Thôi đừng mong chờ nữa, f(x) chưa thể tái ngộ như chúng ta vẫn nghĩ đâu

Thôi đừng mong chờ nữa, f(x) chưa thể tái ngộ như chúng ta vẫn nghĩ đâu
HHT - Sau khi “nhá hàng” những manh mối cho thấy nhóm f(x) sắp tái hợp, SM Ent đã nhanh chóng dập tắt niềm hy vọng của các fan.

Còn nhớ cách đây hơn một tháng, SM Ent đã gây xôn xao với tấm poster giới thiệu các ca sĩ sẽ xuất hiện trong đại nhạc hội SM Town Live Concert sắp tổ chức tại Nhật Bản. Đáng chú ý nhất là poster này có đủ 4 thành viên nhóm f(x), khiến khán giả không khỏi mừng thầm rằng cuối cùng thì f(x) cũng sắp trở lại rồi. Thậm chí nhiều người còn mơ mộng xa hơn, hy vọng rằng sau màn trình diễn tại SM Town Live Concert thì f(x) sẽ thu âm luôn album mới.

Poster ban đầu khiến ai cũng nghĩ f(x) sắp trở lại

Thế nhưng mới đây, SM Ent đã cập nhật lại danh sách các nghệ sĩ có mặt trong chương trình sắp tới. Có khá nhiều người đã vắng bóng khỏi danh sách dự kiến ban đầu. Trong đó có D.O.Lay (EXO), Heechul (Super Junior), Yuri (SNSD), Victoria (f(x)). Việc thay đổi nghệ sĩ này là bình thường, khi có rất nhiều việc bất ngờ xảy đến, gây ảnh hưởng đến lịch trình đã định khiến cho họ không thể tham gia trình diễn như kế hoạch ban đầu.

Danh sách cập nhật đã vắng bóng khá nhiều idol, trong đó có Victoria

Thế nhưng việc Victoria vắng bóng cũng đập tan giấc mơ f(x) đoàn tụ. Không chỉ các fan, mà chính thành viên nhóm f(x) cũng rất mong có ngày được comeback với đội hình đầy đủ 4 người. Nhưng xem ra điều này vẫn còn rất xa xôi. Khi Victoria vẫn bận rộn với hoạt động riêng tại Trung Quốc. Kế hoạch sắp tới của Krystal là quay show thực tế cùng chị gái Jessica. Chỉ còn LunaAmber là vẫn hoạt động âm nhạc đều đặn mà thôi.

Vậy là khán giả sẽ phải chờ thêm thời gian dài nữa, may ra mới thấy f(x) trở lại.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.