Thời “giảm cân” tới cản không kịp: Đồng loạt quán trà sữa đóng cửa đến hết tháng 3

HHT - Theo chỉ đạo của UBND TP.HCM, nhiều quán trà sữa xin phép được tạm ngừng phục vụ cho khách hàng trực tiếp tại cửa hàng bắt đầu ngày 24 đến hết 31/3/2020 để ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh Covid-19.

Trong thông báo mới nhất của UBND TP.HCM, bắt đầu tứ 18h ngày 24/3/2020, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống (Công suất phục vụ từ 30 người trở lên) chính thức dừng hoạt động do tình hình dịch Covid-19 diễn biến xấu hiện nay. 

Đây có thể là một tin buồn với hội "nghiện" trà sữa thích "sống ảo" khi nhiều quán trà sữa nổi tiếng chính thức đưa ra thông báo: Sẽ tạm dừng hoạt động với hình thức uống tại quán. Tuy nhiên, các bạn vẫn có thể mua trà sữa với hình thức mua mang về và giao hàng.

Nhìn theo hướng tích cực, đây sẽ là thời gian để các bạn có thể sống "heo thì" và "ba lần" chuẩn bị cho một diện mạo mới thật lung linh sau khi dịch bệnh qua đi. Cùng nhau hô cao khẩu hiệu "Hãy đứng yên khi Tổ Quốc cần!", chúng ta cùng nhau chiến thắng virus quái ác này bạn nhé!

Thời “giảm cân” tới cản không kịp: Đồng loạt quán trà sữa đóng cửa đến hết tháng 3 ảnh 1 Các thông báo đều được đăng tải trên fanpage một cách nhanh chóng nhất.
Thời “giảm cân” tới cản không kịp: Đồng loạt quán trà sữa đóng cửa đến hết tháng 3 ảnh 2 Các quán có quy mô lớn đều nhanh chóng đưa ra thông báo kịp thời đến các khách hàng của mình. 
Thời “giảm cân” tới cản không kịp: Đồng loạt quán trà sữa đóng cửa đến hết tháng 3 ảnh 3 Do tình hình dịch bệnh Covid-19 khó lường, nhiều quán trà sữa TP.HCM có thông báo mới.
Thời “giảm cân” tới cản không kịp: Đồng loạt quán trà sữa đóng cửa đến hết tháng 3 ảnh 4 Không thể uống tại quán, hội "nghiện" trà sữa chỉ có thể chọn 1 trong 3 hình thức trên để thưởng thức trà sữa.
Thời “giảm cân” tới cản không kịp: Đồng loạt quán trà sữa đóng cửa đến hết tháng 3 ảnh 5 Nhiều thương hiệu được yêu thích chính thức có thông báo sau thông báo của UBND TP.HCM.
Thời “giảm cân” tới cản không kịp: Đồng loạt quán trà sữa đóng cửa đến hết tháng 3 ảnh 6 Nhiều thương hiệu được yêu thích chính thức có thông báo sau thông báo của UBND TP.HCM. 
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry

Thái tử Charles viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, không nhắc đến tên Harry

HHT - Một số tờ báo và nhà bình luận ở Anh cho rằng Thái tử Charles dường như "lạnh nhạt" hoặc tránh con trai thứ Harry khi ông viết: “Tôi rất tự hào về con trai tôi, William”, mặc dù anh em William - Harry mới có những hành động tương tự nhau trong tuần vừa rồi. Thái tử Charles còn đăng bức ảnh mình với con trai lớn rất tươi cười, thân thiết.
Công chúa Mako dự nghi lễ cuối với tư cách thành viên Hoàng gia, Thượng Hoàng hậu nói gì?

Công chúa Mako dự nghi lễ cuối với tư cách thành viên Hoàng gia, Thượng Hoàng hậu nói gì?

HHT - Công chúa Mako của Hoàng gia Nhật Bản vừa dự một nghi lễ thường niên lần cuối cùng với tư cách thành viên Hoàng gia. Chưa đầy một tuần nữa, cô sẽ kết hôn với người yêu “thường dân” và phải từ bỏ tước vị Hoàng gia của mình. Thượng Hoàng hậu - bà của Mako - đã vừa nói về cháu gái.
Công chúa Charlotte, con gái William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất

Công chúa Charlotte, con gái William - Kate, sẽ là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất

HHT - Tuy Hoàng tử George, con trai lớn của nhà William - Kate, là người sẽ lên làm Vua sau William, nhưng chính Công chúa Charlotte, em gái của George, mới là thành viên Hoàng gia “nhí” giàu có nhất. Mới 6 tuổi nhưng giá trị tài sản ước lượng của Charlotte đã lên tới con số khổng lồ, theo một nghiên cứu mới đây.
Hãy vào và khóc: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến khóc là yếu đuối

Hãy vào và khóc: “Căn phòng khóc lóc” ở Tây Ban Nha phá bỏ định kiến khóc là yếu đuối

HHT - “Căn phòng khóc lóc” vừa được “khai trương” ở Tây Ban Nha, nhằm giúp tất cả mọi người giải tỏa những cảm xúc tiêu cực. Căn phòng này ra đời cũng là để phá vỡ định kiến lâu nay về việc khóc, coi việc khóc là yếu đuối, không nên làm. Rất nhiều người, trong đó có nhiều sinh viên, khen ngợi ý tưởng này.