Thôi đừng than thở nữa, đâu chỉ có mình bạn tăng cân sau Tết!

Thôi đừng than thở nữa, đâu chỉ có mình bạn tăng cân sau Tết!
HHT - Câu hỏi thăm phổ biến nhất sau Tết là “Lên mấy cân rồi?”, câu than phiền hay gặp nhất sau Tết cũng là chuyện cân nặng. Nhưng đâu chỉ bạn đau khổ, đến lũ hổ Siberian quý hiếm cũng đang vật vã với cân nặng kia kìa.
Thôi đừng than thở nữa, đâu chỉ có mình bạn tăng cân sau Tết! ảnh 1

Sau Tết, khách đến tham quan khu bảo tồn hổ Siberian ở Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc đều phát hoảng khi lũ hổ oai vệ không còn giống với những gì họ vẫn nghĩ.

Thôi đừng than thở nữa, đâu chỉ có mình bạn tăng cân sau Tết! ảnh 2

Thay vì những con vật có vẻ ngoài oai phong, di chuyển nhanh nhẹn thì con nào con nấy mập ú, núng nính toàn mỡ, và dĩ nhiên chỉ muốn nằm dài cả ngày mà thôi. Trông hệt như một bầy mèo ú khổng lồ.

Thôi đừng than thở nữa, đâu chỉ có mình bạn tăng cân sau Tết! ảnh 3

Rõ ràng chúng đã trải qua một cái Tết no say, ăn uống ngập mặt khiến cân nặng mới tăng vù vù như vậy.

Thôi đừng than thở nữa, đâu chỉ có mình bạn tăng cân sau Tết! ảnh 4
 

Nhưng bạn cũng đừng quá lo cho lũ hổ. Mùa Đông ở Cáp Nhĩ Tân vô cùng khắc nghiệt, băng tuyết liên miên khiến nơi đây còn bị gọi là “thành phố băng”. Thế nên béo tốt một chút, nhiều mỡ một chút sẽ giúp hổ giữ ấm tốt hơn.

Thôi đừng than thở nữa, đâu chỉ có mình bạn tăng cân sau Tết! ảnh 5

Mỡ sẽ được tiêu hao dần để chống rét, và đến Hè thì lũ hổ lại trở về vóc dáng thon thả như trước mà thôi! Vậy nên, đừng quá buồn bã làm gì, chỉ còn hơn hai tháng nữa là mùa Hè lại gõ cửa rồi, vui lên nào!

LINH NHI

Theo Shanghaiist
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

HHT - "Thời trang tái chế" bỗng trở thành chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn dành cho người trẻ bởi những thiết kế cầu kì, ấn tượng. Tuy nhiên, các cuộc thi cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều cho rằng những tác phẩm dự thi đang bị biến tướng, mất dần tính tái chế, bảo vệ môi trường.
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.