Thoát xác trở thành hoàng tử sau "bàn tay ma thuật" của nhiếp ảnh gia

Thoát xác trở thành hoàng tử sau "bàn tay ma thuật" của nhiếp ảnh gia
HHT - Thú cưng giờ được cưng nựng còn hơn cả bạn gái.

Bởi việc nuôi một con thú nhỏ trong nhà sẽ giúp bạn giảm stress, cải thiện bệnh về huyết áp, ngăn ngừa dị ứng và tốt cho tim mạch. Ngày nay, thâm chí các bạn trẻ còn có xu hướng nuôi thú cưng rồi tuyên bố không cần tìm cả người yêu nữa. Danh bạ của họ sẽ gồm một list các cửa hàng, dịch vụ giành cho các đại boss. Có những bạn trẻ còn xa xỉ  hơn là mang cả thú cưng mỗi lần đi du lịch.

Các con sen luôn phải bắt kịp mọi xu hướng thời trang như kiểu tóc, trang phục và các phụ kiện đi kèm như gối ngủ, gối ôm, đô chơi... để săn ngay, rồi rinh về cho đại boss. Khi các đại boss được mọi người xung quanh trầm trồ khen ngợi, những bức ảnh trước và sau khi được "tẩy trang" sẽ khiến họ giật mình "thảng thốt".

Thoát xác trở thành hoàng tử sau "bàn tay ma thuật" của nhiếp ảnh gia ảnh 1
Mắt buồn vì vẻ ngoài xấu xí đến trầm trồ kinh ngạc sau khi được "tân trang"
Thoát xác trở thành hoàng tử sau "bàn tay ma thuật" của nhiếp ảnh gia ảnh 2
Trông có vẻ giống chàng ăn mày quá cơ, nhưng hãy nhìn lại anh đi này.

Bắt kịp những nhu cầu của những người yêu thú cưng, các nhiếp ảnh gia cũng có những dịch vụ chăm sóc "sắc đẹp", với mục đích là "tỉa lông" cho đại boss, sau đó là những tấm ảnh bắt được những thần thái  từ đáng yêu đến sang chảnh của các đại boss theo các yêu cầu của "cha mẹ" chúng.

"Là một nhiếp ảnh gia động vật, tôi có thể hiểu tính cách, thế giới tình cảm của chúng và chia sẻ điều đó với mọi người, đối với tôi không có gì tốt hơn. Chúng ta ai cũng từng trải qua cảm giác như thế nào khi có một mái tóc tuyệt vời, cảm giác đó thật tuyệt", nhiếp ảnh gia Grace Chon chia sẻ.

Thoát xác trở thành hoàng tử sau "bàn tay ma thuật" của nhiếp ảnh gia ảnh 3
Đại boss này đang tạo dáng đầy thần thái ở studio.
Thoát xác trở thành hoàng tử sau "bàn tay ma thuật" của nhiếp ảnh gia ảnh 4
Bộ tóc một bên mất một bên còn.

Tại studio của cô những chú chó được các nhà tạo mẫu chải chuốt, chăm sóc bằng những thiết bị hiện đại nhất để có được kiểu tóc tốt nhất, phù hợp nhất. Tháng 10 năm 2018 cô cũng đã từng xuất bản một cuốn sách về những sự biến đổi của những chú chó dễ thương sau khi biến đổi kiểu tóc.

Trên Instagram @thegracechon của cô luôn xuất hiện hình ảnh các thú cưng từ tự nhiên đến só sự sắp xếp, tạo hình của các kỹ thuật viên tại studio của cô.

Thoát xác trở thành hoàng tử sau "bàn tay ma thuật" của nhiếp ảnh gia ảnh 5
Ngai vàng có 1-0-2.
Thoát xác trở thành hoàng tử sau "bàn tay ma thuật" của nhiếp ảnh gia ảnh 6
Anh chuẩn bị ra sân đây.
Theo In the Know
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

Nếu không để mắt đến con khi ra ngoài chơi, đây có thể là "cái kết" bố mẹ gặp phải

HHT - Bố mẹ của cậu bé này đã rất choáng khi vừa mới rời mắt khỏi con trai có một chút thôi mà cậu bé đã trèo lên ngồi vào một bồn toilet trưng bày ở cửa hàng bán đồ dùng gia đình rồi… “đi nặng” vào đó. Thế là cửa hàng yêu cầu bố cậu bé phải tự giải quyết “sản phẩm” của con mình.