Thôi đừng đẩy thuyền Dương Tử - Đặng Luân làm gì, khi tường thành friendzone quá vững chắc

Thôi đừng đẩy thuyền Dương Tử - Đặng Luân làm gì, khi tường thành friendzone quá vững chắc
HHT - Rất nhiều fan muốn tác thành cho Dương Tử và Đăng Luân, nhưng hai ngôi sao đã lỡ bước vào khu vực friendzone của nhau mất rồi.

Tình bạn sắp tròn bảy tuổi

Đa số khán giả đều biết Dương Tử có một người bạn thân khác giới vô cùng thân thiết là diễn viên Trương Nhất Sơn khi cả hai đã làm bạn với nhau từ năm 12 tuổi. Nhưng ít ai biết rằng Dương Tử cùng bạn diễn Đặng Luân trong Hương mật tựa khói sương cũng là bạn bè đã được gần 7 năm.

Dương Tử, Đặng Luân trong phim Không phải hoa, chẳng phải sương

Cả hai quen biết nhau trên phim trường Không phải hoa, chẳng phải sương. Khi đó, cả hai nhanh chóng thân thiết vì cùng sinh năm 1992, cùng yêu nghề diễn, và tính cách vui vẻ thoải mái không cầu kì. Dương TửĐặng Luân hay cười đùa, trêu chọc nhau như “anh em” mỗi lần ngừng quay. Đặng Luân thường bảo Dương Tử cứ trêu ghẹo mình, còn Dương Tử thì đùa Đặng Luân rất hay bắt nạt mình.

Trong suốt 7 năm làm bạn với nhau, Dương TửĐặng Luân đã có cơ hội hợp tác với nhau trong ba bộ phim: Không phải hoa, chẳng phải sương, Hoan lạc tụng phần 2, Hương mật tựa khói sương.

Thôi đừng đẩy thuyền Dương Tử - Đặng Luân làm gì, khi tường thành friendzone quá vững chắc ảnh 2

Đôi bạn cùng tiến

Dương Tử có xuất thân diễn viên nhí nên đã làm quen với phim trường từ trước đó, nhưng với Đặng Luân thì Không phải hoa, chẳng phải sương là bộ phim đầu tay. Chính vì thế anh chàng rất lo lắng và tâm sự rằng mọi thứ đối với mình đều mới mẻ, bỡ ngỡ. Dương Tử với kinh nghiệm của mình đã hướng dẫn Đặng Luân rất nhiều, giúp anh chàng thoải mái và nhập vai tự nhiên hơn.

Bốn năm sau bộ phim Không phải hoa, chẳng phải sương, chính Dương Tử đã giới thiệu Đặng Luân cho đoàn làm phim Hoan lạc tụng phần 2 khi họ cần tìm một diễn viên cho vai Tạ Đồng. Mới đây nhất, khi đoàn làm phim Hương mật tựa khói sương tìm kiếm một diễn viên phù hợp cho vai nam chính Húc Phượng, chính Dương Tử cũng nhớ ngay đến người bạn của mình và giới thiệu Đặng Luân.

Thôi đừng đẩy thuyền Dương Tử - Đặng Luân làm gì, khi tường thành friendzone quá vững chắc ảnh 3

Dương Tử nói rằng khi cô đọc kịch bản, cô nàng cảm thấy Đặng Luân quá phù hợp với vai này. Và bộ phim cuối cùng đã thành công rực rỡ, mang về cho Dương Tử cùng Đặng Luân rất nhiều khen ngợi về diễn xuất, giúp độ nổi tiếng của cả hai được nhân rộng. Khán giả yêu mến Dương Tử Đặng Luân trong Hương mật tựa khói sương nhiều đến mức họ muốn cả hai tiếp tục hợp tác trong một dự án mới.

Những bí mật đáng yêu

Vì đã thân nhau từ trước và có tính cách thoải mái, cởi mở, đôi bạn Dương Tử - Đặng Luân luôn làm hậu trường quay trở nên vui vẻ bởi những trò đùa của mình. Đặng Luân có đôi bàn tay rất thú vị khi các ngón tay đều mũm mĩm, trắng tròn, tương phản với gương mặt đẹp trai và thân hình tạc tượng. Dương Tử đã trêu ghẹo đôi bàn tay này của Đặng Luân và vô tình giúp nó trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng xã hội Trung Quốc. “Đôi bàn tay chuối cau” bỗng trở thành một đặc điểm nhận dạng rất đáng yêu của Đặng Luân.

Thôi đừng đẩy thuyền Dương Tử - Đặng Luân làm gì, khi tường thành friendzone quá vững chắc ảnh 4

Còn Dương Tử là một cô nàng rất dễ tăng cân, chính vì thế đôi lúc cô nàng buộc phải tuân thủ một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt. Đặng Luân vì biết Dương Tử đang phải giảm cân nên đã cố tình bày đủ các món ăn trước mặt cô nàng để nhem thèm. Dương Tử cười khổ kể lại rằng hầu như ngày nào cứ đến giờ ăn trưa là lại thấy Đặng Luân đem đồ ăn ngon ra dụ dỗ. “Nhưng tôi chẳng thấy thèm lắm đâu!” - Dương Tử “cứng cỏi” phản kháng.

Theo Thiên Thần Nhỏ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".