. (Ảnh: T.D)

Tại buổi làm việc, Thơ Nguyễn nói video cho búp bê uống coca và "xin vía" học giỏi gây ồn ào có 2 phần. Phần 1 có nội dung "xin vía học giỏi" mà dân mạng phản ứng gay gắt trong những ngày qua, phần 2 cô đã dành thời gian để nói rõ cho người xem hiểu búp bê trong đoạn clip là búp bê bình thường, không phải búp bê ma.

YouTuber này cũng cho biết, cô đã nhận thức được hành vi vi phạm nhưng cho rằng đây là hành vi vi phạm "không cố ý". Đáng chú ý, mặc dù chưa kết thúc buổi làm việc, khi cơ quan chức năng chưa kết luận thì Thơ Nguyễn có nhiều biểu hiện sức khỏe không tốt và xin dừng buổi làm việc. Phía cơ quan chức năng thống nhất tạm nghỉ và cho biết sẽ tiếp tục làm việc với Thơ Nguyễn vào chiều mai 16/3.

Trước đó, YouTuber Thơ Nguyễn đã tạo nên làn sóng tranh cãi với đoạn clip nói chuyện với búp bê, xin vía học giỏi cho các em nhỏ. Cô bị chỉ trích vì hành động được cho là truyền bá mê tín dị đoan.

Sau những ồn ào, Thơ Nguyễn lên tiếng giải thích, xin lỗi mọi người vì đã chọn chủ đề nhạy cảm, có cách nói dễ gây hiểu lầm cho khán giả. Cô chủ động xoá bỏ những clip ấy đi nhưng vẫn không thể xoa dịu được cộng đồng mạng. 

Phía Bộ Thông tin & Truyền thông đã vào cuộc, giao cho Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Bình Dương liên hệ với Thơ Nguyễn xác minh, làm rõ vụ việc. Ngày 12/3, phía Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Bình Dương đã liên hệ với nữ YouTuber này, tuy nhiên vẫn chưa thể gặp mặt bởi Thơ Nguyễn cho biết, hiện cô đang suy sụp tinh thần, hẹn làm việc lại vào hôm nay 15/3. 

Theo Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm