Thời điểm nào mang đến nhiều khởi sắc cho tình yêu của 12 cung Hoàng đạo trong năm 2021?

HHT - Thử kiểm tra xem thời điểm nào trong năm mang lại cho bạn nhiều may mắn về chuyện yêu đương nhất nhé!

Thiên Bình

Thiên Bình là những bạn sống thiên về cảm xúc nên rất coi trọng chuyện yêu đương. Năm 2021, thời điểm may mắn về tình yêu nhất của Thiên Bình sẽ ở các giai đoạn: Nửa đầu tháng 3, nửa cuối tháng 9 và tháng 12. Đôi khi bạn sẽ cảm thấy sự may mắn này hơi “quá đà” vì có quá nhiều người vây quanh bạn. Tỉnh táo và dùng một chút lý trí nhé, bạn sẽ có quyết định đúng đắn!

Thời điểm nào mang đến nhiều khởi sắc cho tình yêu của 12 cung Hoàng đạo trong năm 2021? ảnh 1

Thần Nông

Năm 2021 được coi là một năm khá thuận lợi cho Thần Nông trong chuyện tình cảm. Không có tháng nào mà tình yêu của bạn “đi xuống” cả. Tuy nhiên, thời điểm tháng 10 có thể hơi gặp drama một chút, có thể sẽ khiến bạn cảm thấy buồn cười, cũng có thể khiến bạn đau đầu. Nếu mệt mỏi quá thì từ bỏ, bạn sẽ tìm được tình yêu mới nhanh thôi!

Nhân Mã

Không giống như Thần Nông, chuyện tình cảm của Nhân Mã trong năm 2021 khá buồn tẻ, thậm chí không suôn sẻ chút nào. Chỉ có duy nhất thời điểm tháng 11 là sáng sủa nhất, nếu có cơ hội yêu đương hay gắn kết tình cảm vào tháng này, hãy nhớ tận dụng nhé! Nhưng đừng theo kiểu tặc lưỡi cho xong, phải tỉnh táo và thật nghiêm túc mới được đấy!

Thời điểm nào mang đến nhiều khởi sắc cho tình yêu của 12 cung Hoàng đạo trong năm 2021? ảnh 2

Ma Kết

Các bạn Ma Kết sẽ phải chờ tới tận cuối năm, thời điểm sao Kim xuất hiện vào tháng 11 và 12, chuyện tình cảm mới có thể “xuôi chèo mát mái”. Nói như vậy không có nghĩa là những tháng còn lại của bạn sẽ gặp khó khăn, chỉ đơn giản là chuyện tình yêu những tháng còn lại khá nhàm chán, không có gì khởi sắc. Tốt nhất là đừng quá đặt nặng chuyện tình cảm, hãy tập trung vào những lĩnh vực khác nhé!

Bảo Bình

Bản thân Bảo Bình cũng vốn không quá mong chờ gì nhiều vào chuyện tình yêu năm 2021. Chuyện công việc của bạn thu hút quá nhiều sự chú ý, nên dường như bạn đã gạt hẳn tình cảm sang một bên. Thế nhưng đến tháng 3, khi mà sao Kim bước tới với bạn, dù muốn dù không, bạn cũng sẽ gặp những điều bất ngờ thú vị với tình yêu, hãy đón nhận một cách vui vẻ và thoải mái nhất có thể nhé!

Thời điểm nào mang đến nhiều khởi sắc cho tình yêu của 12 cung Hoàng đạo trong năm 2021? ảnh 3

Song Ngư

Năm 2021, Song Ngư thực sự là cung có chuyện tình cảm buồn nhất trong 12 cung Hoàng đạo. Sống tình cảm như vậy nhưng dường như năm nay, mọi may mắn của Song Ngư lại chuyển hết sang lĩnh vực khác. Nếu muốn tình yêu có gì đó khởi sắc, vào thời điểm tháng 4, bạn sẽ phải vận dụng hết sự kiện nhẫn và lòng vị tha của mình, thì mới có được tình yêu một cách vui vẻ nhất!

Thời điểm nào mang đến nhiều khởi sắc cho tình yêu của 12 cung Hoàng đạo trong năm 2021? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế
HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
Chuỗi sự kiện giải trí dành cho sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân sắp quay trở lại
HHT - Chuỗi sự kiện giải trí dành riêng cho sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân - NEU CONCERT sẽ chính thức quay lại vào ngày 1/4 sắp tới. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra một chiều không gian khác nơi sinh viên có thể tạm gác hết những âu lo và hòa mình vào những khoảnh khắc sống trọn với tuổi trẻ.

Có thể bạn quan tâm