Thời “giảm cân” tới cản không kịp: Đồng loạt quán trà sữa đóng cửa đến hết tháng 3

HHT - Theo chỉ đạo của UBND TP.HCM, nhiều quán trà sữa xin phép được tạm ngừng phục vụ cho khách hàng trực tiếp tại cửa hàng bắt đầu ngày 24 đến hết 31/3/2020 để ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh Covid-19.
Trong thông báo mới nhất của UBND TP.HCM, bắt đầu tứ 18h ngày 24/3/2020, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống (Công suất phục vụ từ 30 người trở lên) chính thức dừng hoạt động do tình hình dịch Covid-19 diễn biến xấu hiện nay. 
Đây có thể là một tin buồn với hội "nghiện" trà sữa thích "sống ảo" khi nhiều quán trà sữa nổi tiếng chính thức đưa ra thông báo: Sẽ tạm dừng hoạt động với hình thức uống tại quán. Tuy nhiên, các bạn vẫn có thể mua trà sữa với hình thức mua mang về và giao hàng.
Nhìn theo hướng tích cực, đây sẽ là thời gian để các bạn có thể sống "heo thì" và "ba lần" chuẩn bị cho một diện mạo mới thật lung linh sau khi dịch bệnh qua đi. Cùng nhau hô cao khẩu hiệu "Hãy đứng yên khi Tổ Quốc cần!", chúng ta cùng nhau chiến thắng virus quái ác này bạn nhé!
Thời “giảm cân” tới cản không kịp: Đồng loạt quán trà sữa đóng cửa đến hết tháng 3 ảnh 1 Các thông báo đều được đăng tải trên fanpage một cách nhanh chóng nhất.
Thời “giảm cân” tới cản không kịp: Đồng loạt quán trà sữa đóng cửa đến hết tháng 3 ảnh 2 Các quán có quy mô lớn đều nhanh chóng đưa ra thông báo kịp thời đến các khách hàng của mình. 
Thời “giảm cân” tới cản không kịp: Đồng loạt quán trà sữa đóng cửa đến hết tháng 3 ảnh 3 Do tình hình dịch bệnh Covid-19 khó lường, nhiều quán trà sữa TP.HCM có thông báo mới.
Thời “giảm cân” tới cản không kịp: Đồng loạt quán trà sữa đóng cửa đến hết tháng 3 ảnh 4 Không thể uống tại quán, hội "nghiện" trà sữa chỉ có thể chọn 1 trong 3 hình thức trên để thưởng thức trà sữa.
Thời “giảm cân” tới cản không kịp: Đồng loạt quán trà sữa đóng cửa đến hết tháng 3 ảnh 5 Nhiều thương hiệu được yêu thích chính thức có thông báo sau thông báo của UBND TP.HCM.
Thời “giảm cân” tới cản không kịp: Đồng loạt quán trà sữa đóng cửa đến hết tháng 3 ảnh 6 Nhiều thương hiệu được yêu thích chính thức có thông báo sau thông báo của UBND TP.HCM. 
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

The Moffatts, A1 hủy diễn show "Touch Your Heart" phút chót, khán giả phẫn nộ đòi hoàn tiền vé

HHT - Theo thông báo ban đầu, các boyband huyền thoại 911, A1, The Moffatts sẽ có mặt tại TP.HCM và biểu diễn trong sự kiện âm nhạc "Touch Your Heart - The Boys Are Back". Tuy nhiên, chỉ có duy nhất nhóm 911 biểu diễn theo đúng kế hoạch. Điều này khiến nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng bản thân đã dính "một cú lừa".