Thời của "Cô dâu 8 tuổi" qua rồi, Việt Nam giờ cũng có phim dài hơn 1000 tập

Thời của "Cô dâu 8 tuổi" qua rồi, Việt Nam giờ cũng có phim dài hơn 1000 tập
HHT - "Hồ sơ lửa" sẽ là bộ phim Việt Nam dài gần 1.100 tập với kinh phí sản xuất lên đến 300 tỷ đồng.

Hồ sơ lửa là bộ phim hình sự, sẽ chính thức lên sóng truyền hình vào cuối tháng 3 tới đây. Phim xoay quanh những câu chuyện dựa trên những chuyên án có thật của các chiến sĩ công an TP.HCM và được nhà văn - nhà báo Lại Văn Long chấp bút. Đồng thời đây cũng là bộ phim quay theo hình thức cuốn chiếu, dự kiến kéo dài trong suốt 3 năm từ 2017 - 2020. Hồ sơ lửa là series phim dài nhất từ trước tới nay mà Việt Nam sản xuất. 

Thời của "Cô dâu 8 tuổi" qua rồi, Việt Nam giờ cũng có phim dài hơn 1000 tập ảnh 1

Nội dung Hồ sơ lửa nói về cuộc đấu tranh chống tội phạm nguy hiểm có tổ chức của lực lượng công an nói chung và công an Tp.HCM nói riêng. Bằng góc nhìn khách quan, bộ phim còn là cuộc đấu tranh giữa thiện và ác ngay trong chính bản thân những người đại diện thực thi công lý. Phim không né tránh thực tế, bên cạnh những vị lãnh đạo sáng suốt, tài giỏi và can đảm vẫn còn đâu đó những nhân tố vì ham danh lợi mà tự nguyện sa ngã.

Thời của "Cô dâu 8 tuổi" qua rồi, Việt Nam giờ cũng có phim dài hơn 1000 tập ảnh 2

Ngoài ra, bộ phim còn quy tụ dàn diễn viên như: NSƯT Chí Trung, Trương Thế Vinh, Phan Thị Mơ, Nam Em, Tùng Haru, Khương Thịnh, Lâm Minh Thắng, Mỹ Hạnh, Ngân Quỳnh, Oanh Kiều, Quách Ngọc Tuyên, Nhung Kate, Hứa Vĩ Văn, Bích Trâm và một số diễn viên khác…

Hồ sơ lửa do đạo diễn Nguyễn Duy Võ NgọcĐỗ Mai Nhất Tuấn thực hiện, phát sóng lúc 19h hàng ngày trên truyền hình bắt đầu từ 27/3. 40 tập đầu của phim, 45 phút/ tập, sẽ được phát sóng trước.

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm