Thỏa lòng fan, cuối cùng “vựa muối” Quang Trung cũng càn quét "Running Man" Việt rồi đây

Thỏa lòng fan, cuối cùng “vựa muối” Quang Trung cũng càn quét "Running Man" Việt rồi đây
HHT - Qua trailer tập 6, “vựa muối” Quang Trung chính thức bước vào đường đua "Running Man" Việt để đáp lại mong mỏi của các fan hâm mộ.

Có thể nói, Chạy Đi Chờ Chi rất biết cách chiêu đãi người hâm mộ với loạt khách mời là những gương mặt được khán giả dành nhiều tình cảm. Nếu như tuần trước Lâm Vĩ Dạ làm nên trận đấu “bùng nổ” của sự phản bội thì trong trailer tập 6, sự xuất hiện của Quang Trung - “vựa muối” làng hài lại tiếp tục làm cư dân mạng “chao đảo”, háo hức chờ đợi cuộc chiến “cười ra nước mắt” của dàn cast chương trình.

Thỏa lòng fan, cuối cùng “vựa muối” Quang Trung cũng càn quét "Running Man" Việt rồi đây ảnh 1
Thỏa lòng fan, cuối cùng “vựa muối” Quang Trung cũng càn quét "Running Man" Việt rồi đây ảnh 2

Là bạn thân và luôn kết hợp với BB Trần ra những sản phẩm chất lượng và vui nhộn, Quang Trung được trông đợi sẽ mang đến loạt tiếng cười cùng những biểu cảm độc đáo cho Chạy Đi Chờ Chi. Điểm đến tiếp theo của chương trình chính là một Khu du lịch cực rộng lớn. Dù "tin đồn" là khu vui chơi đã đóng cửa, nhưng khi ekip Running man Việt Nam có mặt ở đây thì mọi thứ đều mới tinh tươm, vẫn hoạt động bình thường và sẵn sàng chào đón dàn cast thử sức ở hàng loạt trò chơi thú vị, khơi mào mùa hè rực rỡ.

Thỏa lòng fan, cuối cùng “vựa muối” Quang Trung cũng càn quét "Running Man" Việt rồi đây ảnh 3
Thỏa lòng fan, cuối cùng “vựa muối” Quang Trung cũng càn quét "Running Man" Việt rồi đây ảnh 4

Đặc biệt, cao trào phải kể đến những trò chơi cảm giác mạnh, thử thách thót tim khá là "đáng sợ" như tàu lượn siêu tốc, khám phá bầu trời, xe điện đụng... khiến bộ sậu và khách mời la hét không ngừng nghỉ. Tuy nhiên, nỗi sợ của đội này lại là niềm vui của đội khác, những tràng cười hả hê và những pha châm chọc nhau chắc chắn sẽ đem đến cho khán giả những tràng cười vỡ bụng.

Thỏa lòng fan, cuối cùng “vựa muối” Quang Trung cũng càn quét "Running Man" Việt rồi đây ảnh 5
Thỏa lòng fan, cuối cùng “vựa muối” Quang Trung cũng càn quét "Running Man" Việt rồi đây ảnh 6

Có thể nói, các thử thách trong tập 6 thật sự là "cơn ác mộng" cho những người nhát gan, đến soái ca Liên Bỉnh Phát cũng phải mếu máo, chào thua trước thử thách của chương trình. Với những gì trailer thể hiện, hứa hẹn mang đến nhiều tình huống cao trào nhưng cũng không kém phần hài hước. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm