Thời gian ngủ ít ỏi đến mức nhiều idol phải làm điều ai cũng tránh xa

Thời gian ngủ ít ỏi đến mức nhiều idol phải làm điều ai cũng tránh xa
HHT - Mijoo (Lovelyz) vừa tiết lộ một bí mật cho thấy làm idol chẳng hề sung sướng như mọi người nghĩ.

Trong chương trình giải trí My Mad Beauty 3 của đài JTBC, người chủ trì và các khách mời đã nói về chuyện các idol dưỡng da như thế này, khi lịch trình của họ luôn bận rộn và thiếu ngủ trầm trọng. Chắc chắn là họ không đủ thời gian để thực hiện chu trình chăm sóc da có quá nhiều bước, điều mà nhiều cô gái Hàn vẫn làm,

Thời gian ngủ ít ỏi đến mức nhiều idol phải làm điều ai cũng tránh xa ảnh 1

Nghe đến chuyện này, Mijoo (Lovelyz) đã tiết lộ một bí quyết để có thêm thời gian nghỉ ngơi. Đó là “Vào ngày mà có lịch trình diễn show âm nhạc, em sẽ mặc luôn đồ diễn đi ngủ từ đêm hôm trước, sáng hôm sau bật dậy là đi ngay được”. Mijoo kể rằng các idol thường phải thức giấc lúc 2 giờ sáng để đến tiệm làm tóc, trang điểm, sau đó họ tới trường quay để tổng duyệt và ghi hình tới đêm khuya mới xong. Đó là chưa kể đôi khi, các nghệ sĩ vẫn có thêm lịch trình bên ngoài nên càng bận rộn.

Thời gian ngủ ít ỏi đến mức nhiều idol phải làm điều ai cũng tránh xa ảnh 2

Do thời gian ngủ quá ít ỏi, Mijoo chỉ còn cách mặc luôn đồ diễn để ngủ thêm được phút nào hay phút đấy. Ai cũng biết những bộ đồ diễn vừa ôm sát người, vừa có nhiều lớp cầu kỳ chắc chắn không thể khiến người mặc thấy thoải mái khi đi ngủ. Nhưng biết làm sao được, các idol thiếu ngủ mệt mỏi tới mức có thể ngủ ngay trên xe, trong phòng chờ, thì việc mặc đồ diễn đi ngủ cũng bình thường thôi.

Thời gian ngủ ít ỏi đến mức nhiều idol phải làm điều ai cũng tránh xa ảnh 3

Nhất là với những nhóm nhạc đông người như Lovelyz của Mijoo, thì việc đợi chờ đến lượt dùng nhà vệ sinh cũng là cả một vấn đề. Bởi đôi khi, cả nhóm ở trong một căn nhà chỉ có hai phòng tắm, thì sẽ phải chờ nhau rất lâu nên các idol phải tìm cách tận dụng thời gian mà thôi.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm