"Thổi bay" nỗi lo IELTS Speaking bằng cách thi nói trực tiếp với chuyên gia IELTS của ACET

"Thổi bay" nỗi lo IELTS Speaking bằng cách thi nói trực tiếp với chuyên gia IELTS của ACET
HHT - Phần thi IELTS Speaking luôn là thử thách khiến rất nhiều thí sinh lo ngại khi tham dự kỳ thi IELTS.

Để thực hiện tốt phần thi IELTS Speaking, thí sinh cần có quá trình luyện tập và nắm vững các tiêu chí chấm điểm của phần thi. Đặc biệt, thí sinh cần tự tin và giao tiếp tự nhiên như một buổi nói chuyện với bạn bè để ghi điểm trước các giám khảo. Để làm được điều này thí sinh cần được thực tập phần thi IELTS Speaking theo đúng chuẩn của kỳ thi IELTS chính thức để tích lũy kinh nghiệm và hiểu rõ thực lực của mình.

Bạn mong muốn có cơ hội thực tập thi IELTS Speaking với chuyên gia IELTS? Bạn mong muốn nhận được các nhận xét cụ thể về những điểm cần cải thiện trước khi tham dự kỳ thi IELTS chính thức? Phần thi IELTS Speaking cùng ACET chính là dành cho bạn!

"Thổi bay" nỗi lo IELTS Speaking bằng cách thi nói trực tiếp với chuyên gia IELTS của ACET ảnh 1

Những lợi ích khi tham gia phần thi IELTS Speaking cùng ACET

Bạn sẽ có cơ hội thi IELTS Speaking trong 14 phút và 10 phút nhận xét về những điểm cần cải thiện với chuyên gia IELTS. Phần thi được thực hiện theo đúng chuẩn của kỳ thi IELTS chính thức.

Phần thi gồm 3 phần:

Phần 1: Bạn trả lời các câu hỏi về bản thân, gia đình, công việc và sở thích cá nhân.

Phần 2: Bạn sẽ nói về một chủ đề bất kỳ (chủ đề do chuyên gia chỉ định) và trình bày những quan điểm của bạn về chủ đề đó. Bạn sẽ có một phút để chuẩn bị và trình bày trong tối đa 2 phút.

Phần 3: Bạn sẽ thảo luận sâu hơn về chủ đề đã trình bày. Chuyên gia sẽ đặt các câu hỏi mở rộng liên quan đến chủ đề đã trình bày.

Đặc biệt, bạn sẽ nhận được phần ghi âm bài thi IELTS Speaking của bạn để tham khảo cùng với những đánh giá và lời khuyên chi tiết từ chuyên gia về những điểm cần cải thiện, giúp bạn tối đa hóa điểm số trong kỳ thi IELTS sắp đến!

Thời gian thi: 14 phút thi nói và 10 phút nhận xét. Lệ phí thi: 500.000 VNĐ. 

Thông tin liên hệ và đăng ký:

Hà Nội: (04) 3976 5268 - (04) 3732 5303 hoặc https://goo.gl/rDBQ1P. Tòa nhà 15 - 17 Ngọc Khánh, Quận Ba Đình; Tòa nhà Ocean Park, 1 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa.

TP.Hồ Chí Minh: (08) 3991 2999 hoặc https://goo.gl/o9cp8Q. Số 226 Lê Văn Sỹ, Quận Tân Bình; 187 Võ Thị Sáu, Quận 3; 63 Ngô Thời Nhiệm, Quận 3.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trước trận mở màn ở EURO 2020, Cristiano Ronaldo thúc đẩy cả đội, thể hiện tầm lãnh đạo

Trước trận mở màn ở EURO 2020, Cristiano Ronaldo thúc đẩy cả đội, thể hiện tầm lãnh đạo

HHT - Khi Bồ Đào Nha chuẩn bị có trận mở màn tại EURO 2020, thủ quân Cristiano Ronaldo đã viết lời kêu gọi đồng đội trên Instagram. Trong đó, Ronaldo thúc giục đồng đội bảo vệ chức vô địch bằng những từ ngữ mạnh mẽ, tràn đầy cảm hứng, khiến nhiều fan khen ngợi rằng anh “rất có tố chất lãnh đạo”.
EURO 2020: Người hùng của đội tuyển Anh và câu chuyện cảm động từ quá khứ bị tẩy chay

EURO 2020: Người hùng của đội tuyển Anh và câu chuyện cảm động từ quá khứ bị tẩy chay

HHT - Vượt qua nhiều nghi ngờ về phong độ trước giải đấu, Raheem Sterling đã tỏa sáng đúng lúc, giúp đội tuyển Anh chiến thắng đội tuyển Croatia và làm nên lịch sử trong trận ra quân của "Tam sư" tại giải đấu EURO 2020. Tuy nhiên, hành trình chống lại định kiến của chàng tiền vệ Manchester City này từng khắc nghiệt hơn rất nhiều.
Nội chiến nhà Markle: Bố của Meghan trách con gái và con rể đối xử tệ, “không hề nhân hậu”

Nội chiến nhà Markle: Bố của Meghan trách con gái và con rể đối xử tệ, “không hề nhân hậu”

HHT - Ông Thomas Markle, bố của “nàng dâu chạy trốn” Meghan Markle, mới thực hiện một cuộc phỏng vấn “kể tội” cả con gái lẫn con rể. Trong đó, ông trách móc con gái đối xử với mình tệ hơn cả với một… tù nhân. Ông cũng sợ rằng mình không sống được lâu nữa và không thể được gặp các cháu ngoại.