Thôi đừng chê Suzy diễn kém nữa, cô nàng được mời đóng phim nghệ thuật rồi kìa

Thôi đừng chê Suzy diễn kém nữa, cô nàng được mời đóng phim nghệ thuật rồi kìa
HHT - Nếu Suzy nhận lời tham gia bộ phim này, đó sẽ là chiếc búa đập tan mọi lời chê bai về diễn xuất của cô nàng.

Từ khi Suzy xuất hiện trong Dream High, bộ phim đầu tiên đến nay đã gần 10 năm trôi qua. Số lượng phim mà Suzy đóng đã vượt qua con số 10, phim điện ảnh hay truyền hình đủ cả, phim cổ trang phim kỳ ảo phim hành động đều có. Nhưng diễn xuất của Suzy vẫn bị rất nhiều khán giả chê trách, cho rằng cô diễn khô cứng một màu, được mời đóng phim chỉ vì quá xinh và nổi tiếng mà thôi.

Thôi đừng chê Suzy diễn kém nữa, cô nàng được mời đóng phim nghệ thuật rồi kìa ảnh 1

Bất chấp mọi bình luận tiêu cực, Suzy vẫn cần mẫn đóng phim, thử thách chính mình. Cô nàng còn rời khỏi công ty JYP, đầu quân cho công ty Soop chuyên quản lý diễn viên, như muốn nói rằng sẽ dồn toàn tâm toàn ý cho sự nghiệp diễn xuất. Mới đây, Suzy đã nhận được lời mời tham gia phim điện ảnh Wonderland.

Đạo diễn của phim là Kim Tae Yong, người nổi tiếng với những bộ phim nghệ thuật, đòi hỏi diễn xuất của diễn viên phải ở mức cao thì mới thể hiện hết được nội tâm phức tạp của nhân vật. Ông cũng chính là người thực hiện phim Thu muộnThang DuyHyun Bin đóng chính, từng tham gia nhiều liên hoan phim. Nam diễn viên chính của phim này nhiều khả năng sẽ là Choi Woo Sik, chàng gia sư láu cá của phim Ký Sinh Trùng.

Thôi đừng chê Suzy diễn kém nữa, cô nàng được mời đóng phim nghệ thuật rồi kìa ảnh 2

Chỉ cần nghe đến hai cái tên đạo diễn và nam chính thôi, cũng đủ thấy Wonderland là một dự án phim nghệ thuật đáng chú ý. Và Suzy được mời tham gia, cho thấy cô nàng bắt đầu được xem như diễn viên thực lực, được người trong nghề thừa nhận. Chưa kể theo nhiều nguồn tin, thì phim truyền hình VagabondSuzy đóng vai chính tuy còn chưa công chiếu mà nhà sản xuất đã có dự định làm phần 2.

Sau bao nhiêu nỗ lực miệt mài, giờ thì Suzy đã bắt đầu hái trái ngọt rồi.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm