Thời đại của bố mẹ và của chúng ta khác biệt nhau như thế nào?

Thời đại của bố mẹ và của chúng ta khác biệt nhau như thế nào?
HHT - Hãy xem thế giới thay đổi nhanh đến thế nào, chỉ sau 30 năm.

Thời đại của bố mẹ và của chúng ta khác biệt nhau như thế nào? ảnh 1

Mèo cưng của bố mẹ chỉ cần một cuộn len là vui suốt cả năm. Mèo của chúng ta cần cập nhật ứng dụng game hàng ngày, điện thoại phải có cảm ứng để hứng lên còn chụp selfie.

Thời đại của bố mẹ và của chúng ta khác biệt nhau như thế nào? ảnh 2

Khi làm tập Star wars đầu tiên, phim trường lúc nào cũng chật kín đạo cụ và đạo diễn George Lucas chẳng còn chỗ để đi. Còn bây giờ? Phông xanh và kỹ xảo sẽ xử lý tất cả. Việc của diễn viên chỉ là tưởng tượng ra thôi.

Thời đại của bố mẹ và của chúng ta khác biệt nhau như thế nào? ảnh 3

Du lịch kiểu bố mẹ nghĩa là phải trèo đèo lội suối, thường xuyên đối mặt với những điều bất ngờ không ai thông báo trước cho mình. Du lịch kiểu con là mọi con đường đều trở nên bằng phẳng, vì có ông thần Google và Facebook ra tay giúp đỡ.

Thời đại của bố mẹ và của chúng ta khác biệt nhau như thế nào? ảnh 4

Bạn bè ngày xưa: Ít nhưng mà chất, thường xuyên giao lưu tâm sự với nhau. Bạn bè ngày nay: Nhiều về lượng hẻo về chất, có khi cả năm cũng chẳng nói với nhau câu nào.

Thời đại của bố mẹ và của chúng ta khác biệt nhau như thế nào? ảnh 5

Trò chơi điện tử của bố mẹ chỉ có Mario hái nấm là đỉnh lắm rồi. Đến thời con thì các game nhập vai cứ gọi là thật hơn cả thật, gay cấn hơn cả phim.

Thời đại của bố mẹ và của chúng ta khác biệt nhau như thế nào? ảnh 6

Ổ cứng thời đầu tiên to hơn cả cái tủ lạnh, nặng hơn một tấn, muốn mang đi đâu phải có máy bay riêng và chứa được những 5MP dữ liệu (nghĩa là đủ chỗ cho một bài hát MP3 chất lượng cao). Ổ cũng bây giờ thì nhỏ xinh như ngón tay con gái, và chứa được hàng nghìn bài hát ấy chứ.

Thời đại của bố mẹ và của chúng ta khác biệt nhau như thế nào? ảnh 7

Tập thể dục kiểu bố mẹ đúng nghĩa đổ mồ hôi, tập đến khi nào mệt phờ thở dốc thì thôi. Tập kiểu con là mặc thật đẹp, tìm chỗ nào thật lung linh và selfie thật nhiều.

Thời đại của bố mẹ và của chúng ta khác biệt nhau như thế nào? ảnh 8

Điện thoại ngày xưa cục gạch thật đấy, nhưng kiểu dáng vô cùng đa dạng. Điện thoại của con thì như anh em sinh đôi với nhau hết cả lượt, không cầm nhầm mới lạ.

Thời đại của bố mẹ và của chúng ta khác biệt nhau như thế nào? ảnh 9

Tivi của bố mẹ luôn là chỗ nằm ấm áp mà con mèo nào cũng mê. Tivi của con thì đố con mèo nào ngủ được trên đó.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị giữ gần hết hành lý, Ái Nhi vẫn có loạt ảnh đẹp xuất sắc tại Miss Intercontinental 2021

Bị giữ gần hết hành lý, Ái Nhi vẫn có loạt ảnh đẹp xuất sắc tại Miss Intercontinental 2021

HHT - Người đẹp Ái Nhi liên tục cập nhật những hình ảnh của cô tại đấu trường Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2021 đang diễn ra tại Ai Cập. Điều đáng chú ý là cho dù bị giữ lại gần hết hành lý, người đẹp vẫn có thể xoay sở để có loạt hình được khen đẹp xuất sắc.
Miss Intercontinental 2021 vừa mới bắt đầu, Ái Nhi đã được dự đoán lọt Top 20 chung cuộc

Miss Intercontinental 2021 vừa mới bắt đầu, Ái Nhi đã được dự đoán lọt Top 20 chung cuộc

HHT - Ngay khi đấu trường nhan sắc lớn thứ 7 hành tinh là Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) 2021 vừa bắt đầu, một trong những chuyên trang sắc đẹp uy tín nhất thế giới là Sash Factor đã đưa ra BXH dự đoán đầu tiên. Theo đó, người đẹp Ái Nhi của chúng ta được dự đoán sẽ lọt Top 20 chung cuộc, cô ở vị trí nào?