Thơ Nguyễn và những lần vướng lùm xùm: Tắm bồn phản cảm, thực hiện thử thách nguy hiểm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sở hữu lượng người theo dõi hiện tại lên tới con số 8,74 triệu, Thơ Nguyễn là một trong những vlogger có thu nhập “khủng” từ YouTube. Tuy nhiên, không ít lần cô bị chỉ trích gay gắt khi sáng tạo những nội dung video được cho là nguy hiểm, không phù hợp với trẻ nhỏ.

Xin vía học giỏi cho các bạn nhỏ từ búp bê

Mới đây, Thơ Nguyễn lại một lần nữa "chiếm sóng" mạng xã hội, tuy nhiên YouTuber lại không nhận được sự hưởng ứng tích cực mà phần lớn là những bình luận chỉ trích. Nguyên nhân bắt nguồn từ một đoạn clip mới đây của Thơ Nguyễn đăng tải trên TikTok khi cô hướng dẫn cách chăm sóc, nói chuyện với búp bê để xin vía học giỏi cho các bạn nhỏ. Cụ thể, Thơ Nguyễn ôm lấy một con búp bê, cô liên tục trò chuyện, xưng "mẹ - con", thậm chí còn đặt tên cho búp bê là Cư Ma Mập.

Thơ Nguyễn và những lần vướng lùm xùm: Tắm bồn phản cảm, thực hiện thử thách nguy hiểm ảnh 1 (Ảnh cắt từ clip)

Sau đó, nữ YouTuber cầm một sợi dây chuyền đung đưa qua lại trước mặt búp bê và nói: "Mập ơi, bây giờ con nghe lời mẹ này, mai các anh chị đi học rồi, giờ con cầu cho các anh chị học giỏi nha. Nếu mà con cầu được thì con lắc ngang, không cầu được lắc dọc, nói chung là cứ lắc tứ tung đi. Lắc đi, lắc cái đầu là mẹ cho ăn đòn tét mông ngay". Không chỉ vậy, cô còn cho búp bê uống nước ngọt và giải thích rằng muốn cầu được điều gì thì phải cho "bạn ấy" ăn uống.

Thơ Nguyễn là một trong những YouTuber có tầm ảnh hưởng đối với trẻ nhỏ, đây cũng là đối tượng người xem chính mà nữ YouTuber này hướng tới. Bởi vậy, các bậc phụ huynh bày tỏ lo ngại đoạn clip có thể gây ảnh hưởng xấu tới con trẻ, khiến trẻ em có những suy nghĩ lệch lạc.

Bỏ đá khô vào chai kín gây nổ, làm thí nghiệm đun bia, nước ngọt

Đây không phải lần đầu tiên Thơ Nguyễn dính vào lùm xùm vì nội dung clip bị cho là không phù hợp khiến nhiều người phẫn nộ. Trước đó, nữ YouTuber sinh năm 1992 từng bị tẩy chay vì một loạt clip thực hiện thử thách nguy hiểm khi thí nghiệm đun nước có ga trên bếp hay bỏ đá khô vào chai nước gây nổ tung. Dù có đưa ra lời cảnh báo không nên làm theo, tuy nhiên chẳng ai dám chắc rằng trẻ em - đối tượng chính của kênh YouTube Thơ Nguyễn sẽ không tò mò rồi bắt chước theo những nội dung vô bổ này. 

Thơ Nguyễn và những lần vướng lùm xùm: Tắm bồn phản cảm, thực hiện thử thách nguy hiểm ảnh 2
Sau khi bị cộng đồng mạng lên tiếng chỉ trích, sợ rằng con trẻ sẽ học theo gây nguy hiểm, Thơ Nguyễn đã có động thái xoá clip. 
Làm bồn tắm thạch Gelli Baff khổng lồ
Trong đoạn video có tiêu đề “Làm bồn tắm thạch Gelli Baff khổng lồ” dạy các em nhỏ làm bồn tắm với thạch Gelli Baff tại nhà, tiếng "kêu rên" của Thơ Nguyễn cũng bị cho là phản cảm, khiến nhiều người bức xúc. Dù cô đã lên tiếng giải thích bị chuột rút chứ không phải rên rỉ nhưng vẫn vướng phải "làn sóng" tẩy chay gay gắt từ cộng đồng mạng.
Thơ Nguyễn và những lần vướng lùm xùm: Tắm bồn phản cảm, thực hiện thử thách nguy hiểm ảnh 3 Clip tắm bồn cùng tiếng rên rỉ phản cảm của Thơ Nguyễn từng bị dân mạng chỉ trích dữ dội.

Tính đến hiện tại, kênh YouTube Thơ Nguyễn đã có 8,74 triệu lượt người đăng ký, thuộc Top 5 kênh có lượng người đăng ký cao nhất tại Việt Nam. Chính vì lượt theo dõi “khủng”, thu nhập của Thơ Nguyễn cũng “không phải dạng vừa”. Ước tính mỗi năm doanh thu của kênh Thơ Nguyễn đạt 599,5 nghìn USD - 9,6 triệu USD (14 tỷ đồng - 224 tỷ đồng). Thống kê vào tháng 4/2020 cũng ghi nhận kênh đạt gần 5 tỷ lượt xem. 

Thơ Nguyễn và những lần vướng lùm xùm: Tắm bồn phản cảm, thực hiện thử thách nguy hiểm ảnh 4

Trước làn sóng chỉ trích dữ dội từ cộng đồng mạng, mới đây Thơ Nguyễn đã đăng tải clip tuyên bố "dừng cuộc chơi", không làm clip nữa: "Mọi người kêu gọi tẩy chay chị thì không cần làm điều nó nữa, chị tự dừng cuộc chơi. Mọi người không cần phải tẩy chay. Nếu mà chị làm cho bản thân chị thì chị dừng từ lâu rồi, nhưng chị làm cho nhiều thứ có ích hơn cơ".

Thơ Nguyễn và những lần vướng lùm xùm: Tắm bồn phản cảm, thực hiện thử thách nguy hiểm ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm