“Thợ săn thành phố” bản Trung: Mỹ nhân được Vương Thiếu follow đảm nhận vai chính

“Thợ săn thành phố” bản Trung: Mỹ nhân được Vương Thiếu follow đảm nhận vai chính
HHT - Đoàn làm phim “Thợ săn thành phố” bản remake đã chính thức công bố vai chính.

Thợ săn thành phố (City Hunter) là bộ phim được chuyển thể từ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản. Trong phiên bản Hàn Quốc, Thợ săn thành phố kể về chàng trai tên Ryo (Lee Min Ho) có tài thiện xạ và đặc biệt đào hoa. Anh được mệnh danh là thợ săn thành phố, đối đầu với các thế lực tàn ác để trả thù cho cha của mình.

“Thợ săn thành phố” bản Trung: Mỹ nhân được Vương Thiếu follow đảm nhận vai chính ảnh 1
Thợ săn thành phố phiên bản Hàn.

Thợ săn thành phố từng được trung Quốc làm lại vào năm 2015. Tuy nhiên, bản Trung lại khác xa so với nguyên tác của Hàn. Vì lí do này mà Thợ săn thành phố bản Trung năm 2015 không được nhiều khán giả quan tâm.

Mới đây, phía đoàn làm phim Thợ săn thành phố bản Trung đã công bố làm lại phiên bản mới với cặp diễn viên chính là Vương Dĩ LuânChương Nhược Nam. Cả hai đều là những diễn viên khá mới đối với những khán giả yêu phim.

“Thợ săn thành phố” bản Trung: Mỹ nhân được Vương Thiếu follow đảm nhận vai chính ảnh 2
Nam chính Vương Dĩ Luân.
“Thợ săn thành phố” bản Trung: Mỹ nhân được Vương Thiếu follow đảm nhận vai chính ảnh 3
Nữ chính do Chương Nhược Nam đảm nhận.

Điều thú vị ở chỗ, Chương Nhược Nam chính là người đẹp “nổi lên sau một đêm” khi được Vương Tư Thông follow trên Weibo. Chương Nhược Nam sinh năm 1996, sở hữu vẻ đẹp thuần khiết, với nước da trắng, khuôn mặt khả ái. Người đẹp từng góp mặt trong Bi thương ngược dòng thành sông bản điện ảnh với một vai phụ nhỏ.

“Thợ săn thành phố” bản Trung: Mỹ nhân được Vương Thiếu follow đảm nhận vai chính ảnh 4
Chương Nhược Nam chính là người đẹp nổi tiếng nhờ được Vương Tư Thông follow.

Với thông tin này, nhiều người tỏ ra khá thích thú: “Thợ săn thành phố bản Hàn vô cùng hay, mong là lần này Trung Quốc làm lại sẽ không khiến chúng ta thất vọng”, “Vương Tư Thông không hổ danh là đại gia nổi tiếng nhất Trung Quốc, chỉ một nút follow mà Chương Nhược Nam đã trở thành nữ chính rồi!”, “Vương Dĩ Luân Chương Nhược Nam đều là mỹ nam mỹ nữ, thực sự rất mong đợi phim ra mắt”.

Theo WEIBO
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm