Thoát kiếp "F.A" theo cách "dễ thương muốn xỉu" với bí kíp thả thính "cua nhỏ", "cua to"!

Thoát kiếp "F.A" theo cách "dễ thương muốn xỉu" với bí kíp thả thính "cua nhỏ", "cua to"!
HHT - Quên câu "thính" xưa cũ "em ăn cơm chưa" đi, trào lưu "thả thính" bằng cua to, cua nhỏ; vỏ chuối nhỏ, vỏ chuối to mới đang đang là hot trend và gây "bão" MXH những ngày đầu năm 2019 đó!

Xưa nay việc chinh phục crush chưa bao giờ là dễ dàng. Bên cạnh việc trau chuốt ngoại hình kỹ lưỡng, cẩn thận trong từng hành động cử chỉ để gây được thiện cảm với người kia thì còn một chiêu không thể bỏ qua đó là… "thả thính"! "Thả thính" đòi hỏi chúng mình phải thật sáng tạo làm sao để đối phương cảm thấy bay bổng nhưng vẫn chân thật mà lại không bị thô.

Thoát kiếp "F.A" theo cách "dễ thương muốn xỉu" với bí kíp thả thính "cua nhỏ", "cua to"! ảnh 1

Mới đây, trend “vỏ chuối to, vỏ chuối nhỏ” hay “cua to, cua nhỏ” đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu có một mùa đông không lạnh dành cho dân FA. Công thức của trào lưu này cũng rất đơn giản. Đó là, bạn sẽ nhắn 2 tin nhắn theo hai cú pháp: "Nếu có 2 con cua, 1 con cua to và 1 con cua nhỏ. Tớ sẽ là cua nhỏ còn cau la cua to" hoặc "Nếu có 2 vỏ chuối, 1 vỏ to và 1 vỏ nhỏ. Tớ là vỏ nhỏ còn cau la vo to".

Thoát kiếp "F.A" theo cách "dễ thương muốn xỉu" với bí kíp thả thính "cua nhỏ", "cua to"! ảnh 2

Hai câu này, đọc thoáng qua khá bình thường, không có gì đặc sắc thậm chí là có phần ngớ ngẩn. Tuy nhiên, để ý kĩ một chút vào hai từ cuối câu, bạn nhận ra điều gì rồi chứ? "Cau la cua to" và "Cau la vo to" chính là cách viết mất dấu của "Cậu là của tớ" và "Cậu là vợ tớ" đấy! 

Vì quá đỗi ngọt ngào, tinh tế lại dễ thương nên cách thả thính này đang được dân mạng bắt chước nhiệt tình. Có thể kể tới một số biến tấu không kém phần thú vị và "mềm tim" khác như: "Nếu có 2 bàn chải, một bàn chải to và một bàn chải nhỏ. Tớ sẽ là bàn chải nhỏ, còn cậu là ban “chai” to”. Anh chàng nào mà nhận được những dòng như này hẳn sẽ gật đầu ngay tức khắc ấy nhỉ!

Thoát kiếp "F.A" theo cách "dễ thương muốn xỉu" với bí kíp thả thính "cua nhỏ", "cua to"! ảnh 3
Thoát kiếp "F.A" theo cách "dễ thương muốn xỉu" với bí kíp thả thính "cua nhỏ", "cua to"! ảnh 4
Thoát kiếp "F.A" theo cách "dễ thương muốn xỉu" với bí kíp thả thính "cua nhỏ", "cua to"! ảnh 5
Bí kíp thả thính vừa ý nhị, duyên dáng lại siêu đáng yêu là đây chứ đâu nữa!

Chỉ sau vài giờ đăng tải, cư dân mạng đi thi nhau xuất khẩu thành thính rồi.  Chần chừ gì mà không nhanh tay gửi cho crush để thấy điều bất ngờ! "Bạn ý" mà nhận ra thành ý của chúng mình thì còn gì vui hơn. Còn không thì câu chuyện chỉ đơn giản là cua nhỏ - cua to, vỏ chuối nhỏ - vỏ chuối to, vui thôi chứ không có gì phải ngại ngùng hay xấu hổ nhỉ!

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.